101+ mẫu quà tặng Đại hội Đại biểu Phụ nữ [2021-2026]

Đại hội Đại biểu phụ nữ là một trong những đại hội vô cùng quan trọng, các kì Đại hội luôn được chuẩn bị trong thời gian dài và vô cùng kì lưỡng. Trong đó yếu tố quà tặng cho chị em phụ nữ trong các kì Đại hội từ cấp cơ sở, cấp huyện, cấp thành phố, cấp tỉnh đến cấp quốc gia là vẫn đề vô cùng nan giải và tốn nhiều thời gian.

Cung-cap-giai-phap-qua-tang-phu-nu
Đơn vị chuyên cung cấp giải pháp quà tặng Đại Hội Phụ nữ

Vậy hãy xem thử gợi ý quà tặng cho chương trình Đại hội Phụ nữ của công ty quà tặng Brandgift trong bài viết dưới đây nhé!

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI PHỤ NỮ NGÀY 05/10/2022

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Vai trò của Đại hội đại biểu Phụ nữ

Vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại ngày càng được đánh giá cao. Các hiệp hội, tổ chức… dành riêng cho chị em phụ nữ ngày càng nhiều.

Một trong những bằng chứng chứng minh cho tầm ảnh hưởng của người phụ nữ trong xã hội hiện nay phải kể đến Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc – nơi người phụ nữ có tiếng nói riêng về cả mặt chính trị, văn hóa và xã hội do Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tổ chức và đã thành công qua 12 kỳ Đại hội

BCH-hoi-LHPN-nhiem-ki-moi
Kì Đại hội đại biểu Phụ nữ lần thứ XII

Đại hội Đại biểu phụ nữ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của các tầng lớp phụ nữ, đánh giá tình hình phụ nữ, phong trào, hoạt động của phụ nữ các cấp trong nhiệm kỳ qua; xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ tới.

Ý nghĩa của quà tặng Đại hội Phụ nữ.

Quà tặng trong các dịp Đại hội cho chị em Phụ nữ nhằm mục đích bày tỏ sự ghi nhận, khuyến khích sự đóng góp, cống hiến của chị em phụ nữ trong nhiệm kì hoạt động vừa qua. Đồng thời tạo niềm vui, niềm phấn khởi cho chị em trước khi bước vào kì Đại hội Phụ nữ toàn quốc nhiệm kỳ  mới.

Hội LHPN và Bác
Hội LHPN chụp hình kỉ niệm cùng Bác

Việc lựa chọn và tặng những món quà ý nghĩa, thiết thực cho chị em Phụ nữ ở các mùa Đại hội cũng tạo thêm nhiều động lực cho chị em đang hoạt động tại các cơ sở, ban ngành cũng như ghi lại các dấu mốc, kỉ niệm tốt đẹp của chị em phụ nữ qua từng nhiệm kỳ.

Xem thêm:Logo, bộ nhận diện thương hiệu, bộ giải pháp quà tặng, kịch bản điều hành chương trình đại hội phụ nữ cấp cơ sở, mẫu báo cáo đại hội phụ nữ… TẠI ĐÂY

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn quà tặng cho đại hội.

Tính thiết thực

Dù là người phụ nữ ngoài xã hội hay phụ nữ trong gia đình thì người phụ nữ Việt Nam vẫn luôn có cái nhìn rất khách quan, thiết thực về mọi mặt, ngay cả khi đó là quà tặng.

Tặng quà cho phụ nữ thì yếu tố thiết thực vẫn là hàng đầu

Những món quà tặng sẽ trở nên ý nghĩa, hữu ích hơn rất nhiều khi chúng mang lại những lợi ích thiết thực, phục vụ cho nhu cầu của chị em phụ nữ và gia đình trong đời sống hằng ngày.

Tính biểu tượng của quà tặng

Là một trong những hội thể quan trọng của Đảng Cộng Sản Việt Nam, Hội LHPNVN rất chú trọng và đầu tư về mọi mặt hình ảnh trong đó phải kể đến bộ nhận diện thương hiệu dành riêng cho hội.

qua-tang-dai-hoi-phu-nu (2)
Quà tặng in logo đồng bộ

Để những sản phẩm quà tặng tại các buổi Đại hội càng trở nên chuyên nghiệp và đồng bộ với hình ảnh của Hội Phụ nữ thì những sản phẩm quà tặng tại Đại hội nên được in logo đồng bộ 100%.

Giá thành quà tặng

Giá thành là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của một đơn vị khi lựa chọn các sản phẩm quà. Bởi nó phụ thuộc nhiều vào ngân sách quà tặng mà Hội, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp… quyết định chi trả.

Giá hợp lý

Vậy nên trước khi lựa chọn quà tặng, bạn nên cân nhắc về đối tượng nhận quà (đại hội ở xã, phường quà sẽ có giá thấp hơn so với ở quận, huyện… ), nắm vững số lượng thành viên tham dự đại hội (để chuẩn bị số lượng quà sao cho vừa đủ).

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI PHỤ NỮ NGÀY 05/10/2022

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Top các mẫu quà tặng Đại hội phụ nữ thiết thực, ý nghĩa nhất

 • Cúp pha lê.

Cúp là một trong những sản phẩm quà tặng mang tính biểu tượng cao nhất trong tất cả các sản phẩm quà tặng. Những chiếc cúp được làm từ chất liệu pha lê cao cấp long lanh tươi mới như những giọt sương mai trong suốt tượng trưng cho sự thành công và đẳng cấp.

Cúp pha lê làm quà tặng đại hội vô cùng ý nghĩa

Cúp lưu niệm pha lê với kiểu dáng nghệ thuật sẽ là món quà lưu niệm sang trọng với ý nghĩa tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của những thành viên xuất sắc. Chiếc cúp lưu niệm vinh danh không chỉ là một phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực, những cống hiến đóng góp của những người phụ nữ mà còn là món quà khích lệ tinh thần và là hiện vật lưu niệm có giá trị

Đây sẽ là món quà mang nhiều ý nghĩa đối với các chị em trong hội Phụ nữ.

TẢI BÁO GIÁ CÚP PHA LÊ MỚI NHẤT NGÀY 05/10/2022

TẢI BÁO GIÁ

 • Đĩa trưng bày

Đĩa trưng bày được sử dụng làm quà tặng rất nhiều trong các chương trình Đại hội hoặc các chương trình do cơ quan nhà nước tổ chức, bởi hình ảnh được sử dụng trên đĩa trưng bày thường là Bác Hồ, bác Võ Nguyên Giáp hay hoa sen, cờ Tổ quốc… những hình ảnh vô cùng ý nghĩa đối với phụ nữ nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.

dong-ho-dai-hoi-dang-bang-su-min
Đĩa trưng bày kết hợp đồng hồ

Ngoài ra, những chiếc đĩa trưng bày được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp từ các làng nghề Bát Tràng, được chính các nghệ nhân ở đây làm thủ công 100% nên mỗi sản phẩm đều vô cùng tinh sảo và bắt mắt. Đĩa trưng bày được đánh giá rất cao về yếu tố thẩm mỹ lẫn giá trị tinh thần.

Đĩa trưng bày sẽ là món quà tặng ý nghĩa và theo đúng tinh thần của Đại hội phụ nữ 2021-2026

 • Bình hút lộc

Bình hút lộc cũng là một trong số các sản phẩm quà tặng được làm từ chất liệu gốm sứ mà rất nhiều cơ quan, đoàn thể ban ngành yêu thích lựa chọn làm quà tặng trong các kì đại hội Đảng các cấp, các chương trình kỉ niệm và tri ân lớn.

binh-hut-tai-loc-bat-trang-xgv-78
Bình hút lộc sứ trắng làm quà tặng Đại hội

Mang đến tinh thần may mắn về tài lộc, công doanh… bình hút tài lộc được lựa chọn làm quà tặng cho đa số những người quan trọng và trong các cuộc hội họp quan trọng cũng nhờ vào chính công năng phong thủy to lớn của chúng.

Các mẫu bình hút lộc mini làm quà tặng Đại hội

Sự độc đáo trong kiểu dáng, đa dạng về màu sắc, hoa văn, kích thước sẽ giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với từng buổi tặng và ngân sách cho phí riêng.

TẢI CATALOGUE BÌNH HÚT LỘC QUÀ TẶNG TẠI BRANDGIFT NGÀY 05/10/2022

TẢI BÁO GIÁ

 • Vải may áo dài

Áo dài là trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam nói chung và người phụ nữ cán bộ nói riêng. Vậy nên không phải ngẫu nhiên mà những chiếc áo dài luôn được các chị em phụ nữ chưng diện trong những lúc làm việc ở cơ quan hay những buổi hội, họp quan trọng.

qua-tang-dai-hoi-phu-nu (1)
Vải áo dài cho người phụ nữ Việt Nam

Để góp phần nâng cao vai trò, vị trí và hình ảnh của người phụ nữ trong bộ máy nước nhà lẫn hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong mắt bạn bè quốc tế thì vải may áo dài là một trong những ý tưởng quà tặng hay ho và sáng tạo cho chị em phụ nữ trong mùa Đại hội này đấy.

 • Sổ tay da

Chị em phụ nữ làm “việc nước” chắc hẳn không còn xa lạ với những cuốn sổ tay da cầm tay cao cấp. Có thể nói sổ cầm tay là một trong những vật thiết yếu và bất li thân của mỗi cán bộ nữ. Tiện lợi, đơn giản, dễ mang theo bên mình, dễ sử dụng… và có thể giúp họ lưu lại tất cả những thông tin, chi tiết quan trọng trong những buổi làm việc, những buổi đi thực tế.

Sổ tay da tiện lợi để lưu giữ những thông tin quan trọng

Không phải nữ các bộ nào cũng tinh thông máy tính, những thiết bị công nghệ nhất là những chị em ở vùng sâu vùng xa. Vậy nên một cuốn sổ tay da làm quà tặng trong các buổi Đại hội đại biểu Phụ nữ chắc hẳn là món quà thiết thực và ý nghĩa lắm đấy.

 • Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường cũng là một ý tưởng hay ho cho các buổi Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp lẫn buổi Đại hội đại biểu toàn quốc bởi sự mới lạ, tiện ích, gần gũi và thiết thực mà những chiếc đồng hồ treo tường có thể mang lại.

Đồng hồ treo tường cho không gian làm việc hoặc gia đình

Nhiều kích thước, mẫu mã, màu sắc và giá thành vừa phải. Những chiếc đồng hồ vừa làm vật trang trí trong nhà, không gian làm việc vừa có thể xem giờ một cách thuận tiện. In logo Đại hội lên những chiếc đồng hồ làm quà tặng càng nâng cao ý nghĩa cho sản phẩm quà tặng.

 • Mũ bảo hiểm

Những chiếc mũ bảo hiểm nhỏ gọn, an toàn, tiện lợi bảo vệ cho chị em phụ nữ nói riêng và người tham gia giao thông ở Việt Nam nói chung được bảo vệ an toàn trong những lúc tham gia giao thông.

qua-tang-8-3-cho-cong-nhan-so-luong-lon
Những chiếc mũ bảo hiểm được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày

Những chiếc mũ bảo hiểm sẽ giúp chị em yên tâm trong việc đi lại, làm việc, tiếp cận cơ sở hay xuống nhà người dân khi cần thiết. Những chiếc mũ bảo hiểm càng đặt biệt và cần thiết đối với những chị em phụ nữ ở vùng sâu, vùng xa. Vừa là phương tiện hỗ trợ đi lại, vừa làm hình ảnh tuyên truyền giao thông tốt.

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ MŨ BẢO HIỂM QUÀ TẶNG

 • Bộ bình ly thủy tinh

Một bộ bình ly thủy tinh gồm 1 bình lớn và 6 ly thủy tinh nhỏ đi kèm đồng bộ, phía trên có in logo của hội LHPNVN và dòng chữ Đại hội đại biểu phụ nữ làm quà tặng cho chị em trong hội phụ nữ thì còn gì ý nghĩa bằng.

Bộ bình ly thủy tinh sang trọng

Những bộ bình ly thủy tinh là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, nhận được món quà thiết thực như vậy chị em nào chẳng vui. Hơn nữa, không phải chị em cán bộ phụ nữ nào cũng có kinh tế khá giả, một bộ bình ly thủy tinh có thể giúp họ vừa có thêm vật dụng tiếp khách cho gia đình, vừa yên tâm công tác.

Xem thêm: Bộ giải pháp quà tặng cho Đại hội đại biểu Phụ nữ mới nhất

 • Cốc sứ trắng có nắp

Một chiếc cố sứ trắng có nắp vô cùng đơn giản và lịch sự có thể được đặt trên chiếc bàn làm việc tại cơ quan hoặc bàn làm việc tại nhà sẽ giúp cho chị em giảm được sự căng thẳng trong công việc và tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc đi lại rót nước.

Ly sứ có nắp lịch sự cho riêng mỗi cá nhân

Một chiếc cốc sứ có nắp giá thành không cao nhưng lại bảo đảm quyền riêng tư và cá nhân cho người sử dụng. In logo của hội Phụ nữ và dòng chữ chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp lên ly sứ làm quà tặng thì quả thật sẽ rất ý nghĩa với chị em.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ CÓ NẮP MỚI NHẤT NGÀY 05/10/2022

TẢI BÁO GIÁ

 • Bình giữ nhiệt.

Nếu những chiếc cốc sứ trắng dùng để phục vụ cho công việc tại văn phòng thì bình giữ nhiệt sẽ đồng hành cùng chị em phụ nữ trong những lần đi cơ sở, khảo sát thực tế hay công tác xa.

Set quà tặng bình giữ nhiệt (với bút ký hoặc dù cầm tay)

Với khả năng có thể giữ nhiệt độ cho thức uống kéo dài từ 6-8 tiếng giúp chị em phụ nữ có thể yên tâm khi mang thức uống yêu thích hoặc cần thiết bên cạnh khi làm việc. Những chiếc bình giữ nhiệt hiện đại còn có quai cầm kết hợp khắc chữ, hình ảnh theo yêu cầu vô cùng bắt mắt và hợp với xu hướng hiện nay.

binh-giu-nhiet-locklock-grip-vacuum-mug-lhc562-300ml-mau-xanh-la-03
Bình giữ nhiệt đa dạng màu sắc

Các chị em cũng có thể thử suy nghĩ về sản phẩm này cho kì Đại hội sắp tới nhé!

TẢI BÁO GIÁ BÌNH GIỮ NHIỆT TỪ NHÀ CUNG CẤP

TẢI BÁO GIÁ

 • Bộ bát đĩa sứ

Đúng với chuyên ngành của hội chị em phụ nữ rồi đây. Những bộ bát đĩa sứ làm quà tặng sẽ giúp chị em cảm thấy hào hứng và vui hơn rất nhiều khi vừa làm việc nước lại nhận được quà nhà.

Bát đĩa sứ trắng làm quà tặng

Ngoài những lúc ở trên cơn quan thì chị em ở nhà vẫn phải làm tròn thiên chức của một người vợ, người mẹ trong gia đình. Những bữa cơm ngon vẫn phải do chính tay ngươi phụ nữ chuẩn bị thì mới trọn vẹn hương vị. Vậy ngại gì không tặng cho chị em phụ nữ mỗi người một bộ bát đĩa sứ làm quà tặng trong dịp Đại hội này nhỉ.

 • Bộ ấm chén sứ trắng

Các sản phẩm thuộc dòng sứ thường mang hơi hướng thuộc về gia đình nên ngoài ly sứ, bộ bát đĩa sứ thì ấm chén sứ trắng cũng là một trong những sản phẩm quà tặng mà bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn.

am-chen-gom-su-bat-trang-xgv (99)-min

Những bộ ấm chén sứ trắng đơn giản, trang nhã nhưng cũng vô cùng tiện lợi, có thể dùng trong gia đình, tiếp khách… rất hợp với phong cách của người Việt ở hiện tại.

Một số mẫu ấm chén cho đại hội

Có thể dễ dàng thấy những bộ ấm chén sứ trắng được rất nhiều đơn vị, cơ quan lựa chọn làm sản phẩm quà tặng cho Đại biểu, khách mời… mà gần đây nhất là quà tặng Đại hội đại biểu các cấp.

TẢI TRỌN BỘ CATALOGUE ẤM CHÉN QUÀ TẶNG

 • Lọ hoa.

Lọ hoa thì có lọ hoa sứ trắng và lọ hoa thủy tinh. Mỗi loại một vẻ nhưng “mười phân vẹn mười”. Nếu lọ hoa sứ trắng mang đến cảm giác hoài cổ và cao cấp cho những nơi trưng bày chúng thì những chiếc lọ hoa thủy tinh lại mang đến sự trẻ trung và sang trọng cho mọi không gian.

Các mẫu lọ cắm hoa sứ và thủy tinh

Có thể tùy vào nhu cầu, sự yêu thích của từng người cho từng dòng sản phẩm mà quý khách có thể lựa chọn lọ hoa sứ hoặc lọ hoa thủy tinh làm quà tặng. Kết hợp in logo hay in chữ lên lọ hoa để làm quà tặng là một ý tưởng vô cùng hay ho đấy nhé.

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ BỘ BÌNH CĂM HOA NGÀY 05/10/2022

TẢI BÁO GIÁ

 • Ấm siêu tốc 

Chân thực và gần gũi với chị em phụ nữ chúng ta phải kể đến ấm nấu nước nóng siêu tốc. Không còn cảnh phải chờ đợi để có một ấm nước sôi để pha trà, luộc rau hay thậm chí là pha nước ấm cho con tắm vào những ngày đông lạnh. Những chiếc ấm siêu tốc hiện đang giúp đỡ chị em phụ nữ khá nhiều trong chuyện bếp núc.

qua-tang-dai-hoi-phu-nu (2)
Ấm đun nước siêu tốc

Vậy nên những chiếc ấm siêu tốc với giá thành vài trăm ngàn hoàn toàn có thể làm quà tặng cho chị em trong các buổi Đạ hội, chi phí vừa hợp lý lại vô cùng thiết thực cho chị em phụ nữ.

Brandgift – Đơn vị chuyên cung cấp giải pháp quà tặng hiệu quả, in logo số lượng lớn.

Bài viết trên đã giới thiệu cho quý khách một vài gợi ý về sản phẩm quà tặng cho chị em phụ nữ trong đợt Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp trong thời gian tới, luôn tiện cũng giới thiệu đến chị em làm công tác hậu cần một địa chỉ chuyên cung cấp các giải phấp quà tặng hiệu quả, uy tín, số lượng lớn được nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan nhà nước tin tưởng và lựa chọn sản phẩm là công ty quà tặng Brandgift.

quy trinh dat hang qua tang tai brandgift vn

Ngoài việc đáp ứng được các yêu cầu về mẫu mã, chất lượng, giá thành… Brandgift còn hỗ trợ in logo (tất cả các phương pháp in logo) lên quà tặng số lượng lớn. Mức chiết khấu cao cho các đơn vị đặt hàng.

Hiện tại Brandgift đã có văn phòng đại diện tại 250 đường 2/9 quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng hoặc gọi điện đến HOTLINE: 0945.998.009 để được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí.