Cung cấp quà tặng gốm sứ theo yêu cầu [GIÁ XƯỞNG CỰC RẺ]

Gốm sứ là một trong những mảng quà tặng lớn mà Brandgift đã cung cấp cho thị trường. Với nhu cầu làm quà tặng gốm sứ theo yêu cầu ngày một nhiều hơn, Brandgift cũng đã có những giải pháp linh động để đáp ứng nguồn quà tặng cho doanh nghiệp.

cung-cap-qua-tang-gom-su-in-logo-theo-yeu-cau

BẠN ĐANG TÌM QUÀ TẶNG VỚI!

Đặc điểm của gốm sứ quà tặng theo yêu cầu

Sản phẩm gốm sứ quà tặng theo yêu cầu là dòng sản phẩm quà tặng được sáng tạo dựa trên những ý tưởng của khách hàng, doanh nghiệp trong các sự kiện, chương trình có hoạt động tặng quà.

hop-dung-tra-gom-su-in-logo-35
Hũ đựng trà in logo làm quà tặng số lượng lớn

Gốm sứ được sản xuất theo yêu cầu với mẫu mới 100% thường có giá cao hơn nhiều so với các sản phẩm gốm sứ có sẵn. Ngoài ra, các dòng sản phẩm mới này cũng cần được đặt với số lượng lớn thì các nhà máy mới có thể đưa vào sản xuất.

Quà tặng gốm sứ in logo chất lượng cao

Hiện nay, Bát Tràng là một trong những làng nghề gốm sứ thực hiện sản xuất gốm sứ theo yêu cầu của khách hàng với công suất lớn, năng suất cao, giá thành ổn định và hợp lí.

lo-hoa-gom-su-in-logo-1
Lọ hoa sứ trắng vẽ vàng kim in logo làm quà tặng

Các sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu rất đa dạng. Nhưng riêng đối với sản phẩm quà tặng thường các doanh nghiệp sẽ chọn các bộ ấm chén, bát đĩa, khay mứt sứ, heo đất, lọ hoa, ly sứ…

Mẫu lọ hoa gốm sứ men hỏa biến in logo làm 

Mỗi một sản phẩm gốm sứ sẽ được chia ra thành nhiều dòng khác nhau. Tùy thuộc vào ý tưởng, kinh phí, quy mô sự kiện mà mỗi doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn riêng về các món quà tặng.

lo-hoa-gom-su-in-logo-9
Lọ hoa in logo làm quà tặng số lượng lớn

Khi làm quà tặng gốm sứ, các doanh nghiệp cần chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ quà tặng uy tín và chất lượng. Hoặc trực tiếp tìm đến các đơn vị sản xuất gốm sứ chất lượng tại Bát Tràng.

Mẫu ấm chén sứ in logo

Quà tặng theo yêu cầu, hay gốm sứ theo yêu cầu là các sản phẩm thể hiện được tinh thần kinh doanh của các doanh nghiệp. Giúp cho các doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp của mình một cách trọn vẹn nhất đến khách hàng.

nam-ruou-in-logo-13
Nậm rượu gốm sứ cao cấp quà tặng sang trọng

Các sản phầm quà tặng gốm sứ đẹp mắt, chất lượng, đều là những món quà tặng ý nghĩa mà các doanh nghiệp sự dụng để thúc đẩy các mối quan hệ giữa doanh nghiệp và đối tác, khách hàng, nhân viên.

Tham khảo một số bộ bát cơm quà tặng chính hãng Bát Tràng

Thương hiệu gốm Bát Tràng chất lượng cao làm quà tặng

Gốm Bát Tràng là một trong những làng gốm nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Đây là nguồn sản xuất các sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

nam-ruou-in-logo-1
Sản xuất nậm rượu gốm sứ in logo số lượng lớn

Brandgift hiện đang là đối tác của một số nhà sản xuất gốm sứ quà tặng tại đây. Vì vậy, các doanh nghiệp khi đặt hàng tại Brandgift sẽ nhận được mức giá cạnh tranh, gần bằng với giá gốc của các sản phẩm.

Lọ hoa gốm sứ được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng làm quà tặng

Thực hiện sản xuất theo các ý tưởng là điều mà rất ít làng nghề gốm sứ có thể làm được. Tuy nhiên, làng Bát Tràng luôn cung cấp đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp với quy mô sản xuất các sản phẩm gốm sứ quà tặng rất lớn.

hinh-xuong-san-xuat-ly-su-3
Quy trình chế tác kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng sản phẩm

Gốm sứ Bát Tràng có tính thẩm mĩ cao. Có rất nhiều sản phẩm ở đây được đánh giá là tuyệt tác gốm sứ của dân tộc, đồng hành và phát huy những giá trị, tinh hoa vô cùng tinh túy của gốm sứ Việt Nam.

Xưởng sản xuất các sản phẩm gốm sứ số lượng lớn

Dù là những sản phẩm có mẫu sẵn hay những món quà tặng gốm sứ được sản xuất theo yêu cầu. Thì những sản phẩm tại Bát Tràng luôn được các khách hàng đánh giá cao, cốt gốm dày dặn, chắc chắn, màu men sáng bóng, đẹp mắt, rất thu hút.

ly-su-in-logo-in-chu-19
Đảm bảo sản phẩm có độ hoàn thiện cao

Các sản phẩm của Bát Tràng tuy có giá thành cao, nhưng sản phẩm luôn luôn an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng khi sử dụng trong thời gian dài.

Đa dạng mẫu mã được thiết kế theo yêu cầu khách hàng

Sản phẩm được sản xuất theo kĩ thuật làm gốm sứ thủ công kết hợp với cách làm gốm sứ hiện đại. Nguồn đất sét được sử dụng chủ yếu là nguồn đất sét trắng, được khai thác từ các mỏ đất giàu khoáng chất.

binh-hut-loc-in-logo-6-12-8
Chất lượng cao, độ bền vượt trội

Nguồn đất sét trước khi đưa vào sản xuất đều được xử lí qua nhiều giai đoạn khác nhau. Đất sét phải dẻo, mịn mới có thể đưa vào sản xuất.

Mẫu mã đẹp, sang trọng, trang nhã phù hợp làm quà tặng

Các món quà tặng gốm sứ theo yêu cầu đều được chăm chút tỉ mỉ về hình thức bên ngoài. Những kĩ thuật trang trí thủ công, vẽ vàng đều được các nghệ nhân tại đây áp dụng, đưa vào sản phẩm.

khay-mut-su-in-logo-5
Sản phẩm nung ở nhiệt độ lên đến 1200 độ C

Gốm sứ Bát Tràng được nung ở mức nhiệt tối thiểu là 1200 độ C. Sản phẩm hoàn toàn không chứa chì. Gốm sứ khi ra lò có màu men sáng bóng, thành gốm và xương gốm dày, chắc chắn hơn các sản phẩm giá rẻ.

An toàn tuyệt đối khi đựng thực phẩm và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

Lý do mà các doanh nghiệp chọn gốm sứ Bát Tràng đó chính là sản phẩm rất chắc chắn, bền bỉ theo thời gian. Ước tính, cứ mỗi sản phẩm gốm sứ Bát Tràng sẽ có thời gian sử dụng tối thiểu 5 năm.

bo-bat-dia-in-logo-11-11-6
Tuổi thọ sử dụng sản phẩm cao so với chất liệu khác

TẢI BÁO GIÁ GỐM SỨ QUÀ TẶNG IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 16/06/2024

TẢI BÁO GIÁ

Trong khi đó, các sản phẩm giá rẻ chỉ có thời gian sử dụng trong vòng 6 tháng. Sau thời gian này, màu men trên gốm sứ sẽ bị bong tróc, màu men bị chảy, mờ nhòe và lớp gốm bên trong có thể dễ dàng nhìn thấy được.

Độ bền mang lại giá trị lưu niệm cao cho các sản phẩm gốm sứ

Tham khảo một số mẫu quà tặng gốm sứ do Brandgift sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

Nếu bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn mẫu quà tặng gốm sứ nào để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên của mình thì có thể tham khảo một số mẫu dưới đây:

Bộ ấm chén

Bộ ấm chén gốm sứ được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đồng thời, bộ ấm chén gốm sứ cũng có độ bền cao, có thể sử dụng lâu dài.

am-chen-men-lam-ngoc-hoa-bien-8
Bộ ấm chén men lam ngọc hỏa biến độc đáo, ấn tượng

Bộ ấm chén gốm sứ là một vật dụng quen thuộc trong văn hóa Việt Nam. Tặng bộ ấm chén gốm sứ thể hiện sự quan tâm, trân trọng của người tặng đối với người nhận.

Bộ ấm chén quà tặng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người

Bộ ấm chén gốm sứ có giá thành khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Bên cạnh đó, bộ ấm chén gốm sứ còn có thể in logo, hình ảnh theo yêu cầu, giúp tăng thêm tính độc đáo và ý nghĩa cho món quà tặng.

am-chen-in-logo-9
Bộ ấm chén sứ trắng in logo được ưa chuộng

Do đó, bộ ấm chén gốm sứ là một món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa. Bộ ấm chén gốm sứ in logo doanh nghiệp không chỉ mang đến sự sang trọng, lịch sự mà còn giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác.

Tham khảo một số mẫu ấm chén gốm sứ Bát Tràng in logo

Ly sứ

Ly sứ là vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, có thể sử dụng để uống trà, cà phê, nước trái cây,… Đây là món quà tặng thiết thực, phù hợp với mọi đối tượng.

ly-su-in-logo-in-chu-46
Ly sứ giá rẻ in logo được ưa thích làm quà tặng

Ly sứ quà tặng được làm từ chất liệu sứ cao cấp, đảm bảo độ bền lâu dài và chất lượng vượt trội. Chất liệu sứ không chỉ chịu được tác động của thời tiết mà còn chịu được nhiệt độ cao, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất.

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng ly sứ để lựa chọn

Ly sứ được nung ở nhiệt độ cao, từ 1200 – 1300 độ C nên có độ bền cao, khó bị vỡ, nứt khi va đập. Đặc biệt, với thành ly dày dặn. cứng cáp giúp ly sứ cũng có khả năng giữ nhiệt tốt, giúp người dùng thưởng thức đồ uống nóng hoặc lạnh một cách trọn vẹn.

ly-su-in-logo-in-chu-29
Lớp sứ dày dặn khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt

Lọ hoa gốm sứ

Lọ hoa gốm sứ là một món quà tặng phổ biến và ý nghĩa. Nó không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian sống mà còn thể hiện sự tinh tế và tấm lòng của người tặng.

lo-hoa-dang-bom-in-logo (25)
Lọ hoa gốm sứ in logo số lượng lớn làm quà tặng

Lọ hoa gốm sứ được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, có độ bền cao, không dễ bị vỡ nếu được sử dụng đúng cách và bảo quản cẩn thận.

Đa dạng kiểu dáng, họa tiết mang tính thẩm mỹ cao

Bên cạnh đó, lọ hoa gốm sứ có màu sắc tươi sáng, bắt mắt, mang lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian.

lo-hoa-ve-sen-den-in-logo (3)
Lọ hoa trang trí không gian đẹp mắt, ấn tượng

Một số mẫu lọ hoa còn được vẽ họa tiết thủ công cực kỳ đẹp giúp sản phẩm càng thêm độc đáo và có được giá trị thẩm mỹ cao.

Sản xuất lọ hoa gốm sứ in logo số lượng lớn làm quà tặng

Đèn xông tinh dầu

Đèn xông tinh dầu gốm sứ là một loại đèn được làm từ gốm sứ, có tác dụng khuếch tán tinh dầu trong không gian.

den-xong-tinh-dau-gom-su-bat-trang-25-12-3
Đèn xông tinh dầu gốm sứ làm quà tặng

Nguyên lý hoạt động của đèn xông tinh dầu gốm sứ là dựa trên sự bay hơi của tinh dầu. Khi đốt nến, nhiệt độ sẽ làm nóng tinh dầu trong khay chứa, khiến tinh dầu bay hơi và lan tỏa trong không gian.

Họa tiết tinh xảo trang trí không gian đẹp mắt

Đèn xông tinh dầu gốm sứ được sử dụng phổ biến trong các gia đình, văn phòng, spa,… để tạo hương thơm, thư giãn tinh thần, và giúp cải thiện chất lượng không khí.

den-xong-tinh-dau-gom-su-bat-trang-25-12-4
Khuếch tán tinh dầu tạo ra hương thơm cho không gian

Vậy nên, đèn xông tinh dầu là món quà tặng phù hợp với mọi đối tượng, từ người thân, bạn bè đến đồng nghiệp, đối tác. Món quà này mang ý nghĩa tinh tế, thể hiện sự quan tâm và chăm sóc của người tặng.

den-xong-tinh-dau-gom-su-bat-trang-25-12-2
Món quà thể hiện sự quan tâm đến người nhận

Đĩa trưng bày gốm sứ

Đĩa trưng bày gốm sứ in logo là một loại sản phẩm quà tặng cao cấp, được làm từ chất liệu gốm sứ, được nung ở nhiệt độ cao lên đến 1300 độ C, có độ bền cao, khó trầy xước, bể mẻ.

dia-trung-bay-gom-su-1
Đĩa trưng bày gốm sứ món quà lưu niệm trang trọng

Thông thường, trên mặt đĩa, thường có in ấn logo nổi bật nên đĩa trưng bày gốm sứ là một tặng phẩm có giá trị lưu niệm cao.

Một số mẫu đĩa trưng bày gốm sứ quà tặng kỷ niệm

Vậy nên, mẫu sản phẩm này được nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp, cơ quan lựa chọn làm quà tặng lưu niệm trong các sự kiện khác nhau như đại hội, hội nghị, hội thảo, ngày kỷ niệm ra trường,….

bieu-trung-gom-su-in-logo-12
Đĩa biểu trưng kỷ niệm ngày trở về trường

Bộ bát đĩa

Bộ bát đĩa gốm sứ được làm từ nguyên liệu đất sét cao cấp và được nung ở nhiệt độ cao, giúp sản phẩm có độ bền cao, chịu nhiệt tốt và không chứa các chất độc hại, cực kỳ an toàn với sức khỏe người sử dụng.

bo-bat-dia-in-logo-11-11-1
Bộ bát đĩa vẽ họa tiết in logo gốm sứ Bát Tràng

Lựa chọn bộ bát đĩa làm quà tặng là vô cùng thiết thực. Bởi sản phẩm này luôn được sử dụng hằng ngày, giúp bày trí các món ăn thêm đẹp mắt và ngon miệng.

Nhiều mẫu mã đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao khi bày biện bàn ăn

Thông thường, những bộ bát đĩa quà tặng sẽ được đựng trong hộp xi lót lụa cao cấp, có thiết kế cứng cáp, sang trọng, góp phần tăng thêm giá trị cho món quà.

bo-bat-dia-bang-su-in-logo
Bộ bát đĩa quà tặng kèm hộp đựng được thiết kế riêng

Quà tặng bộ bát đĩa gốm sứ mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Món quà này thể hiện tấm lòng của người tặng, mong muốn người nhận có những bữa cơm đầm ấm, sum vầy bên gia đình.

Bộ quà tặng bát đĩa sứ trắng in logo kèm hộp xi lót lụa sang trọng

Bộ bát cơm

Bát cơm là vật dụng cần thiết trong đời sống hàng ngày, được sử dụng thường xuyên. Tặng bộ bát cơm cho người nhận sẽ giúp họ có thêm những vật dụng tiện ích cho gia đình.

bo-bat-dia-in-logo-11-11-4
Bộ quà tặng 6 bát cơm in logo

Một bộ bát cơm quà tặng thông dụng sẽ có 6 bát cơm đựng trong hộp quà tặng cao cấp. Tuy nhiên, số lượng chén có thể tăng thêm hoặc giảm bớt xuống tùy theo yêu cầu và ngân sách của người tặng.

Bộ bát cơm gốm sứ họa tiết vẽ tay tinh xảo

Tặng bộ bát cơm còn mang ý nghĩa biểu tượng cho sự sum vầy, đầm ấm, hạnh phúc. Món quà này thể hiện tấm lòng của người tặng, mong muốn người nhận luôn được no đủ, sung túc.

Bộ 10 bát cơm họa tiết vẽ đẹp, sang trọng

Bình hút lộc

Bình hút lộc là một sản phẩm gốm sứ phong thủy có hình dáng đặc trưng với phần thân phình to, cổ nhỏ và miệng loe. Theo quan niệm phong thủy, thiết kế này giúp bình hút lộc có thể hút tài lộc và may mắn vào trong, đồng thời ngăn chặn những điều xấu xa từ bên ngoài xâm nhập.

binh-hut-loc-in-logo-6-12-5
Bình hút lộc phong thủy mang lại tài lộc, may mắn

Bình hút lộc làm quà tặng thường được lựa chọn bởi những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại. Bình hút lộc tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Món quà này thể hiện mong muốn của người tặng dành cho người nhận, mong cho họ gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

Bình hút lộc in logo số lượng lớn quà tặng đại hội

Bình hút lộc làm quà tặng thường được làm từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng. Gốm sứ Bát Tràng có độ bền cao, hoa văn tinh xảo và màu sắc tươi sáng. Điều này giúp bình hút lộc trở thành một món quà sang trọng và tinh tế, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho người nhận.

Sản phẩm trang trí không gian đẹp mắt, sang trọng

Khay mứt sứ

Khay mứt sứ là một món quà tặng phổ biến và được ưa chuộng trong nhiều dịp, đặc biệt là dịp Tết Nguyên Đán.

khay-mut-tet-bang-su-moi-21-11-15
Khay mứt sứ quà tặng trong các dịp nguyên đán

Khay mứt sứ được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao và thiết kế tinh tế. Đặc biệt, sản phẩm còn được trang trí với nhiều họa tiết hoa văn vẽ tay cực kỳ bắt mắt và sống động, góp phần giúp các mẫu khay mứt sứ.càng thêm đẹp và độc đáo.

Khay mứt sứ in logo làm quà tặng kèm hộp quà đẹp

Khi lựa chọn khay mứt sứ làm quà tặng sẽ thể hiện sự quan tâm và trân trọng của người tặng đối với người nhận. Bởi trong văn hóa Việt Nam, khay mứt sứ mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc, đoàn viên.

Nhiều mẫu mã đẹp, họa tiết, hoa văn vẽ tay tinh xảo

Hũ đựng trà

Hũ đựng trà gốm sứ là một vật dụng không thể thiếu trong bộ dụng cụ uống trà của người Việt. Hũ đựng trà được làm từ chất liệu gốm sứ, có thiết kế đơn giản, tinh tế, giúp bảo quản trà được lâu và giữ được hương thơm nguyên vẹn.

hop-dung-tra-gom-su-in-logo-17
Hũ đựng trà gốm sứ cao cấp, bảo quản hương vị trà tốt

Hũ đựng trà gốm sứ được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Gốm sứ không chứa các chất độc hại như chì, cadmium,… có thể gây hại cho sức khỏe.

Hũ đựng trà gốm sứ Bát Tràng in logo số lượng lớn làm quà tặng

Hũ đựng trà gốm sứ thường được trang trí với các họa tiết hoa văn vẽ tay tinh tế, mang đậm nét văn hóa truyền thống của Việt Nam. Đây sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa để gửi tặng đối tác, khách hàng.

Sản xuất quà tặng hũ đựng trà số lượng lớn

Nậm rượu

Nậm rượu là sản phẩm có hình dạng bầu dục hoặc hình hồ lô, được dùng để đựng rượu. Sản phẩm này thường được dùng trong các dịp lễ tết, gặp mặt bạn bè, đối tác,… hoặc đơn giản dùng để trưng bày trong nhà.

Nậm rượu in logo món quà tặng độc đáo

Nậm rượu gốm sứ được làm từ nhiều loại men khác nhau, phổ biến nhất là men trắng, men xanh, men rạn, men lam,… Mỗi loại men mang lại vẻ đẹp riêng cho nậm rượu.

Nhiều dòng men với màu sắc khác nhau đáp ứng nhu cầu khách hàng

Nậm rượu gốm sứ thường được trang trí bằng các họa tiết hoa văn tinh xảo. Các họa tiết thường thấy trên nậm rượu gốm sứ là hoa đào, hoa sen, rồng, phượng,…mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

nam-ruou-in-logo-qua-tang-1
Nhiều mức dung tích nậm rượu để lựa chọn

Nậm rượu gốm sứ là một món quà tặng ý nghĩa và sang trọng. Món quà này thể hiện sự tinh tế, tỉ mỉ của người tặng và mang lại niềm vui cho người nhận.

Logo được in sắc nét, tỉ mỉ trên bề mặt nậm rượu

Heo đất tiết kiệm

Heo đất là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, sung túc và thịnh vượng. Việc tặng heo đất cho người nhận như một lời chúc tốt đẹp, mong muốn họ có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

heo-dat-in-logo-so-luong-lon-50
Heo đất món quà tặng mang ý nghĩa may mắn, sung túc

Các mẫu heo đất hiện nay được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, đảm bảo không chứa chì, cadmium và các kim loại nặng khác.

Mẫu mã đẹp, được in logo, thông điệp thương hiệu nổi bật

Giá thành của heo đất tương đối hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Đây là một món quà tặng ý nghĩa mà không quá tốn kém.

heo-dat-in-logo-so-luong-lon-22
Món quà tặng phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp

Ngoài ra, heo đất tiết kiệm gốm sứ còn có thể được in logo của doanh nghiệp, tổ chức. Đây là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng tiềm năng.

Sản phẩm được chế tác thủ công đẹp mắt, mang giá trị nghệ thuật cao

Bộ dụng cụ nhà tắm bằng sứ

Bộ dụng cụ nhà tắm là sản phẩm được làm từ chất liệu sứ cao cấp, có độ cứng cao, chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng hay phai màu theo thời gian. Do đó, bộ dụng cụ nhà tắm bằng sứ có độ bền cao, có thể sử dụng lâu dài.

binh-dung-sua-tam-dau-goi-nha-hang-khach-san-23
Bộ phụ kiện nhà tắm gốm sứ làm quà tặng

Bộ dụng cụ nhà tắm bằng sứ mang đến sự sang trọng và tinh tế cho không gian phòng tắm. Đây là món quà tặng phù hợp cho những người yêu thích sự sang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế đẹp, trang trí không gian nhà tắm sang trọng

Với những lý do trên, bộ dụng cụ nhà tắm bằng sứ là một món quà tặng phù hợp cho mọi dịp. Đây là món quà thể hiện sự quan tâm, tấm lòng của người tặng và mang đến sự sang trọng, tinh tế cho không gian phòng tắm của người nhận quà

Bộ phụ kiện phòng tắm men hỏa biến kèm hộp quà tặng đẹp

Quà tặng gốm sứ in logo theo yêu cầu

Làm quà tặng nhưng không in logo sẽ là một sự phí phạm. Chính vì vậy, ngoài nhận lên đơn hàng gốm sứ quà tặng theo yêu cầu. Brandgift còn cung cấp thêm dịch vụ in ấn logo, đóng hộp cho quý khách hàng.

Mẫu quà tặng ly sứ theo yêu cầu

Đây là cách làm mà rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng nhằm thu hút nhiều khách hàng, đối tác tiếp cận đến các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhiều hơn.

hop-dung-tra-gom-su-in-logo-34
Sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao với bề mặt men sáng bóng, bền màu

Các sản phẩm gốm sứ thường được in ở nhiệt độ trên 700 độ C. Với kĩ thuật in hấp nhiệt hoặc nung decal ở nhiệt độ cao, sẽ giúp cho hình ảnh, màu men, chữ viết trên sản phẩm không bao giờ bị bong tróc cho dù sử dụng trong thời gian dài.

Đảm bảo sản phẩm có độ bền đẹp vượt thời gian

Gốm sứ quà tặng in logo theo yêu cầu có giá chênh lệch rất thấp so với sản phẩm quà tặng không in logo. Với cách làm này, doanh nghiệp có thể thay thế các chương trình quảng cáo, Pr sản phẩm tốn kém nhiều chi phí.

ly-su-in-logo-in-chu-16
Ly sứ in logo phù hợp làm quà tặng khuyến mãi, tri ân khách hàng

Quà tặng gốm sứ in logo có thể sử dụng trong nhiều chương trình, sự kiện khác nhau của các doanh nghiệp. Sự đa dạng của màu men trên gốm sứ đã giúp cho việc in logo trên các sản phẩm đa dạng hơn.

Bộ chén bát gốm sứ cao cấp in logo

Tùy theo màu sắc trên gốm sứ, các nhà cung cấp quà tặng hoặc xưởng sản xuất gốm sứ sẽ đề xuất, lên các phương án, giải pháp in ấn cho doanh nghiệp, để doanh nghiệp có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với các ý tưởng làm quà tặng của mình.

file-demo-in-logo-nam-ruou
Hỗ trợ thiết kế demo trên sản phẩm

In logo trên quà tặng gốm sứ giúp cho món quà tặng trở nên sang trọng, ý nghĩa. Đây là sản phẩm đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp, tiếp cận đến khách hàng, đối tác và nhân viên một cách dễ dàng hơn.

Mẫu ấm chén in logo theo yêu cầu

Gốm sứ là chất liệu bảo vệ môi trường được khuyên dùng trong nhiều năm trở lại đây. Các doanh nghiệp hướng đến các chiến lược xanh, đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng luôn chọn các sản phẩm gốm sứ in logo để tạo thói quen sử dụng các sản phẩm xanh cho người tiêu dùng.

ly-su-in-logo-so-luong-lon-1
Sử dụng sản phẩm gốm sứ góp phần bảo vệ môi trường

Ý tưởng để làm quà tặng gốm sứ in logo là không thiếu. Vì mỗi một dòng sản phẩm, có đến hàng nghìn sản phẩm khác nhau, doanh nghiệp có thể luân phiên, trao đổi các sản phẩm qua từng năm.

Đáp ứng nhu cầu quà tặng đa dạng của các doanh nghiệp

Đơn vị cung cấp quà tặng gốm sứ theo yêu cầu, số lượng lớn

✅ Đơn vị cung cấp quà tặng gốm sứ theo yêu cầu ⭐ Brandgift – Xưởng quà tặng giá rẻ, chất lượng
✅ In ấn logo, hình ảnh thương hiệu ⭐ Theo yêu cầu
✅ Giao hàng ⭐ Miễn phí, tận nơi trên toàn quốc
✅ Chiết khấu ⭐ Từ 5 – 20% cho đơn hàng số lượng lớn

Mặc dù không phải là đơn vị sản xuất gốm sứ. Nhưng Brandgift hiện đang là đối tác hàng đầu của các nhà máy sản xuất gốm sứ chất lượng cao tại Bát Tràng.

Cam kết sản phẩm chính hãng Bát Tràng

Các sản phẩm gốm sứ do các doanh nghiệp yêu cầu sản xuất đều được Brandgift liên kết thực hiện, cung cấp với số lượng sản phẩm lớn cho các doanh nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu quà tặng số lượng của doanh nghiệp

Trong vài năm trở lại đây, chúng tôi đã thực hiện khoảng 300 dự án quà tặng gốm sứ làm mới mẫu cho các đơn vị, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước.

qua-tang-binh-hut-loc-86
Xưởng sản xuất bình hút lộc quà tặng số lượng lớn

Các sản phẩm được cung cấp đều đạt chuẩn chất lượng Bát Tràng 100%, được sản xuất từ những đơn vị làm gốm sứ có uy tín, thương hiệu tại Bát Tràng.

Cam kết chất lượng vượt trội, độ hoàn thiện sản phẩm

Với việc liên kết sản xuất, quý khách hàng sẽ nhận được mức chiết, khấu ưu đãi khi đặt hàng lên đến 25%. Nhận ngay chiết khấu khi kí hợp đồng với nhân viên kinh doanh.

bo-am-chen-qua-tang-in-logo-2
Chiết khấu hấp dẫn cho những đơn hàng có số lượng lớn

Đối với các sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo theo yêu cầu. Các doanh nghiệp sẽ nhận được mẫu demo trong vòng 2 ngày. Được giảm giá hoặc miễn phí chi phí in ấn logo trên toàn bộ sản phẩm.

Thời gian sản xuất nhanh chóng, cam kết đúng với thỏa thuận

Ngoài ra, đối với các khách hàng, doanh nghiệp, đối tác thân thiết. Brandgift có chương trình đồng hành vào mỗi năm vô cùng lớn từ tháng 10 đến tháng 12 – mùa quà tặng của năm.

banner liên hệ (2)
Thông tin liên hệ đến Brandgift

Để được tư vấn các sản phẩm quà tặng gốm sứ theo yêu cầu, quý khách vui lòng liên hệ qua số HOTLINE: 0945 998 009 hoặc EMAIL: brandgiftvn@gmail.com. CEO Brandgift – Nguyễn Nhàn sẽ trực tiếp gửi catalogue và báo giá cụ thể cho khách hàng tham khảo.

Trả lời

X Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay.