Quà tặng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa nhất tại Brandgift

Quà tặng doanh nghiệp vào cuối năm là một trong những món quà mang nhiều ý nghĩa mà khách hàng, đối tác, nhân viên, công nhân của doanh nghiệp luôn chờ đợi nhất. Những món quà tặng đó không chỉ là tiền thưởng, tiền mặt, mà còn là những vật chất, đem đến niềm vui cho nhiều người vào dịp Tết đến Xuân về.

Giải pháp quà tặng doanh nghiệp dịp cuối năm

Có rất nhiều sản phẩm có thể làm quà tặng vào dịp Tết. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần chọn lọc một số sản phẩm phù hợp, có thể đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Dưới đây là một số giải pháp quà tặng Tết, với nhiều mức giá khác nhau cho các doanh nghiệp lựa chọn.

Mức giá dưới 100.000đ

Những sản phẩm như ly thuỷ tinh bộ 4-6 cái, cốc sứ Bát Tràng chỉ có giá từ 100.000đ trở xuống. Mức giá này phù hợp với tất cả các doanh nghiệp, có thể làm quà tặng với số lượng lớn mà không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí.

Thố thuỷ tinh đựng bánh mứt – quà tặng đặc trưng của ngày Tết

Ly sứ Bát Tràng in logo

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG TẾT MỚI NHẤT

TẢI BÁO GIÁ

Ly thuỷ tinh in logo bằng phương pháp in lưới cực chuẩn

Ngoài ra, có một số sản phẩm khác như áo mưa, mũ bảo hiểm cũng chỉ nằm trong khoảng mức giá này. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo trực tiếp tại Brandgift để biết thêm về giá quà tặng dưới 100.000đ

Từ 100.000đ – 300.000đ

Bộ ấm chén trắng Bát Tràng kiểu dáng đơn giản, hoặc ấm chén kẻ chỉ vàng có mức giá từ 150.000đ – 300.000đ/bộ. Ấm chén Bát Tràng là một trong những sản phẩm đứng top đầu trong danh sách những món quà được tặng vào cuối năm.

TẢI CATALOGUE QUÀ TẶNG TỪ 100.000-300.000Đ MỚI NHẤT

TẢI CATALOGUE

Ấm chén Bát Tràng trắng đơn giản

Bộ thố thuỷ tinh Lock&Lock cao cấp

Từ 300.000đ – 500.000đ

Khay mứt sứ cao cấp

Lọ hoa pha lê cao cấp có giá khoảng 300.000đ trở lên, có một số sản phẩm có giá lên đến hơn 1 triệu đồng. 

Lọ hoa vẽ sen chỉ vàng cao cấp – sản phẩm có nguồn gốc từ Bát Tràng

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG TẾT IN LOGO MỚI NHẤT

TẢI BÁO GIÁ

Bình giữ nhiệt cao cấp in logo cũng là một trong những món quà tặng cuối năm rất ý nghĩa

Từ 500.000đ – 1.000.000đ

bình hút lộc

Ấm chén tử sa hay lọ hoa pha lê màu mài khảm đều nằm trong mức giá này. Đây là mức giá quà tặng dành cho tầng lớp khách hàng cao cấp, nhân viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Quà tặng Tết giá trên 1.000.000đ

Trên 1 triệu đồng thì nên tặng gì cho ý nghĩa? Đây là mức giá khá cao để làm quà tặng. Có những doanh nghiệp sẵn sàng chi trả với mức giá lên đến vài chục triệu đồng cho các món quà tặng dành cho khách hàng, đối tác VIP.

Đây là một trong những chiến lược thu hút kinh doanh, đầu tư mà các doanh nghiệp mong muốn đạt được. Tặng quà trên 1 triệu đồng cũng cho thấy sức ảnh hưởng của người nhận quà đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Tặng quà vào dịp cuối năm đem lại lợi ích gì?

Không chỉ có doanh nghiệp, mà các cá nhân cũng dành tặng những món quà đặc biệt cho gia đình, người thân, bạn bè của mình vào dịp Tết đến Xuân về. Đây là thời điểm mà tất cả mọi người đều mong chờ, luôn dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất.

Quà tặng cuối năm thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác, nhân viên và công nhân. Đây là những mối quan hệ hết sức thân thiết, có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Dịp cuối năm ở Việt Nam không chỉ tính theo dương lịch mà còn tính theo âm lịch của người Đông Á. Thời điểm này cho đến cuối tháng 1/2021, là thời gian mà các doanh nghiệp chạy đua doanh số, thu hút khách hàng  thông qua nhiều chiến dịch, vì càng về cuối năm, lượng tiêu thụ hàng hoá càng tăng mạnh, đặc biệt là vào dịp sát Tết.

TẢI GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP ĐẸP NHẤT

TẢI GIẢI PHÁP

Quà tặng Tết mà các doanh nghiệp lựa chọn rất đa dạng và phong phú, các sản phẩm có nhiều mức giá khác nhau. Tuỳ theo từng đối tượng nhận quà, doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn quà tặng riêng cho từng đối tượng đó.

Quà tặng là mạch nguồn kết nối các mối quan hệ, xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Không chỉ trong dịp cuối năm, mà cả những thời điểm khác, các doanh nghiệp sẽ luôn có các chiến lược để phát triển hình ảnh của mình, điển hình như hoạt động làm quà tặng quảng cáo khuyến mãi.

Thị trường có đa dạng các mặt hàng, doanh nghiệp cũng có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Đừng chỉ mang về lợi nhuận cho doanh nghiệp, mà quên đi lợi ích của khách hàng, đối tác, nhân viên.

Mỗi một nhân tố đều quyết định đến sự sống còn của các doanh nghiệp. Vào cuối năm, khách hàng là đối tượng đặc biệt mà doanh nghiệp cần phải chú ý và “chăm sóc”. Bằng những món quà tặng tuy nhỏ, nhưng thiết thực, sẽ đem đến cho doanh nghiệp nhiều cơ hội để phát triển hơn.

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm, cũng chính là một trong những hoạt động để các bên có thể đánh giá sơ bộ được hoạt động của doanh nghiệp trong một năm qua. Món quà tặng có thể nhỏ, nhưng chỉnh chu và ý nghĩa, sẽ giúp mọi người nhìn nhận tốt hơn về doanh nghiệp.

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm in logo quảng cáo

Tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp cuối năm được in logo

Nếu không in logo, thì đó không phải là quà tặng doanh nghiệp! Trừ những món quà tặng độc quyền, quà tặng đặc biệt thì có thể không cần in logo, nhưng đã là quà tặng doanh nghiệp và tặng cho rất nhiều người, thì in logo và thông điệp trên món quà tặng là điều kiện cần và đủ để món quà trở nên ý nghĩa hơn.

Sản phẩm quà tặng in logo luôn đem lại lợi ích cho doanh nghiệp, đặc biệt là vào dịp cuối năm. Việc xây dựng hình ảnh trên các sản phẩm quà tặng là điều cần thiết, giúp doanh nghiệp mang hình ảnh của mình đến với nhiều người hơn.

Quà tặng in logo được sử dụng trong nhiều chương trình, sự kiện khác nhau của doanh nghiệp. Logo là hình ảnh, tiếng nói của doanh nghiệp trước thị trường kinh tế sôi động, có nhiều đối thủ cạnh tranh.

 BỘ QUÀ TẶNG TẾT ĐẸP NHẤT

TẢI BỘ QUÀ TẾT

Vào cuối năm, khi lượng mua sắm ngày càng tăng cao. Thì việc, doanh nghiệp tập trung đầu tư vào hình ảnh là điều rất cần thiết, giúp doanh nghiệp nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác.

In logo là một hình thức quảng cáo, đẩy mạnh thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn. Có rất nhiều món quà tặng có thể in logo, doanh nghiệp cần có sự chọn lọc đối với các sản phẩm này.

Quà tặng in logo đem đến cho các doanh nghiệp cơ hội mở rộng thương hiệu vào dịp cuối năm. Đây là một trong những chiến lược được nhiều doanh nghiệp áp dụng, giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền thông hình ảnh đẹp của mình đến với khách hàng.

Quà tặng vào cuối năm thường là quà tặng quảng cáo khuyến mãi. Để tăng doanh thu, các doanh nghiệp sử dụng quà tặng đi cùng với sản phẩm để kích cầu mua sắm tiêu dùng của thị trường.

Có rất nhiều cách để quảng bá hình ảnh, so với các phương tiện truyền thông theo phương thức truyền thống, thì sử dụng quà tặng là một trong những phương pháp tuy không còn mới, nhưng đem đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Giá thành của các sản phẩm quà tặng in logo có giá thành tương đương với các sản phẩm không in logo, vì chi phí làm quà tặng còn có in ấn, đóng gói và vận chuyển. Vậy, như Brandgift phân tích, thì doanh nghiệp sẽ chọn sản phẩm quà tặng mang hình thức nào đến với khách hàng, đối tác, nhân viên của mình?

Các kĩ thuật in ấn logo trên quà tặng

Phương pháp in logo trên quà tặng rất đa dạng và phong phú. Tuỳ thuộc vào chất liệu, các đơn vị làm quà tặng sẽ tư vấn cho các đơn vị nên chọn phương pháp in như thế nào là phù hợp, giúp món quà tặng nổi bật hơn trước những món quà tặng khác của các đối thủ.

Brandgift gợi ý một số kĩ thuật, phương pháp in ấn, tạo hình ảnh trên quà tặng vô cùng phổ biến, giúp các doanh nghiệp có những hình dung ban đầu về cách thức đưa thương hiệu của mình lên quà tặng.

 • In lụa hay còn gọi là in sơn, in lưới. Đây là phương pháp in quà tặng phổ biến nhất. Nó có thể sử dụng cho nhiều chất liệu khác nhau như vải, thuỷ tinh, nhựa, kim loại…

Kĩ thuật in lưới trên quà tặng

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG IN LOGO MỚI NHẤT

TẢI BÁO GIÁ

 • In decal ở nhiệt độ cao: hình thức in này chỉ áp dụng cho các sản phẩm gốm sứ cao cấp như gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ Minh Long, gốm sứ Minh Châu. Phương pháp in này đảm bảo không bị bong tróc, phai mờ, nhoè hình ảnh dù sản phẩm được sử dụng trong thời gian dài.

In decal trên gốm sứ

 • Khắc laze: được áp dụng để tạo hình ảnh cho các sản phẩm có độ cứng cao, bề mặt sản phẩm dày dặn như gỗ, vỏ tre, inox, nhựa dày…

Khắc laze

 • In ấn kĩ thuật số: đồng hồ là điển hình của món quà tặng in ấn theo phương pháp in kĩ thuật số lên giấy. Đồng hồ treo tường cũng là một trong những sản phẩm đứng top quà tặng doanh nghiệp cuối năm.

Chữ bên trong chiếc đồng hồ này được in kĩ thuật số

 • Ép nhiệt: phương pháp này chỉ phù hợp sử dụng cho các sản phẩm cặp da, sổ da cao cấp. Phần được in và tạo hình sẽ bị chìm so với mặt bằng của sản phẩm.

Ép nhiệt được sử dụng phổ biến trên chất liệu da cao cấp

Trên đây là một số phương pháp in ấn, ngoài ra còn một số phương pháp khác như: in phun cát,  các doanh nghiệp có thể tuỳ chọn để thể hiện trên món quà tặng của mình vào dịp Tết. Quà tặng doanh nghiệp cuối năm được in logo càng chỉnh chu thì sẽ đem đến thiện cảm tốt hơn cho các khách hàng, đối tác, nhân viên.

Làm thế nào để chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa?

Quà tặng cuối năm là một hình thức để khách hàng có thể đánh giá về doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Các chương trình chăm sóc khách hàng, đối tác, nhân viên có thể được diễn ra vào nhiều dịp trong năm, nhưng thời điểm cuối năm là thời điểm không thể bỏ qua được.

Chọn quà tặng thực sự không khó như các doanh nghiệp vẫn nghĩ, nhưng chọn được món quà tặng ý nghĩa, có điểm nhấn cũng không phải là điều đơn giản và dễ dàng. Với kinh nghiệm làm quà tặng lâu năm, Brandgift bật mí một số bí kíp chọn quà tặng đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Phân bậc đối tượng nhận quà

Vào cuối năm, có rất nhiều mối quan hệ mà doanh nghiệp cần phải tặng quà, mỗi phân bậc sẽ có những cách tặng quà khác nhau, không thể đánh đồng tất cả khách hàng, đối tác, nhân viên của mình cùng chung trong một món quà tặng.

Đối với phân bậc cao cấp bao gồm khách hàng VIP, đối tác, nhân viên là các trưởng phòng, trưởng nhóm thì nên chọn các món quà tặng chất lượng, cao cấp, có phần sang trọng, phù hợp với vị thứ, cấp bậc của người đó đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Phân bậc đối tượng nhận quà là cách mà doanh nghiệp thể hiện sự tôn kính của mình với tất cả các mối quan hệ. Nếu chọn cho tất cả các mối quan hệ một món quà tặng như nhau, thì doanh nghiệp dễ dàng bị mất điểm đối với những đồng sự cao cấp.

TẢI CATALOGUE QUÀ TẶNG BÌNH CUỐI NĂM MỚI NHẤT

TẢI BÁO GIÁ

Sự phân bậc này không có nghĩa là phân biệt đối xử, vì tất cả các khách hàng, nhân viên, công nhân, đối tác – mỗi một mối quan hệ đều có sự ảnh hưởng đối với doanh nghiệp. Nhưng trong kinh doanh, biết tận dụng các mối quan hệ sẽ giúp doanh nghiệp vươn xa hơn.

Chi phí làm quà tặng

Chi phí làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm là điều kiện rất cần thiết để các món quà tặng có thể biến từ ý tưởng đến hiện thực. Chi phí quyết định đến rất nhiều vấn đề của một chiến dịch làm quà tặng, bao gồm: số lượng sản phẩm, hình thức in ấn, hình thức đóng gói, chất liệu tạo ra sản phẩm, cách thức vận chuyển và phân bố sản phẩm đến với từng đối tượng tặng quà.

Doanh nghiệp nên có một kế hoạch cụ thể, đề xuất với các đơn vị làm quà tặng để được tính giá chi tiết. Ngoài ra, còn rất nhiều khoản phát sinh khác trong quá trình làm quà tặng, doanh nghiệp nên chuẩn bị một nguồn tài chính đủ vững mạnh để duy trì chương trình quà tặng cuối năm được như ý muốn.

Số lượng quà tặng cuối năm

Tặng cho ai thì đã rõ, nhưng tặng cho bao nhiêu người trong số đó mới là điều quan trọng. Có rất nhiều doanh nghiệp đặt đơn hàng quà tặng với số lượng ít, sau đó lại tốn kém thời gian để đặt thêm quà tặng, ảnh hưởng rất nhiều đến chương trình của doanh nghiệp.

Có bao nhiêu người được nhận quà tặng, và những người đó là ai? Đó là 2 câu hỏi luôn song hành cùng nhau. Doanh nghiệp cần vạch ra số lượng cụ thể. Và trong bất kì trường hợp nào, nếu số lượng quà tặng lớn, cần có một  ít quà tặng dự trữ, phòng trừ các trường hợp phát sinh.

Chất liệu và hình thức thể hiện quà tặng

Đây là phần thuộc về ý tưởng làm quà tặng, doanh nghiệp cần tìm hiểu thật kĩ các sản phẩm để có thể sử dụng tốt nguồn tài nguyên mà mình đang có. Chất liệu sẽ đi liền với phương pháp in logo.

Có rất nhiều doanh nghiệp vẫn đắn đo cuối năm không biết nên chọn quà tặng gì ý nghĩa nhất, làm hộp quà tặng như thế nào để có thể tạo được ấn tượng với khách hàng, đối tác của mình chỉ trong thoáng chốc.

Có những chương trình quà tặng khuyến mãi tại siêu thị, thì ngoài sản phẩm bán ra có chất lượng tốt, quà tặng cũng là một yếu tố tiên quyết, ảnh hưởng đến hành vi mua sắm của khách hàng.

Đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp cuối năm chất lượng

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm là hạng mục mà Brandgift đầu tư rất nhiều nguồn lực, nhằm đem đến cho các doanh nghiệp các sản phẩm quà tặng tốt nhất, phù hợp với tiêu chí của các doanh nghiệp.

Nhưng ưu điểm mà Brandgift khi làm quà tặng theo yêu cầu vào dịp Tết, dịp cuối năm:

Về mặt sản xuất

 • Có thể cung ứng sản phẩm với số lượng rất lớn lên đến vài trăm nghìn sản phẩm.
 • Cung cấp các món quà tặng với mẫu mã mới theo yêu cầu, ý tưởng, thiết kế của doanh nghiệp.

qua tet dep. qua tang cuoi nam in logo, qua tet in logo

 • Liên kết với các nhà sản xuất các sản phẩm ô dù, mũ bảo hiểm, gốm sứ, áo mưa ở trên toàn quốc, nhằm đem đến cho các doanh nghiệp các sản phẩm mới vào mỗi năm.
 • Thời gian sản xuất ngắn, có thể linh động cung ứng hơn 10.000 sản phẩm quà tặng trong 1 ngày.

TẢI  CATALOGUE QUÀ TẶNG TẾT MỚI NHẤT

TẢI CATALOGUE

 • Có xưởng in ấn và xưởng hộp với công suất cao, chất lượng in ấn tốt, hộp quà tặng chuẩn chỉnh trong từng chi tiết nhỏ.

Về mặt nhân sự

 • Đội ngũ tư vấn quà tặng có kinh nghiệm thực tế, đã làm việc và cung cấp các giải pháp quà tặng doanh nghiệp cuối năm trong nhiều năm liền
 • Phòng sáng tạo đem đến những giải pháp quà tặng hữu ích, phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp.
 • Là đơn vị làm việc trực tiếp với khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, sẵn sàng mang sản phẩm đến doanh nghiệp để kiểm tra, tham khảo trực tiếp.

Về tư vấn, liên hệ:

 • Chúng tôi có hệ thống kênh thông tin với hơn 300 kênh khác nhau và đang phát triển thêm, có thể kết nối với các doanh nghiệp trên toàn thế giới.
 • Văn phòng ở ba miền Bắc – Trung – Nam cùng kho quà tặng có trữ lượng lên đến 10.000 mẫu sản phẩm.
 • Hotline tư vấn 24/24: 0945.998.009
 • Email đặt quà tặng doanh nghiệp cuối năm: quatang@brandgift.vn – brandgiftvn@gmail.com

 
 

Trả lời