Quà tặng gốm sứ in logo đẹp| Giá RẺ+Chiết khấu CAO|Brandgift

Gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng với các sản phẩm đẹp mắt, chất lượng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp, đơn vị khi làm quà tặng gốm sứ, đa số sẽ chọn quà tặng gốm sứ Bát Tràng in logo. 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng in logo làm quà tặng doanh nghiệp giá tốt

Tại sao nên chọn gốm sứ Bát Tràng in logo?

Dòng gốm sứ Bát Tràng không chỉ có tiếng tăm ở thị trường trong nước, mà thị trường nước ngoài cũng rất tin tưởng, sử dụng các sản phẩm này trong đời sống hàng ngày.

Có rất nhiều lí do để chọn hoặc từ chối một sản phẩm quà tặng nào đó từ phía các doanh nghiệp. Tuy nhiên, sản phẩm của Bát Tràng lại luôn được đánh giá là sản phẩm gốm sứ chất lượng cao, phù hợp rất nhiều tiêu chí chọn quà tặng của các doanh nghiệp. 

ấm chén
Ấm chén gốm sứ làm quà tặng ý nghĩa

Gốm sứ Bát Tràng được làm từ nguồn nguyên liệu đất sét và màu men sạch. Nguyên liệu ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm. Chỉ khi nào đất được ủ, lọc đến độ dẻo dai và dải đất mịn mới có thể đưa vào sản xuất. 

Người Bát Tràng rất chú trọng đến hình thức cũng như chất lượng gốm sứ. Mỗi một sản phẩm gốm sứ Bát Tràng khi làm ra đều có những màu sắc riêng biệt, đường nét hài hòa, màu sắc và các hoạt tiết được tô, vẽ rất sống động. 

ly sứ
Cốc sứ in logo – Quà tặng đẹp, độc đáo

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng in logo không chỉ là các sản phẩm sứ trắng thường được sử dụng trên thị trường, các sản phẩm khác như gốm sứ màu, gốm sứ vẽ tay, gốm sứ men hỏa biến cũng có thể làm quà tặng với số lượng lớn. 

Nhờ vào trí tuệ, sự sáng tạo và tính nghệ sĩ trong mỗi người thợ gốm, mà các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đều được đánh giá cao. Đem đến cho thị trường hàng nghìn sản phẩm gốm sứ đẹp, chất lượng hơn qua mỗi năm. 

Quà tặng gốm sứ vừa đẹp vừa ý nghĩa mà giá thành lại rất rẻ
Quà tặng gốm sứ vừa đẹp vừa ý nghĩa mà giá thành lại rất rẻ

Giá thành của các món quà tặng gốm sứ Bát Tràng in logo cũng không quá cao so với các dòng gốm sứ khác. Doanh nghiệp, đơn vị dù quy mô lớn hay nhỏ vẫn có thể sử dụng sản phẩm này dành tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác của mình. 

Gốm sứ Bát Tràng quà tặng in logo 

Tại sao nhiều người lại chọn gốm sứ Bát Tràng in logo làm quà tặng mà không phải là các dòng sản phẩm khác? Trong khi thị trường có rất nhiều dòng gốm sứ khác từ các sản phẩm giá rẻ đến những sản phẩm đắt tiền, cao cấp. 

Bộ quà tặng ấm chén cao cấp

Đối với gốm sứ Bát Tràng, màu men bên ngoài là yếu tố quan trọng nhất để doanh nghiệp lựa chọn và xem xét sản phẩm đó có phù hợp với hình ảnh của công ty mình hay không. 

Thông thường, các đơn vị sẽ chọn sứ trắng Bát Tràng in logo. Nhưng cũng có khá nhiều doanh nghiệp chọn các màu men khác. Tùy theo thẩm mĩ, ý tưởng quà tặng của từng đơn vị mà lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp. 

Lọ hoa và ấm chén in logo

Nước men bên ngoài của gốm sứ Bát Tràng rất sáng bóng vì được nung ở nhiệt độ rất cao trên 1200 độ C. Chính vì yếu tố này, nên các sản phẩm của Bát Tràng không thể sử dụng các phương pháp in thông thường như in lụa, in decal ở nhiệt độ thấp. 

Cách duy nhất để in logo trên gốm sứ Bát Tràng đó chính là in decal nung lo ở nhiệt độ trên 700 độ C. Với phương pháp in này, logo, hình ảnh, chữ viết trên sản phẩm sẽ được giữ vĩnh viễn, không bị bong tróc và không có bất kì yếu tố tác động từ bên ngoài nào ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 

Bộ chén bát vẽ tay cao cấp

Logo của một doanh nghiệp rất quan trọng, vì nó là hình ảnh đầu tiên để khách hàng nhớ đến thương hiệu sau tên của doanh nghiệp. Logo thường bao hàm những câu chuyện về thương hiệu, mang đến có khách hàng, đối tác những ấn tượng sâu sắc về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 

Vậy nên, đối với quà tặng gốm sứ Bát Tràng in logo, các doanh nghiệp nên có những bước chuẩn bị chu đáo, sử dụng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính gốc, được cung cấp bởi các đơn vị uy tín để đẩy tên tuổi của doanh nghiệp đến với nhiều người hơn. 

Gợi ý một số mẫu sản phẩm gốm sứ quà tặng in logo đẹp, ý nghĩa

Gốm sứ với hàng nghìn sản phẩm khác nhau, nên các doanh nghiệp thường khá băn khoăn trong việc chọn lựa quà tặng phù hợp với các chương trình, sự kiện của doanh nghiệp. 

Trong khi đó, các món quà thường chênh lệch về giá, khiến cho doanh nghiệp không nắm bắt được sản phẩm, tốn kém nguồn lực để lựa chọn món gốm sứ quà tặng in logo.

1 Ấm chén in logo làm quà tặng cao cấp cho khách hàng, đối tác

Ấm chén là một trong những sản phẩm được chọn làm quà tặng khá nhiều trong số tất cả các chất liệu gốm sứ. Sản phẩm này phù hợp với nhiều chương trình, sự kiện khác nhau của các doanh nghiệp. 

Ấm chén sứ trắng được ưa chuộng sử dụng làm quà tặng

Ấm chén được chia làm nhiều loại khác nhau, bao gồm: ấm chén trắng, ấm chén ấm chén tử sa, ấm chén men hỏa biến, ấm chén vẽ tay….

Mỗi một dòng ấm chén có những đặc điểm riêng biệt. Nhưng nếu chọn đúng dòng sản phẩm tốt, chất lượng, thì doanh nghiệp sẽ có được những món quà tặng gốm sứ in logo đẹp và ý nghĩa. 

Bộ trà vẽ tay độc đáo

Dòng ấm chén sứ trắng vẫn là dòng sản phẩm được chọn làm quà tặng nhiều nhất. Sản phẩm này có giá thành hợp lý, ổn định, có thể làm với số lượng lớn. 

TẢI CATALOGUE ẤM CHÉN IN LOGO  MỚI NHẤT NGÀY 26/01/2023

TẢI CATALOGUE

Ngoài ra, vì các sản phẩm in logo đòi hỏi cần phải nổi bật được hình ảnh, thông điệp của các doanh nghiệp, nên ấm chén trắng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. 

Một số mẫu ấm chén sứ men màu làm quà tặng đẹp 

Giá thành của các bộ ấm chén làm quà tặng giao động từ 150.000đ trở lên. Đối với các dòng cao cấp như ấm chén men hỏa biến, có thể có giá lên tới 2.000.000đ/bộ. 

2 Lọ hoa in logo thương hiệu đẹp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng lọ hoa khác nhau. Tuy nhiên, dòng lọ hoa được chọn làm quà tặng nhiều nhất vẫn chính là lọ hoa Bát Tràng. 

Cũng giống như các dòng sản phẩm gốm sứ khác, lọ hoa có muôn hình, muôn vẻ sản phẩm với các đường nét, màu sắc, kích thước, kiểu dáng khác nhau. 

Sự uyển chuyển và mềm mại của những đường gốm đã tạo nên sức hút đối với các doanh nghiệp, đơn vị khi đứng trước hàng nghìn sản phẩm gốm sứ quà tặng in logo khác nhau. 

Lọ hoa sứ trắng in logo

Lọ hoa mang đến vẻ đẹp tinh tế, sắc sảo, lại có chút nhẹ nhàng, thơ mộng và đem đến cho người nhận quà cảm giác được nâng niu, trân trọng. 

TẢI BÁO GIÁ SỈ BÌNH HOA QUÀ TẶNG MỚI NHẤT

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Lọ hoa gắn kết thêm tình cảm giữa các mối quan hệ. Sản phẩm mang ý nghĩa về nghệ thuật, logo in ấn trên sản phẩm quà tặng lọ hoa giúp cho các doanh nghiệp duy trì và tăng thêm sự gắn bó giữa các mối quan hệ. 

lọ hoa sứ

3 Ly sứ trắng in logo – Món quà tặng rất thiết thực với đời sống hằng ngày

Ly sứ, cốc sứ đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Tận dụng điều đó, các doanh nghiệp đã chọn sản phẩm này làm quà tặng gốm sứ in logo. 

Ly sứ có đến hơn 1000 mẫu sản phẩm trên thị trường. Brandgift chủ yếu cung cấp các sản phẩm của các thương hiệu Bát Tràng, Minh Châu, Minh Long với số lượng lớn. 

Các mẫu ly sứ có dung tích từ khoảng 90ml  trở lên. Các doanh nghiệp có thể chọn các mẫu mình yêu thích để làm quà tặng. 

Món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ được lựa chọn nhiều nhất

Đối với dòng sản phẩm này, Brandgift có thể đặt làm các mẫu ly sứ theo yêu cầu với số lượng lớn từ các nhà sản xuất quà tặng tại Bát Tràng. Sản phẩm ly sứ thường được các doanh nghiệp chuyên kinh doanh, cung cấp thực phẩm chọn làm quà tặng cho khách hàng mình vào các dịp khuyến mãi, tri ân khách hàng. 

Ngoài ra, ly sứ còn là sản phẩm được các tổ chức, trường học chọn làm quà tặng cho các học viên của mình vào các buổi lễ tốt nghiệp. 

TẢI CATALOGUE LY SỨ IN LOGO  MỚI NHẤT NGÀY 26/01/2023

TẢI CATALOGUE

4 Bát đĩa in logo đẹp, ý nghĩa với nhiều gia đình

Bát đĩa là sản phẩm không còn quá xa lạ đối với mỗi người. Các doanh nghiệp cũng chọn nhóm quà bát đĩa làm với số lượng lớn vào những dịp quan trọng. 

 

Đặc điểm của dòng sản phẩm này đó chính là doanh nghiệp có thể chọn một sản phẩm hoặc chọn theo bộ tùy thích từ 2 món trở lên. 

Bát đĩa mà Brandgift chủ yếu cung cấp có nguồn gốc từ Bát Tràng hoặc sản phẩm bát đĩa của Minh Châu. Đây là hai dòng bát đĩa rất an toàn khi sử dụng. 

Set bát đĩa quà tặng in logo

TẢI BÁO GIÁ SỈ BÁT ĐĨA QUÀ TẶNG MỚI NHẤT 26/01/2023

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Sản phẩm bát đĩa có nhiều dạng khác nhau: 

 • Bát cơm 
 • Âu cơm
 • Đĩa
 • Bộ gia vị 
 • Gác đũa
 • Thìa, muôi
 • Tô canh

Tùy theo nhu cầu, các doanh nghiệp có thể chọn món quà tặng tùy thích. Đơn vị có thể cung cấp các ý tưởng quà tặng của mình để Brandgift tư vấn và định hướng các món quà tặng bát đĩa gốm sứ in logo phù hợp hơn. 

5 Khay mứt gốm sứ làm quà tặng dịp Tết ý nghĩa

Khay mứt gốm sứ là món quà cực kỳ ý nghĩa mỗi dịp Tết đến Xuân về. Khay mứt sẽ giúp bày biện các loại hoa quả, bánh kẹo, mứt Tết trông thật đẹp mắt nhất để tiếp đãi khách khứa đến chơi nhà.

Khay mứt làm quà tặng ý nghĩa nhân dịp Tết

Xưởng quà tặng Brandgift là nơi cung cấp các mẫu sản phẩm khay mứt gốm sứ đẹp làm quà tặng với nhiều mức giá khác nhau. Khách hàng chỉ cần cung cấp ngân sách và chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những mẫu khay mứt phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Khay mứt gốm sứ – Món quà tặng thiết thực

Nếu doanh nghiệp cần mua khay mứt số lượng lớn để làm quà tết cho công nhân, quà tết cho khách hàng, thì có thể chọn in logo lên khay mứt để giúp món quà càng thêm trân quý và cao cấp hơn.

TẢI CATALOGUE KHAY MỨT IN LOGO  MỚI NHẤT NGÀY 26/01/2023

TẢI CATALOGUE

6 Bộ dụng cụ nhà tắm bằng sứ in logo 

Xu hướng mọi người sử dụng những bộ dụng cụ nhà tắm bằng sứ ngày càng trở nên rộng rãi hơn. Bởi nó không chỉ vừa đẹp vừa sang mà còn lại bảo vệ môi trường.

bo-phu-kien-nha-tam

Đặc biệt, trong các nhà nghỉ, khách sạn, villas hay các khu nghỉ dưỡng sang trọng, cao cấp cũng rất ưa chuộng việc sử dụng bộ dụng cụ nhà tắm bao gồm bình dầu gội, dầu xả, sữa tắm, bình chứa dung dịch rửa tay, cốc đựng kem, bàn chải đánh răng, khay đựng đồ dùng cá nhân,…Bởi nó tạo nên tính đồng bộ nhất quán, thể hiện sự chuyên nghiệp đến với khách hàng.

Bộ dụng cụ nhà tắm men màu đẹp

Vậy nên, nếu bạn đang tìm một sản phẩm gốm sứ để làm quà tặng nhưng chưa biết nên chọn sản phẩm nào vừa độc đáo, vừa mới lạ, mà lại thiết thực thì có thể suy nghĩ đến việc tặng một bộ dụng cụ nhà tắm bằng chất liệu sứ.

TẢI CATALOGUE BỌ PHỤ KIỆN NHÀ TẮM IN LOGO  MỚI NHẤT NGÀY 26/01/2023

TẢI CATALOGUE

7 Bình hút lộc cầu tiền tài, may mắn

Nếu đối tượng bạn muốn tặng quà là những người có tiền, có quyền thì bình hút lộc cầu tiền tài, may mắn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là một sản phẩm quà tặng đắt tiền, mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành, xứng tầm với vị thế người nhận.

Bình hút lộc cầu tiền tài, may mắn dành cho những đối tác khách hàng quan trọng

Những mẫu bình hút lộc được vẽ hoa văn cầu kỳ, một số loại còn có hoa văn được đắp nổi, khắc chìm, dát vàng, mạ vàng với đa dạng kích thước và màu men như men rạn, men lam, men hanh vàng, men đa sắc,… giúp cho người tặng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Mẫu bình hút lộc được vẽ, chạm khắc hoa văn cầu kỳ

TẢI CATALOGUE BÌNH HÚT LỘC  MỚI NHẤT NGÀY 26/01/2023

TẢI CATALOGUE

Đơn vị cung cấp quà tặng gốm sứ in logo theo yêu cầu

Brandgift là đơn vị đã liên kết với các nhà sản xuất gốm sứ uy tín, chất lượng tại Bát Tràng trong nhiều năm qua. Chúng tôi với vai trò là nhà cung cấp quà tặng, nên chúng tôi luôn hiểu rõ được doanh nghiệp luôn cần những sản phẩm gốm sứ tốt, đẹp, giá thành cạnh tranh. 

Một số mẫu ly sứ màu và ly sứ trắng

Sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho khách hàng 100% là các sản phẩm đến từ Bát Tràng, được cung cấp bởi Xưởng Gốm Việt và nhiều đơn vị, nhà máy sản xuất gốm sứ khác tại làng nghề này. 

Đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp là phương châm mà chúng tôi hướng đến, nhằm giúp cho các chương trình, sự kiện của doanh nghiệp được diễn ra suôn sẻ, doanh nghiệp sẽ thu hút được nhiều khách hàng, đối tác, nhà đầu tư hơn. 

Mẫu lọ hoa in logo hoàn chỉnh

Với các sản phẩm gốm sứ quà tặng in logo, đội ngũ nhân viên của Brandgift sẽ giúp quý khách hàng chọn được những ý tưởng quà tặng bao gồm: 

 • Số lượng sản phẩm 
 • Mẫu quà tặng 
 • Kích thước sản phẩm
 • Mẫu demo in logo trên sản phẩm
 • Quy cách đóng gói quà tặng 
 • Thời gian, địa điểm giao hàng.

lọ hoa sứ

Mẫu sản phẩm kẻ chỉ vàng cao cấp

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 26/01/2023

TẢI BÁO GIÁ

Khi đặt quà tặng in logo tại Brandgift, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như: 

 • Chiết khấu trực tiếp từ 5-20%/đơn hàng 
 • Miễn phí thiết kế
 • Miễn phí gửi sản phẩm mẫu trên toàn quốc 
 • Miễn phí in logo trên toàn bộ sản phẩm
 • Trợ giá hoặc miễn phí vận chuyển đến tận nơi kể cả vùng sâu, vùng xa, vùng hải đảo. 
✅ Thương hiệu quà tặng gốm sứ ⭐ Công ty quà tặng Brandgift
✅ In ấn logo, hình ảnh ⭐ Theo yêu cầu
✅ Giao hàng ⭐ Tận nơi trên toàn quốc
✅ Chiết khấu ⭐ Từ 5 – 20% cho đơn hàng lớn

Để được tư vấn quà tặng gốm sứ in logo, quý khách có thể liên hệ qua hotline: 0945.998.009

Trả lời