Quà tặng gốm sứ in logo đẹp tại Brandgift 

In logo từ lâu đã trở thành một trong những công đoạn không thể thiếu khi làm quà tặng. Đặc biệt, các sản phẩm gốm sứ in logo hiện nay rất được yêu chuộng, được nhiều doanh nghiệp yêu thích, chọn làm món quà tặng cho khách hàng, nhân viên, đối tác của mình. 

TẢI CATALOGUE GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG TỪ GỐM SỨ  MỚI NHẤT

TẢI CATALOGUE

Tại sao nên in logo trên quà tặng gốm sứ?

Không chỉ gốm sứ, mà tất cả các chất liệu khác đều có thể in logo. Vậy tại sao các doanh nghiệp lại chọn gốm sứ mà không phải các sản phẩm khác? 

Gốm sứ là chất liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm gốm sứ như Bát Tràng, Minh Châu, Minh Long được đánh giá là sản phẩm hoàn toàn an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng. 

Gốm sứ có đến hơn 10 nhóm sản phẩm khác nhau có thể làm quà tặng, trong mỗi nhóm sản phẩm có đến hơn 1000 mẫu quà tặng với nhiều màu sắc, kiểu dáng, giúp cho các doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn của mình. 

Giá thành của quà tặng gốm sứ in logo rất đa dạng. Các sản phẩm có giá thành chỉ từ 30.000đ trở lên. Trong khi đó, chi phí để làm các món quà tặng khác thường cao hơn rất nhiều lần. 

Gốm sứ phù hợp với nhiều chương trình khác nhau: đại hội, hội nghị, quà tặng khuyến mãi, quà tặng sinh nhật… Đối tượng nhận quà cũng rất đa dạng, như khách hàng, đối tác, nhân viên, nhà phân phối, đại lí…

Bộ 6 bát cơm sứ Bát Tràng in logo làm quà tặng đẹp mắt

Gốm sứ thường được in bằng phương pháp nung decal ở nhiệt độ cao trên 700 độ C. Phương pháp này giúp cho decal được bám chắc chắn trên sản phẩm, không bị bong tróc, phai màu khi sử dụng.

In logo lên quà tặng giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Song song với đó, sử dụng sản phẩm quà tặng để mang hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến với thị trường, công chúng. 

Món quà tặng càng chỉnh chu, sẽ càng được đánh giá cao. Dù quà tặng đắt tiền đến bao nhiêu, nhưng doanh nghiệp không thể hiện được lòng thành đối với khách hàng, đối tác, nhân viên thì vẫn bị đánh giá thấp về mặt tổ chức. 

TẢI BÁO GIÁ SỈ QUÀ TẶNG GỐM SỨ IN LOGO  MỚI NHẤT NGÀY 25/05/2022

TẢI BÁO GIÁ SỈ

Gốm sứ quà tặng in logo chính là sự lựa chọn tuyệt vời, các doanh nghiệp nên cân nhắc, lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mỗi chương trình để món quà tặng thêm trọn vẹn ý nghĩa hơn. 

Cốc sứ trắng quà tặng in logo giá rẻ

Sản phẩm gốm sứ quà tặng in logo 

Gốm sứ với hàng nghìn sản phẩm khác nhau, nên các doanh nghiệp thường khá băn khoăn trong việc chọn lựa quà tặng phù hợp với các chương trình, sự kiện của doanh nghiệp. 

Trong khi đó, các món quà thường chênh lệch về giá, khiến cho doanh nghiệp không nắm bắt được sản phẩm, tốn kém nguồn lực để lựa chọn món gốm sứ quà tặng in logo.

Ấm chén

Ấm chén là một trong những sản phẩm được chọn làm quà tặng khá nhiều trong số tất cả các chất liệu gốm sứ. Sản phẩm này phù hợp với nhiều chương trình, sự kiện khác nhau của các doanh nghiệp. 

Ấm chén sứ trắng được ưa chuộng sử dụng làm quà tặng

Ấm chén được chia làm nhiều loại khác nhau, bao gồm: ấm chén trắng, ấm chén ấm chén tử sa, ấm chén men hỏa biến, ấm chén vẽ tay….

Mỗi một dòng ấm chén có những đặc điểm riêng biệt. Nhưng nếu chọn đúng dòng sản phẩm tốt, chất lượng, thì doanh nghiệp sẽ có được những món quà tặng gốm sứ in logo đẹp và ý nghĩa. 

Bộ trà vẽ tay độc đáo

Dòng ấm chén sứ trắng vẫn là dòng sản phẩm được chọn làm quà tặng nhiều nhất. Sản phẩm này có giá thành hợp lý, ổn định, có thể làm với số lượng lớn. 

TẢI CATALOGUE ẤM CHÉN IN LOGO  MỚI NHẤT NGÀY 25/05/2022

TẢI CATALOGUE

Ngoài ra, vì các sản phẩm in logo đòi hỏi cần phải nổi bật được hình ảnh, thông điệp của các doanh nghiệp, nên ấm chén trắng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. 

Một số mẫu ấm chén sứ trắng trơn và ấm sứ trắng vẽ viền kim đẹp tại Brandgift

Giá thành của các bộ ấm chén làm quà tặng giao động từ 150.000đ trở lên. Đối với các dòng cao cấp như ấm chén men hỏa biến, có thể có giá lên tới 2.000.000đ/bộ. 

Lọ hoa 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng lọ hoa khác nhau. Tuy nhiên, dòng lọ hoa được chọn làm quà tặng nhiều nhất vẫn chính là lọ hoa Bát Tràng. 

Cũng giống như các dòng sản phẩm gốm sứ khác, lọ hoa có muôn hình, muôn vẻ sản phẩm với các đường nét, màu sắc, kích thước, kiểu dáng khác nhau. 

Sự uyển chuyển và mềm mại của những đường gốm đã tạo nên sức hút đối với các doanh nghiệp, đơn vị khi đứng trước hàng nghìn sản phẩm gốm sứ quà tặng in logo khác nhau. 

Lọ hoa sứ trắng in logo

Lọ hoa mang đến vẻ đẹp tinh tế, sắc sảo, lại có chút nhẹ nhàng, thơ mộng và đem đến cho người nhận quà cảm giác được nâng niu, trân trọng. 

TẢI BÁO GIÁ SỈ BÌNH HOA QUÀ TẶNG MỚI NHẤT

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Lọ hoa gắn kết thêm tình cảm giữa các mối quan hệ. Sản phẩm mang ý nghĩa về nghệ thuật, logo in ấn trên sản phẩm quà tặng lọ hoa giúp cho các doanh nghiệp duy trì và tăng thêm sự gắn bó giữa các mối quan hệ. 

lọ hoa sứ

Ly sứ 

Ly sứ, cốc sứ đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Tận dụng điều đó, các doanh nghiệp đã chọn sản phẩm này làm quà tặng gốm sứ in logo. 

Ly sứ có đến hơn 1000 mẫu sản phẩm trên thị trường. Brandgift chủ yếu cung cấp các sản phẩm của các thương hiệu Bát Tràng, Minh Châu, Minh Long với số lượng lớn. 

Các mẫu ly sứ có dung tích từ khoảng 90ml  trở lên. Các doanh nghiệp có thể chọn các mẫu mình yêu thích để làm quà tặng. 

Món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ được lựa chọn nhiều nhất

Đối với dòng sản phẩm này, Brandgift có thể đặt làm các mẫu ly sứ theo yêu cầu với số lượng lớn từ các nhà sản xuất quà tặng tại Bát Tràng. Sản phẩm ly sứ thường được các doanh nghiệp chuyên kinh doanh, cung cấp thực phẩm chọn làm quà tặng cho khách hàng mình vào các dịp khuyến mãi, tri ân khách hàng. 

Ngoài ra, ly sứ còn là sản phẩm được các tổ chức, trường học chọn làm quà tặng cho các học viên của mình vào các buổi lễ tốt nghiệp. 

TẢI CATALOGUE LY SỨ IN LOGO  MỚI NHẤT NGÀY 25/05/2022

TẢI CATALOGUE

Bát đĩa in logo 

Bát đĩa là sản phẩm không còn quá xa lạ đối với mỗi người. Các doanh nghiệp cũng chọn nhóm quà bát đĩa làm với số lượng lớn vào những dịp quan trọng. 

chén bát sứ

Đặc điểm của dòng sản phẩm này đó chính là doanh nghiệp có thể chọn một sản phẩm hoặc chọn theo bộ tùy thích từ 2 món trở lên. 

Bát đĩa mà Brandgift chủ yếu cung cấp có nguồn gốc từ Bát Tràng hoặc sản phẩm bát đĩa của Minh Châu. Đây là hai dòng bát đĩa rất an toàn khi sử dụng. 

Set bát đĩa quà tặng in logo

TẢI BÁO GIÁ SỈ BÁT ĐĨA QUÀ TẶNG MỚI NHẤT 25/05/2022

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Sản phẩm bát đĩa có nhiều dạng khác nhau: 

  • Bát cơm 
  • Âu cơm
  • Đĩa
  • Bộ gia vị 
  • Gác đũa
  • Thìa, muôi
  • Tô canh

Tùy theo nhu cầu, các doanh nghiệp có thể chọn món quà tặng tùy thích. Đơn vị có thể cung cấp các ý tưởng quà tặng của mình để Brandgift tư vấn và định hướng các món quà tặng bát đĩa gốm sứ in logo phù hợp hơn. 

Các sản phẩm khác 

 

Ngoài những sản phẩm trên, Brandgift còn cung cung cấp những sản phẩm gốm sứ khác bao gồm bình hút lộc, khay bánh kẹo bằng sứ, bộ dụng cụ nhà tắm cao cấp, đĩa sứ, đồng hồ sứ và những sản phẩm khác theo yêu cầu. 

Bình hút lộc sứ Bát Tràng

Xem giá mẫu này

Đây đều là những dòng sản phẩm có ít các doanh nghiệp có nhu cầu. Nhưng Brandgift vẫn đáp ứng đầy đủ khi khách hàng cần tìm kiếm đến các sản phẩm này. 

Mỗi một món quà tặng gốm sứ in logo mang những ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, khi làm quà tặng, các doanh nghiệp nên cân nhắc và lựa chọn những sản phẩm quà tặng phù hợp. 

Gốm sứ Bát Tràng – quà tặng từ đất 

Gốm sứ Bát Tràng thuộc làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. Các sản phẩm ở đây được xem là tinh hoa của gốm sứ Việt Nam, được người Việt và du khách quốc tế biết đến như một ngôi làng chứa đựng nhiều giá trị về văn hóa tinh thần của Việt Nam qua các sản phẩm gốm sứ. 

Tuyệt tác nghệ thuật từ đất

Quà tặng Bát Tràng gốm sứ in logo chiếm tỉ lệ khá lớn trong mảng quà tặng gốm sứ trên thị trường. Nhu cầu tìm kiếm sản phẩm này tăng lên vào mỗi năm, giúp cho làng nghề có thể phát triển mạnh mẽ hơn. 

Sản phẩm gốm sứ do Bát Tràng cung cấp rất đa dạng. Mỗi một sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật, được trau chuốt qua đôi bàn tay khéo léo, tỉ mẩn từng chút một của những người thợ gốm Bát Tràng. 

 

Ấm chén, lọ hoa hay kể cả những sản phẩm khác ở đây đều được sản xuất từ nguồn đất sét sạch, được ủ và lọc qua nhiều giai đoạn khác nhau với quy trình nghiêm ngặt, chặt chẽ để đảm bảo cho đất luôn dẻo và loại bỏ được các tạp chất có hại. 

TẢI CATALOGUE GỐM SỨ QUÀ TẶNG MỚI NHẤT NGÀY 25/05/2022

TẢI CATALOGUE

Sản phẩm tại Bát Tràng có độ bền rất cao, mỗi một sản phẩm có thể có thời gian sử dụng lên đến 5 năm hoặc thậm chí cao hơn. 

Độ bền và tuổi thọ cao

Để có được độ rắn chắn, các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng thường được nung tối thiểu ở nhiệt độ 1200 độ C. Các sản phẩm không chứa chì hoặc tạp chất xúc tác quá trình nung. Giúp cho sản phẩm giữ được độ an toàn, xứng danh sản phẩm gốm sứ sạch. 

lọ hoa vẽ vàng

Màu men bên ngoài các sản phẩm của Bát Tràng vừa sáng, vừa đẹp mắt. Nên các sản phẩm ở đây rất phù hợp để làm quà tặng gốm sứ in logo với số lượng lớn.  

Khi in logo với phương pháp nung decal ở nhiệt độ trên 700 độ C. Lớp decal logo sẽ bám dính rất chặt trên sản phẩm, dù có sử dụng ở trong điều kiện nào thì vẫn không bị phai, mờ, nhòe và bị bong tróc theo năm tháng. 

Trau chuốt tinh xảo trong từng tiểu tiết

Mặc dù là dòng sản phẩm chất lượng cao, thế nhưng giá thành của các sản phẩm không quá cao, giúp cho các doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn chọn quà tặng gốm sứ in logo với số lượng lớn. 

Đơn vị cung cấp quà tặng gốm sứ in logo uy tín

Để tìm được đơn vị là quà tặng ưng ý, chắc hẳn không ít doanh nghiệp đã phải tốn kém khá nhiều thời gian, nguồn lực. Nhưng khi đến với Brandgift, khách hàng sẽ nhận lại được rất nhiều giá trị mà không phải bất kì đơn vị làm quà tặng nào cũng đáp ứng đầy đủ. 

Tâm lí của các doanh nghiệp khi làm quà tặng gốm sứ thường lo lắng không biết nên chọn đơn vị nào, có cơ sở nào sản xuất các sản phẩm quà tặng theo yêu cầu hay không? Đơn vị nào uy tín, đơn vị nào làm quà tặng chất lượng? 

Hơn 100+ giải pháp quà tặng từ gốm sứ cho khách hàng tham khảo

Tất cả những trăn trở đó được Brandgift giải quyết ngay từ khi chúng tôi làm việc với những khách hàng đầu tiên! Ngoài cung cấp các sản phẩm có sẵn, Brandgift còn liên kết với các xưởng sản xuất uy tín tại Bát Tràng để cung cấp các sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu. 

Bình trà sứ trắng Bát Tràng đẹp giá rẻ AT-58

TẢI CATALOGUE ẤM CHÉN SỨ TRẮNG  MỚI NHẤT NGÀY 25/05/2022

TẢI CATALOGUE

Các xưởng sản xuất là đối tác của Brandgift đều là những xương sản xuất uy tín. Đứng đầu là nhà cung cấp Xưởng Gốm Việt. Đây là xưởng sản xuất và in ấn quà tặng với giá thành thấp, sản phẩm đẹp mắt, có tính thẩm mĩ cao, được các công ty đã đặt hàng tại Brandgift đánh giá rất cao. 

Set quà tặng in logo từ bát cơm sứ Bát Tràng

Chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi khác dành cho các đơn vị, doanh nghiệp làm quà tặng như: 

Miễn phí in logo trên 100% sản phẩm

Gửi mẫu quà tặng miễn phí cho khách hàng

Chiết khấu giảm giá từ 5-20% 

Quà tặng cho người đặt hàng

Miễn phí giao hàng đến tận nơi

Để được tư vấn các sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo, quý khách vui lòng liên hệ theo hotline: 0945.998.009

Trả lời