Quà tặng Tết in logo theo yêu cầu giá từ 30k| Quà tặng Brandgift

Đón năm mới 2023 với các món quà tặng Tết in logo cực chất, với giá cực tốt từ Brandgift. Các món quà tặng cuối năm với các sản phẩm mới, có nhiều ưu đãi cực tốt, chính sách mới dành riêng cho khách hàng thân thiết của Brandgift.

Xem nhanh các giải pháp quà tặng Tết in logo

Quà tặng Tết in logo có ý nghĩa gì?

Vào dịp Tết, chắc chắn mọi người đã rất quen thuộc với các sắc màu đỏ, vàng trắng, xanh lá được trải đầy các con phố. Cờ và hoa cũng nhiều hơn ngày thường, làm cho tất cả mọi người đều phấn chấn, cảm thấy cuộc sống vui vẻ hơn.

Cùng trong dịp này, đây là thời điểm mà các doanh nghiệp có thể đẩy mạnh doanh thu của mình. Ở tất cả các mặt hàng, ngành nghề, sản lượng đều tặng lên đáng kể vì nhu cầu tiêu dùng, mua sắm vào cuối năm rất cao.

Tận dụng thị trường sôi động vào cuối năm, các doanh nghiệp đã có nhiều kế hoạch, chương trình rất hay để thu hút khách hàng, đối tác. Đặc biệt là các món quà tặng in logo.

Quà tặng Tết in logo là món quà được xem là mạch nguồn kết nối giữa doanh nghiệp và các mối quan hệ sau một năm đồng hành cùng nhau. Vì thế, món quà tặng này có ý nghĩa rất quan trọng đối với doanh nghiệp và người nhận quà.

Sản phẩm quà tặng Tết có nhiều mẫu mã khác nhau, các sản phẩm đều có thể in logo theo nhiều phương pháp in khác nhau. Đồng thời giá thành của quà tặng in logo so với các món quà tặng thường không quá đắt đỏ.

Nhiều doanh nghiệp tận dụng cơ hội này để mang đến các thông điệp tốt đẹp của mình đến với cộng đồng. Quà tặng in logo giúp doanh nghiệp thể hiện rõ được bản sắc, cá tính, định hướng của mình vào mỗi thời điểm nhất định.

Quà tặng Tết in logo đem đến cho các doanh nghiệp nhiều cơ hội phát triển hơn. Doanh nghiệp có thể thu hút thêm rất nhiều khách hàng khi kinh doanh trong thời điểm Tết đến Xuân về với các món quà tặng ý nghĩa.

Nếu nhắc đến khách hàng, thì  đối tác, nhân viên, công nhân cũng đóng một vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Các mối quan hệ này trực tiếp song hành với doanh nghiệp trên con đường kinh doanh.

Lựa chọn quà tặng Tết in logo cho tất cả các mối quan hệ là sự lựa chọn đúng đắn của các doanh nghiệp. Có rất nhiều cách để có thể phát triển các mối quan hệ mới. Nhưng vừa có thể duy trì quan hệ cũ và tạo dựng các mối liên kết mới thì chỉ có các món quà tặng doanh nghiệp vào cuối năm!

Kĩ thuật in logo trên quà tặng Tết

In logo trên quà tặng như thế nào để có thể tạo được ấn tượng tốt đối với người nhận quà tặng? Có rất số ít các doanh nghiệp làm quà tặng am hiểu hết các kĩ thuật in logo cho các chất liệu khác nhau. Từ đó dẫn đến sai sót trong khâu in ấn, sản xuất, mang đến nhiều phiền toái cho các đơn vị đặt hàng.

Kĩ thuật in logo trên quà tặng hiện nay rất đa dạng, phong phú, máy móc kĩ thuật in hiện đại, có thể đáp ứng in ấn công suất lớn. Brandgift là một trong những đơn vị làm quà tặng Tết in logo chất lượng, có thể đáp ứng được nhu cầu làm quà tặng cho các đơn hàng gấp vào cuối năm.

Quà tặng được in logo chia ra nhiều dạng khác nhau, tuỳ thuộc vào chất liệu, màu sắc, độ dày – mỏng, diện tích bề mặt sản phẩm mới có thể chọn phương pháp in trên sản phẩm.

Các kĩ thuật in trên quà tặng phổ biến nhất gồm có:

In lụa

Đây là kĩ thuật in phổ thông nhất, có thể in cho nhiều chất liệu quà tặng nhất. Tuy nhiên, điểm hạn chế của kĩ thuật in này đó là thực hiện thủ công. Giai đoạn làm khuôn lưới tốn kém khá nhiều thời gian. Nhưng màu sắc lên rất chuẩn, bắt mắt, có thể làm được tất cả các màu rất tự nhiên mà các kĩ thuật in khác không thực hiện được.

In decal nhiệt độ cao trên 700 độ C

Kỹ thuật in này chỉ sử dụng cho các sản phẩm gốm sứ cao cấp như Minh Long, Minh Châu, Bát Tràng. Phương pháp in này có tỉ lệ chuẩn chỉnh lến đến 95%. Có 2 cách in là in ở ngoài men và in trong nước men (chìm trong men bóng). Quà tặng Tết in logo được làm bằng gốm sứ được các doanh nghiệp vô cùng yêu thích. Vì kĩ thuật in này luôn giữ cho hình ảnh trên sản phẩm không bị bong tróc, mờ, nhoè.

In kĩ thuật số

In kĩ thuật số rất quen thuộc với tất cả mọi người. Phương pháp in này thường dùng để in giấy khen, giấy chứng nhận, in trên đồng hồ treo tường vào dịp Tết. Giá của các sản phẩm quà tặng được in kĩ thuật số phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

In dập chìm, ép nhiệt

Là kĩ thuật in ấn sử dụng cho các chất liệu được làm từ da như cặp da, sổ tay bao da. Mặc dù vào dịp Tết, các sản phẩm quà tặng này ít được sử dụng, nhưng phương pháp in này đã tạo được rất nhiều ấn tượng đối với người nhận quà.

Khắc laze trên quà tặng

Chất liệu gì có thể khắc laze? Có rất nhiều sản phẩm có thể in laze để làm quà tặng bao gồm các thiết bị điện tử có vỏ sản phẩm tương đối dày, chất liệu nhựa cứng, chất liệu gỗ.

Trên đây là một số phương pháp in rất phổ biến trên quà tặng. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các phương pháp in khác như in UV, in chuyển nhiệt, in thêu, phun cát trên nhiều chất liệu khác nhau tại website của Brandgift.

Kĩ thuật in đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thể hiện được thành ý của doanh nghiệp đối với món quà tặng Tết in logo vào dịp cuối năm. Từ sự tư vấn của các nhân viên tại Brandgift, các doanh nghiệp nên tìm hiểu để sản phẩm quà tặng chỉnh chu, hoàn hảo hơn.

Giải pháp quà tặng Tết in logo từ Brandgift với mức chi phí từ 30K

Với kinh nghiệm cung cấp quà tặng lâu năm trên thị trường. Brandgift hiện tại có rất nhiều giải pháp quà tặng in logo với nhiều mức giá khác nhau, phục vụ cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu làm quà tặng vào cuối năm.

Bộ giải pháp quà tặng Tết in logo mức giá từ 30.000VNĐ – 60.000VNĐ

Chi phí từ 50.000 VNĐ – 60.000VNĐ thì nên tặng món quà gì cho ý nghĩa? Quà tặng in logo dưới 100.000đ vô cùng đa dạng và phong phú. Các giải pháp mà Brandgift mang đến cho khách hàng bao gồm: ly sứ Bát Tràng, áo mưa, mũ bảo hiểm, bát/đĩa gốm sứ hoặc thủy tinh, bộ cốc thủy tinh, âu thủy tinh giá rẻ,…

CATALOGUE QUÀ TẶNG TẾT IN LOGO ĐẸP NHẤT

TẢI CATALOGUE

Dù là quà tặng ở mức giá thấp, nhưng Brandgift vẫn cung cấp trọn gói in logo, đóng hộp và vận chuyển đến tận nơi cho các doanh nghiệp. Quà tặng 100.000đ phù hợp để làm với số lượng lớn, có thể làm quà tặng khuyến mãi bán kèm sản phẩm.

Một địa chỉ văn phòng đại diện tại Đà Nẵng

Bộ giải pháp quà tặng in logo mức giá từ 100.000VNĐ – 300.000VNĐ

Là mức giá khá phổ biến khi làm quà tặng nên doanh nghiệp sẽ dễ dàng tìm được các sản phẩm ý nghĩa cho khách hàng, đối tác, nhân viên, công nhân của mình trong dịp Tết.

Các sản phẩm quà tặng thường được Brandgift cung cấp số lượng lớn vào cuối năm điển hình là: ấm chén sứ trắng Bát Tràng, bộ bá cơm sứ trắng Bát Tràng, lọ hoa thủy tinh, bình giữ nhiệt, ô dù cao cấp,mũ bảo hiểm cao cấp, bình thủy tinh đựng nước,….

Tham khảo thêm một số mẫu quà tặng tết in logo nằm trong khoảng giá 100.000VNĐ – 300.000 VNĐ:

CATALOGUE QUÀ TẶNG TẾT IN LOGO ĐẸP NHẤT

TẢI CATALOGUE

Bộ gải pháp quà tặng Tết in logo từ 400.000VNĐ – 500.000VNĐ

Với các món quà tặng này, doanh nghiệp sẽ dành tặng cho ai? Đây không phải là mức giá quá cao, nhưng ở trong khung này, các sản phẩm quà tặng ít nhiều là những sản phẩm có thương hiệu, được sử dụng khá phổ biến.

Quà tặng từ 400.000VNĐ – 500.000VNĐ vô cùng đa dạng, phong phú. Có nhiều sản phẩm đẹp, độc đáo thu hút được rất nhiều doanh nghiệp. Các sản phẩm điển hình như ấm chén Bát Tràng, bình hút lộc, lọ hoa pha lê cao cấp, bình giữ nhiệt, combo quà tặng điện tử… đều có ở trong mức giá quà tặng Tết in logo.

CATALOGUE QUÀ TẶNG TẾT IN LOGO ĐẸP NHẤT

TẢI CATALOGUE

Bộ giải pháp quà tặng Tết in logo từ 1.000.000VNĐ trở lên

So với các doanh nghiệp nhỏ, thì các doanh nghiệp lớn sẽ có xu hướng chăm sóc tốt hơn cho khách hàng, đối tác, nhân viên của mình vào mỗi năm. Tính đến thời điểm hiện tại. Brandgift có khoảng gần 15% khách hàng là các doanh nghiệp đã đặt quà tặng trong mức giá này.

Đây không phải là mức giá cao nhất, quà tặng không phải đắt đỏ nhất. Nhưng các sản phẩm được in logo từ 500.000đ trở lên sẽ giúp doanh nghiệp trở nên uy tín hơn đối với khách hàng, đối tác, nhân viên của mình.

 

Mỗi quan hệ giữa doanh nghiệp và các bên nếu càng phát triển sẽ càng có lợi hơn cho cả đôi bên. Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi trả rất nhiều cho chi phí làm quà tặng Tết in logo vào cuối năm.

Bạn cho rằng là đắt đỏ? Tất nhiên, có thể đối với cá nhân bạn, sản phẩm đó có thể hơi lãng phí. Nhưng đối với doanh nghiệp, quà tặng càng cao cấp, càng đắt tiền thì càng khẳng định được vị thế, uỵ tín của mình trên thương trường.

Có những món quà tặng doanh nghiệp mang đến cho khách hàng của mình có trị giá lên đến vài chục triệu đồng. Và doanh nghiệp biết rằng, những người nhận được món quà đó hoàn toàn xứng đáng với những gì mà họ đã mang lại cho doanh nghiệp của mình.

CATALOGUE QUÀ TẶNG TẾT IN LOGO ĐẸP NHẤT

TẢI CATALOGUE

XEM THÊM: Top giải pháp quà tặng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa

Brandgift – Đơn vị cung cấp quà tặng Tết in logo chất lượng, giá rẻ

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm đơn vị làm quà tặng in logo vào dịp Tết uy tín, có những món quà đẹp phục vụ vào dịp cuối năm cho doanh nghiệp của mình? Brandgift hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chí mà doanh nghiệp đưa ra.

Được biết đến là đơn vị cung cấp quà tặng, định hướng phát triển các sản phẩm chất lượng, mức giá tốt. Brandgift hiện nay đã trở thành địa chỉ làm quà tặng được nhiều doanh nghiệp biết đến. Đặc biệt, vào dịp Tết, Brandgift nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các doanh nghiệp.

Sản phẩm của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú, có nhiều sản phẩm để doanh nghiệp chọn làm tặng cuối năm như:

NHÓM SẢN PHẨM SẢN PHẨM
✔️Gốm sứ Ấm chén, bát đĩa, lọ hoa, ly sứ, đèn xông tinh dầu, khay đựng bánh kẹo, bình hút lộc, tranh gốm sứ…
✔️Thuỷ tinh Bộ ly 4-6 chiếc, bình đựng nước, chai đựng nước, cúp pha lê, lọ hoa pha lê, bát đĩa thuỷ tinh cao cấp…
✔️Nhựa Mũ bảo hiểm, thau, rổ rá, áo mưa
✔️Đồ dùng điện tử, tự động Đồng hồ, sạc sự phòng, USB, chuột máy tính, bàn phím máy tính, tai nghe…
✔️Sản phẩm khác Bình giữ nhiệt, giỏ quà Tết, combo đặc sản vùng miền kết hợp với quà tặng khác…
uu-diem-khi-dat-hang-tai-brand-gif
Ưu điểm khi đặt hàng tai Brandgift

 

Song song với các sản phẩm quà tặng Tết có sẵn, Brandgift còn cung cấp quà tặng theo yêu cầu cho quý khách hàng với các mẫu sản phẩm mới về kiểu dáng, màu sắc, kích thước. Một số sản phẩm có thể sản xuất theo yêu cầu gồm có: gốm sứ, áo mưa, ô dù, mũ bảo hiểm, đồ nhựa dùng trong gia đình…

BÁO GIÁ BỘ QUÀ TẶNG TẾT ĐẸP NHẤT

TẢI BÁO GIÁ

Dịch vụ trọn gói với giải pháp quà tặng vô cùng hợp lí: in logo, làm hộp quà tặng, đóng gói và vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu. Chương trình chăm sóc khách hàng cũ, ưu đãi giảm giá vô cùng hấp dẫn chỉ có tại Brandgift.

Để được tư vấn quà tặng Tết in logo, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0945.998.009

 
 

Trả lời

X Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay.