Gợi ý quà tặng Đại hội Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ý nghĩa, thiết thực

Đại hội Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đang được rục rịch chuẩn bị ở hầu khắp các phường xã, tỉnh thành trên cả nước để chuẩn bị cho đại hội toàn quốc được diễn ra vào quý III-2022 sắp tới.

Với sự tồn tại lâu đời và những giá trị to lớn tạo ra cho xã hội, những thành viên Hội Chữ thập đỏ Việt Nam xứng đáng nhận được hơn một lời cám ơn. Chính vì thế, việc lựa chọn một món quà ý nghĩa để tri ân các các cán bộ, thành viên hội, khách mời tham dự đại hội sẽ là việc cần thiết.

giai-phap-qua-tang-dai-hoi-chu-thap-do

Sau đây, BrandGift sẽ gợi ý đến bạn những quà tặng ý nghĩa, phù hợp cho từng ngân sách và mục đích quà tặng của từng đoàn thể, ban ngành, doanh nghiệp nhé!

Sơ lược về Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam là tổ chức xã hội của quần chúng, hoạt động vì mục tiêu nhân đạo – hòa bình – hữu nghị, góp phần thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, vì hạnh phúc của nhân dân.

Hội là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, thành viên của Phong trào Chữ thập đỏ – Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế. Hội hoạt động trong phạm vi cả nước, chia ra theo từng phân cấp riêng của các từng tỉnh, thành phố xuống đến các cơ quan ban ngành đoàn thể , theo Hiến pháp và Pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Điều lệ Hội và 7 nguyên tắc cơ bản của Phong trào Chữ thập đỏ: Nhân đạo, Vô tư, Trung lập, Độc lập, Tự nguyện, Thống nhất, Toàn cầu.

qua-tang-dai-hoi-chu-thap-do (1)

Khoản 2 Điều 5 Quyết định 282/QĐ-TTg năm 2018 quy định cụ thể về nhiệm vụ của Hội chữ thập đỏ bao gồm:

– Tuyên truyền, phổ biến và tổ chức thực hiện các văn bản pháp luật về hoạt động chữ thập đỏ, hoạt động nhân đạo và các văn bản pháp luật có liên quan; phổ biến kiến thức, cung cấp thông tin, tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên Chữ thập đỏ.

hoat-dong-cua-hoi-chu-thap-do

– Vận động cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh, thiếu niên Chữ thập đỏ và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài nước tham gia hoạt động chữ thập đỏ về cứu trợ khẩn cấp và trợ giúp nhân đạo; tham gia phòng ngừa, ứng phó thảm họa; chăm sóc sức khỏe dựa vào cộng đồng; sơ cấp cứu ban đầu; vận động hiến máu nhân đạo, hiến mô, bộ phận cơ thể người và hiến xác; tìm kiếm tin tức thân nhân thất lạc do chiến tranh, thiên tai, thảm họa; tuyên truyền các giá trị nhân đạo.

hoat-dong-cua-hoi-chu-thap-do (1)

– Tham gia giám sát và phản biện xã hội các vấn đề liên quan đến hoạt động nhân đạo.

– Tham mưu trình Chính phủ vận động, trợ giúp nhân dân nước khác khi thiên tai, thảm họa xảy ra, gây hậu quả nghiêm trọng; tham gia cứu trợ quốc tế.

– Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác do Nhà nước giao.

Tại sao cần chuẩn bị quà tặng Đại hội Chữ Thập Đỏ?

Với tầm quan trọng và sức ảnh hưởng lớn mạnh của Hội, thì việc có một món quà tri ân lưu niệm cho ngày đại hội là vô cùng cần thiết. Đại hội Chữ thập đỏ được diễn ra và là một sự kiện quan trọng, góp phần xây dựng bộ mặt đại diện của tổ chức Hội các cấp, thành phố.

Đối tượng nhận quà không chỉ là cán bộ, thành viên Hội, mà còn bao gồm đại diện các lãnh đạo cơ quan, ban ngành đoàn thể. Hơn cả triệu lời cảm ơn, một món quà ý nghĩa sẽ khiến các khách mời, đại biểu tham gia Đại hội ghi nhớ hình ảnh hội, ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo và thái độ tôn trọng của ban tổ chức với khách mời.

Chính vì thế việc lựa chọn quà tặng in ấn logo phù hợp, sẽ nâng tầm của buổi đại hội ngành quan trọng này.

qua-tang-dai-hoi-chu-thap-do (2)

Tuy nhiên, mức ngân sách của mỗi Nhưng để lựa chọn một món quà vừa túi tiền, lại đảm bảo sự trang trọng và phù hợp với quy mô sự kiện Đại hội là không đơn giản, chính vì thế, dưới đây BrandGift sẽ đưa ra những gợi ý đa dạng dành cho bạn.

Lưu ý khi lựa chọn quà tặng cho Đại hội Hội Chữ thập đỏ

 • Phù hợp với ngân sách:

Kinh tế là vấn đề rất quan trọng để duy trì bất kì một tổ chức hay hoạt động xã hội nào, chính vì thế, tiết kiệm vẫn là quốc sách. Lựa chọn quà tặng đại hội cũng như thế, cần lựa chọn món quà phù hợp mức ngân sách của tổ chức, đủ trang trọng nhưng tránh việc quá phô trương, cầu kì làm hao hụt ngân sách không đáng, ảnh hưởng đến sự thành công của đại hội.

 • Thiết thực với người nhận

Một món quà đẹp, một món quà đắt tiền, không bằng một món quà phù hợp với nhu cầu sử dụng của người nhận, chính vì thế hãy cân nhắc lựa chọn theo thị hiếu của đa số đại biểu, khách mời thay vì dựa vào chủ ý cá nhân.

qua-tang-thiet-thuc

 • Tính đặc trưng của tổ chức

Với tinh thần là một tổ chức xã hội cộng đồng, thì các món quà tặng cho đại hội Hội chữ thập đỏ luôn cần mang những ý nghĩa sâu sắc, nhân đạo, cao quý làm sáng rõ tinh thần vì cộng đồng của tổ chức. Nên lựa chọn những màu sắc chủ đạo cho quà tặng là màu sắc đặc trưng của Hội và đảm bảo tính đồng bộ ở các món quà.

Gợi ý 50+ giải pháp quà tặng Đại hội Hội Chữ thập đỏ tiết kiệm, ý nghĩa

Quà tặng Đại hội bình dân (mức giá từ 100-200k)

 • Lọ hoa gốm sứ 

Lọ hoa gốm sứ là một trong những vật dụng được nhiều tổ chức lựa chọn in logo làm quà tặng. Đây là một trong những sản phẩm có tính ứng dụng cao, khi trở thành quà tặng không những bắt mắt sang trọng mà còn mang ý nghĩa thực tế , mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả các đại biểu cao cấp.

 

Một trong những dòng gốm sứ nổi tiếng bạn có thể lựa chọn là gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ Minh Long, Minh Châu.

 • Đồng hồ treo tường

Với ý nghĩa trường tồn với thời gian, thì đồng hồ treo tường cũng là một món quà hay ho để gửi đến các đại biểu tham dự đại hội. Đây cũng là sản phẩm phù hợp mọi đối tượng, dễ dàng in ấn thêm logo đại hội, thông điệp mong muốn của Hội.

dong-ho-treo-tuong-hm-221

XEM THÊM CÁC MẪU ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2022

XEM THÊM

 • Biểu trưng thuỷ tinh

Cúp pha lê thuỷ tinh có thể xem là một trong những món quà tặng không thể thiếu trong các sự kiện đại hội, với ý nghĩa tôn vinh thành quả, đóng góp của các cá nhân tổ chức. Cúp thường được thiết đơn giản với mặt thuỷ tinh trong suốt, in ấn kèm logo đại hội, hoặc cũng có thể được thiết kế riêng một hình dáng đặc trưng, thể hiện một biểu tượng của tổ chức.

Mức giá bao gồm in ấn logo, đóng gói chỉ tầm trung bình 100.000đ, bình dân nhưng lại mang đến vô cùng nhiều sự trân quý và đẳng cấp cho người nhận. Đây cũng có thể là một trong những quà tặng lưu niệm được check-in nhất mùa sự kiện đại hội.

 • Đĩa trưng bày

Tương tự như cúp biểu trưng thì đĩa trưng bày cũng là một sản phẩm tuy không có quá nhiều giá trị thực sử dụng nhưng vẫn được lựa chọn tương đối nhiều ở các cơ quan, tổ chức đoàn thể trong các sự kiện đại hội thường niên. Hình ảnh được in trên đĩa có thể là hình ảnh những người anh hùng dân tộc như Bác Hồ, bác Võ Nguyên Giáp, hay những hoạ tiết hoa văn đặc trưng.

dia-trung-bay-bieu-tang

Cũng như thế, sự kiện đại hội Hội chữ thập đỏ cũng có thể lựa chọn các hình ảnh đặc trưng riêng cũng những dòng khẩu hiệu hay dấu ấn sự kiện.

TẢI BÁO GIÁ ĐĨA TRƯNG BÀY MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2022

TẢI BÁO GIÁ

 • Hoa tươi

Một bó hoa nhỏ cũng là một món quà được nhiều tổ chức hội nhỏ lựa chọn, tuy đây là quà tặng thường được sử dụng, tuy nhiên nó ít mang tính ứng dụng, thì hiệu quả của dấu ấn món quà của theo đó mà giảm xuống.

hoa

Quà tặng Đại hội phổ thông (mức giá từ 250-300k)

 • Bộ ấm chén gốm sứ

Với mức giá trung bình phổ thông thì cũng rất nhiều tổ chức chọn set quà tặng là bộ ấm chén in logo. Một lựa chọn an toàn, mang lại sự tinh tế và sang trọng cần thiết. Song song với đó thì bộ ấm chén cũng là món quà tặng gia dụng, được sử dụng thường xuyên trong mọi gia đình, nên hiệu quả truyền thông tổ chức cũng theo đó mà đi lên hơn nhiều.

Bộ ấm trà viền kim ATK-60

Có rất nhiều dòng gốm sứ trên thị trường hiện nay, nhưng hãy đảm bảo là bạn lựa chọn “đúng người đúng việc” tránh tiền mất lại còn mang tiếng xấu, để có những bộ quà tặng gốm sứ chất lượng thì nên lựa chọn các dòng gốm sứ có uy tín như Bát Tràng, Minh Châu.

TẢI CATALOUGE BỘ ẤM CHÉN BÁT TRÀNG MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2022

TẢI CATALOUGE

 • Bộ ly uống nước thuỷ tinh

Combo gồm một bình thuỷ tinh và 6 cốc uống nước với mức giá chưa đến 250.000 đồng cũng nằm trong top các món quà tặng đại hội phổ biến, đảm bảo được các yếu tố chất lượng, sang trọng, hợp với mọi người.

Bộ bình cốc Luminarc in logo đẹp, độc đáo

Thuỷ tinh cũng rất dễ in logo hay khắc chữ theo yêu cầu nên lại cực kì phù hợp để trở thành món quà lưu niệm, mang dấu ấn đại hội.

 • Cặp da

Không xa lạ gì, túi xách da, cặp da là một sản phẩm quà tặng được lựa chọn nhiều bởi tính ứng đụng đặc thù của nó phù hợp với tất cả các ngành nghề, và đặc biệt là đối với những đối tượng cơ quan nhà nước như Hội chữ thập đỏ.

Giá thành túi da, cặp da đa dạng, có mẫu cho nam nữ, tất cả các kinh phí in ấn, đóng gói chỉ trong tầm giá 250.000-280.000 đồng.

TẢI CATALOUGE QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI PHỔ THỐNG MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2022

TẢI CATALOUGE

Set quà tặng Đại hội (mức giá từ 300-500k)

 • Sổ da – Bút kí 

Set quà tặng thường xuyên được lựa chọn cho các đại biểu lớn trong đại hội. Đây là set quà tặng rất phù hợp với không gian của đại hội, ban tổ chức có thể lựa chọn in nhiệt logo đại hội lên sổ da và khắc tay lên bút kí, tạo được sự sang trọng và dấu ấn đại hội lớn. Màu sắc chủ đạo của bộ quà tặng nên được lựa tươi sáng, sang trọng. Những trang đầu tiên của sổ tay, ban tổ chức có thiết kế thêm những trang thông tin đại hội.

so-da-dai-hoi-dang-1.jpg

Giá set quà tặng được cung cấp bởi BrandGift với mức giá cực kì ưu đãi trong khoảng 350.000-400.000 đồng, tuỳ vào chất lượng sản phẩm lẻ mà quý cơ quan đặt hàng lựa chọn.

 • Bút kí – USB

Sự kết hợp này cũng mang là rất nhiều giá trị sử dụng, đảm bảo phù hợp, sang trọng, dấu ấn đại hội của được thể hiện rõ nét. Set quà tặng mang được ý nghĩa thực tế và cả sắc thái sang trọng, tạo những cảm giác thoải mái cho người nhận.

combo-but-ky-usb-brandgift

XEM THÊM CÁC MẪU SET QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2022

XEM THÊM

Quà tặng Đại hội Hội chữ thập đỏ cao cấp (mức giá trên 500k)

 • Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng

Đây là một món quà mà rất nhiều đại biểu cao cấp cực kì hài lòng khi nhận được. Bình hút lộc gốm sứ có tầm giá trung bình từ 800.000 đến 2.000.000 đồng, đa số được thủ công tinh xảo. Với những ý nghĩa phong thuỷ là vật phẩm chiêu tài lộc thì đây là món quà được nhiều đối tượng cực kì hài lòng, đặc biệt là với những đại biểu lớn, hay nhà kinh doanh.

binh-hut-tai-loc-bat-trang-xgv-78

Món quà sẽ được nổi bật hơn khi được in kèm những dòng chữ ghi dấu ấn thời gian diễn ra sự kiện đại hội, món quà sau khi qua thời gian vẫn lưu giữ được kỉ niệm ngày đại hội.

 • Combo tự chọn: Bình giữ nhiệt – Bút kí – Sổ da – USB

Với combo này thì đối tượng nhận quà sẽ đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng cá nhân, chính vì thế sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức cũng sẽ là điểm cộng được ghi dấu ấn trong lòng đại biểu.

bo-qua-tang-gift-set-binh-giu-nhiet (1)

Mỗi sản phẩm có một giá trị riêng, tuy nhiên đã là set quà tặng thì nên lưu ý đến yếu tố màu sắc đồng bộ và các logo, thông điệp in ấn trên món quà. Sản phẩm được cung cấp BrandGift sở hữu đầy đủ sản phẩm như trên, kết hợp in ấn và hộp quà chỉnh chu có giá dao động từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng.

TẢI CATALOUGE QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI CAO CẤP MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2022

TẢI CATALOUGE

Đơn vị cung cấp quà tặng số lượng uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng

BrandGift tự tin là nhà cung cấp quà tặng “lấy uy tín tạo thương hiệu”. Với kinh nghiệm làm việc thời gian dài trong lĩnh vực quà tặng đặc biệt là hợp tác với hơn 1000 tổ chức, cơ quan nhà nước cung cấp quà tặng đại hội…, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất.

anh-bia-brandgift-o-du-cam-tay

Chúng tôi có đa dạng sản phẩm sản xuất tận xưởng, giá ưu đãi không qua trung gian và chiết khấu lớn cho khách hàng. In ấn lên mọi chất liệu từ thuỷ tinh đến vải, da, gốm sứ với công nghệ tiên tiến, đảm bảo màu in tự nhiên và bền màu theo thời gian.

Mọi thông tin chi tiết tìm hiểu về sản phẩm, khách hàng có thể gọi điện đến HOTLINE: 0945.998.009 hoặc trực tiếp đến văn phòng đại diện của chúng tôi tại 250 đường 2/9, Hải Châu, TP Đà Nẵng để được nhân viên tư vấn kĩ lưỡng và hoàn toàn miến phí nhé.

Kết.

Hy vọng thông qua những gợi ý mà Brandgift mang đến cho bạn trong bài viết sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm quà tặng phù hợp với mục tiêu và ngân sách của đơn vị mình trong chương trình Đại hội Hội Chữ thập đỏ sắp tới.

Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo.