Cung cấp quà tặng gốm sứ theo yêu cầu, Giá cực RẺ

Gốm sứ là một trong những mảng quà tặng lớn mà Brandgift đã cung cấp cho thị trường. Với nhu cầu làm quà tặng gốm sứ theo yêu cầu ngày một nhiều hơn, Brandgift cũng đã có những giải pháp linh động để đáp ứng nguồn quà tặng cho doanh nghiệp.

Cung cấp gốm sứ quà tặng theo yêu cầu

Đặc điểm của gốm sứ quà tặng theo yêu cầu

Sản phẩm gốm sứ quà tặng theo yêu cầu là dòng sản phẩm quà tặng được sáng tạo dựa trên những ý tưởng của khách hàng, doanh nghiệp trong các sự kiện, chương trình có hoạt động tặng quà.

Gốm sứ được sản xuất theo yêu cầu với mẫu mới 100% thường có giá cao hơn nhiều so với các sản phẩm gốm sứ có sẵn. Ngoài ra, các dòng sản phẩm mới này cũng cần được đặt với số lượng lớn thì các nhà máy mới có thể đưa vào sản xuất.

Hiện nay, Bát Tràng là một trong những làng nghề gốm sứ thực hiện sản xuất gốm sứ theo yêu cầu của khách hàng với công suất lớn, năng suất cao, giá thành ổn định và hợp lí.

Các sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu rất đa dạng. Nhưng riêng đối với sản phẩm quà tặng thường các doanh nghiệp sẽ chọn các bộ ấm chén, bát đĩa, khay mứt sứ, heo đất, lọ hoa, ly sứ…

Mẫu lọ hoa gốm vẽ họa tiết thổ cẩm

TẢI BÁO GIÁ GỐM SỨ QUÀ TẶNG IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

Mỗi một sản phẩm gốm sứ sẽ được chia ra thành nhiều dòng khác nhau. Tùy thuộc vào ý tưởng, kinh phí, quy mô sự kiện mà mỗi doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn riêng về các món quà tặng.

Khi làm quà tặng gốm sứ, các doanh nghiệp cần chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ quà tặng uy tín và chất lượng. Hoặc trực tiếp tìm đến các đơn vị sản xuất gốm sứ chất lượng tại Bát Tràng.

Mẫu ấm chén sứ in logo

Quà tặng theo yêu cầu, hay gốm sứ theo yêu cầu là các sản phẩm thể hiện được tinh thần kinh doanh của các doanh nghiệp. Giúp cho các doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp của mình một cách trọn vẹn nhất đến khách hàng.

Các sản phầm quà tặng gốm sứ đẹp mắt, chất lượng, đều là những món quà tặng ý nghĩa mà các doanh nghiệp sự dụng để thúc đẩy các mối quan hệ giữa doanh nghiệp và đối tác, khách hàng, nhân viên.

Gốm Bát Tràng chất lượng cao

Gốm Bát Tràng là một trong những làng gốm nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Đây là nguồn sản xuất các sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ấm chén trắng in logo cao cấp

Brandgift hiện đang là đối tác của một số nhà sản xuất gốm sứ quà tặng tại đây. Vì vậy, các doanh nghiệp khi đặt hàng tại Brandgift sẽ nhận được mức giá cạnh tranh, gần bằng với giá gốc của các sản phẩm.

Thực hiện sản xuất theo các ý tưởng là điều mà rất ít làng nghề gốm sứ có thể làm được. Tuy nhiên, làng Bát Tràng luôn cung cấp đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp với quy mô sản xuất các sản phẩm gốm sứ quà tặng rất lớn.

Các mẫu bát đĩa vẽ tay cao cấp

Gốm sứ Bát Tràng có tính thẩm mĩ cao. Có rất nhiều sản phẩm ở đây được đánh giá là tuyệt tác gốm sứ của dân tộc, đồng hành và phát huy những giá trị, tinh hoa vô cùng tinh túy của gốm sứ Việt Nam.

Dù là những sản phẩm có mẫu sẵn hay những món quà tặng gốm sứ được sản xuất theo yêu cầu. Thì những sản phẩm tại Bát Tràng luôn được các khách hàng đánh giá cao, cốt gốm dày dặn, chắc chắn, màu men sáng bóng, đẹp mắt, rất thu hút.

ly sứ
Ly sứ có các màu tự nhiên, bắt mắt

Các sản phẩm của Bát Tràng tuy có giá thành cao, nhưng sản phẩm luôn luôn an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng khi sử dụng trong thời gian dài.

Sản phẩm được sản xuất theo kĩ thuật làm gốm sứ thủ công kết hợp với cách làm gốm sứ hiện đại. Nguồn đất sét được sử dụng chủ yếu là nguồn đất sét trắng, được khai thác từ các mỏ đất giàu khoáng chất.

Phong cách dân dã, gần gũi là đặc điểm nổi bật của gốm sứ Bát Tràng

Nguồn đất sét trước khi đưa vào sản xuất đều được xử lí qua nhiều giai đoạn khác nhau. Đất sét phải dẻo, mịn mới có thể đưa vào sản xuất.

Các món quà tặng gốm sứ theo yêu cầu đều được chăm chút tỉ mỉ về hình thức bên ngoài. Những kĩ thuật trang trí thủ công, vẽ vàng đều được các nghệ nhân tại đây áp dụng, đưa vào sản phẩm.

Lọ hoa in logo quà tặng doanh nghiệp

Gốm sứ Bát Tràng được nung ở mức nhiệt tối thiểu là 1200 độ C. Sản phẩm hoàn toàn không chứa chì. Gốm sứ khi ra lò có màu men sáng bóng, thành gốm và xương gốm dày, chắc chắn hơn các sản phẩm giá rẻ.

Lý do mà các doanh nghiệp chọn gốm sứ Bát Tràng đó chính là sản phẩm rất chắc chắn, bền bỉ theo thời gian. Ước tính, cứ mỗi sản phẩm gốm sứ Bát Tràng sẽ có thời gian sử dụng tối thiểu 5 năm.

Ấm chén trắng kẻ chỉ vàng

TẢI BÁO GIÁ GỐM SỨ QUÀ TẶNG IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

Trong khi đó, các sản phẩm giá rẻ chỉ có thời gian sử dụng trong vòng 6 tháng. Sau thời gian này, màu men trên gốm sứ sẽ bị bong tróc, màu men bị chảy, mờ nhòe và lớp gốm bên trong có thể dễ dàng nhìn thấy được.

Quà tặng gốm sứ in logo theo yêu cầu

Làm quà tặng nhưng không in logo sẽ là một sự phí phạm. Chính vì vậy, ngoài nhận lên đơn hàng gốm sứ quà tặng theo yêu cầu. Brandgift còn cung cấp thêm dịch vụ in ấn logo, đóng hộp cho quý khách hàng.

Mẫu quà tặng ly sứ theo yêu cầu

Đây là cách làm mà rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng nhằm thu hút nhiều khách hàng, đối tác tiếp cận đến các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhiều hơn.

Các sản phẩm gốm sứ thường được in ở nhiệt độ trên 700 độ C. Với kĩ thuật in hấp nhiệt hoặc nung decal ở nhiệt độ cao, sẽ giúp cho hình ảnh, màu men, chữ viết trên sản phẩm không bao giờ bị bong tróc cho dù sử dụng trong thời gian dài.

Xưởng in ấn sản phẩm

Gốm sứ quà tặng in logo theo yêu cầu có giá chênh lệch rất thấp so với sản phẩm quà tặng không in logo. Với cách làm này, doanh nghiệp có thể thay thế các chương trình quảng cáo, Pr sản phẩm tốn kém nhiều chi phí.

Quà tặng gốm sứ in logo có thể sử dụng trong nhiều chương trình, sự kiện khác nhau của các doanh nghiệp. Sự đa dạng của màu men trên gốm sứ đã giúp cho việc in logo trên các sản phẩm đa dạng hơn.

Bộ chén bát gốm sứ cao cấp in logo

Tùy theo màu sắc trên gốm sứ, các nhà cung cấp quà tặng hoặc xưởng sản xuất gốm sứ sẽ đề xuất, lên các phương án, giải pháp in ấn cho doanh nghiệp, để doanh nghiệp có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với các ý tưởng làm quà tặng của mình.

In logo trên quà tặng gốm sứ giúp cho món quà tặng trở nên sang trọng, ý nghĩa. Đây là sản phẩm đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp, tiếp cận đến khách hàng, đối tác và nhân viên một cách dễ dàng hơn.

Mẫu ấm chén in logo theo yêu cầu

Gốm sứ là chất liệu bảo vệ môi trường được khuyên dùng trong nhiều năm trở lại đây. Các doanh nghiệp hướng đến các chiến lược xanh, đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng luôn chọn các sản phẩm gốm sứ in logo để tạo thói quen sử dụng các sản phẩm xanh cho người tiêu dùng.

Ý tưởng để làm quà tặng gốm sứ in logo là không thiếu. Vì mỗi một dòng sản phẩm, có đến hàng nghìn sản phẩm khác nhau, doanh nghiệp có thể luân phiên, trao đổi các sản phẩm qua từng năm.

Tham khảo một số mẫu quà tặng gốm sứ do Brandgift sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

Nếu bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn mẫu quà tặng gốm sứ nào để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên của mình thì có thể tham khảo một số mẫu dưới đây:

1. Ấm chén

TẢI BÁO GIÁ ẤM CHÉN BÁT TRÀNG MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

 

2. Ly sứ

TẢI BÁO GIÁ CỐC LY SỨ LÀM QUÀ TẶNG MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

 

3.Lọ hoa

TẢI BÁO GIÁ LỌ HOA SỨ MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

 

4. Đèn xông tinh dầu

TẢI BÁO GIÁ ĐÈN XÔNG TINH DẦU MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

 

5. Biểu trưng gốm sứ

TẢI BÁO GIÁ BIỂU TRƯNG GỐM SỨ IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

 

6. Bát đĩa

TẢI BÁO GIÁ BÁT ĐĨA QUÀ TẶNG MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

Đơn vị cung cấp quà tặng gốm sứ theo yêu cầu

Mặc dù không phải là đơn vị sản xuất gốm sứ. Nhưng Brandgift hiện đang là đối tác hàng đầu của các nhà máy sản xuất gốm sứ chất lượng cao tại Bát Tràng.

Lọ hoa màu cao cấp

TẢI BÁO GIÁ GỐM SỨ QUÀ TẶNG IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

Các sản phẩm gốm sứ do các doanh nghiệp yêu cầu sản xuất đều được Brandgift liên kết thực hiện, cung cấp với số lượng sản phẩm lớn cho các doanh nghiệp.

Trong vài năm trở lại đây, chúng tôi đã thực hiện khoảng 300 dự án quà tặng gốm sứ làm mới mẫu cho các đơn vị, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước.

Thành phẩm lọ hoa in logo

Các sản phẩm được cung cấp đều đạt chuẩn chất lượng Bát Tràng 100%, được sản xuất từ những đơn vị làm gốm sứ có uy tín, thương hiệu tại Bát Tràng.

Với việc liên kết sản xuất, quý khách hàng sẽ nhận được mức chiết, khấu ưu đãi khi đặt hàng lên đến 25%. Nhận ngay chiết khấu khi kí hợp đồng với nhân viên kinh doanh.

ly sứ
Ly cốc sứ trắng Bát Tràng in logo

Đối với các sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo theo yêu cầu. Các doanh nghiệp sẽ nhận được mẫu demo trong vòng 2 ngày. Được giảm giá hoặc miễn phí chi phí in ấn logo trên toàn bộ sản phẩm.

Ngoài ra, đối với các khách hàng, doanh nghiệp, đối tác thân thiết. Brandgift có chương trình đồng hành vào mỗi năm vô cùng lớn từ tháng 10 đến tháng 12 – mùa quà tặng của năm.

Để được tư vấn các sản phẩm quà tặng gốm sứ theo yêu cầu, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline CSKH 24/7:

0945.998.009

✅ Đơn vị cung cấp quà tặng gốm sứ theo yêu cầu ⭐ Brandgift – Xưởng quà tặng giá rẻ, chất lượng
✅ In ấn logo, hình ảnh thương hiệu ⭐ Theo yêu cầu
✅ Giao hàng ⭐ Miễn phí, tận nơi trên toàn quốc
✅ Chiết khấu ⭐ Từ 5 – 20% cho đơn hàng số lượng lớn

Trả lời