Nên chọn quà Tết cho công nhân như thế nào?

Quà Tết cho công nhân – một trong những hoạt động không thể bỏ qua của doanh nghiệp vào dịp cuối năm Tết đến Xuân về. Các công nhân đóng vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp, vì vậy, các doanh nghiệp cần chọn những món quà tặng ý nghĩa thay cho lời cảm ơn đến đội ngũ công nhân vào dịp Tết.

Top sản phẩm quà Tết cho công nhân

Các doanh nghiệp ngoài lương, thưởng Tết cho công nhân thì cần chú ý đến các món quà tặng kèm vào dịp Tết. Trên thị trường hiện nay, quà tặng vô cùng đa dạng và phong phú, tuy nhiên, doanh nghiệp cần lựa chọn một số món quà tặng phù hợp với công nhân viên của mình.

Sản phẩm quà tặng cho công nhân có mức giá tuỳ thuộc vào điều kiện tài chính, tình hình thực tế của các doanh nghiệp. Dưới đây là một số gợi ý về quà tặng dành cho công nhân vào dịp Tết, được sử dụng làm quà tặng với số lượng lớn tại Brandgift.

BÁO GIÁ BỘ QUÀ TẶNG TẾT ĐẸP NHẤT

TẢI BÁO GIÁ

Ấm chén in logo

Ấm chén sứ là một trong những món quà tặng được chọn nhiều nhất vào dịp Tết. Đặc biệt, màu men sứ trắng rất dễ sử dụng, là một trong những dòng ấm chén được nhiều doanh nghiệp rất ưa chuộng.

Quà tặng ấm chén in logo được các doanh nghiệp chọn làm quà tặng với số lượng lớn thường là ấm chén Bát Tràng, kiểu dáng đơn giản, nhưng vẫn rất bắt mắt, trọng lượng vừa phải, khi tặng rất dễ dàng.

Ấm chén hiện nay có nhiều kiểu mẫu khác nhau. Phổ biến nhất là các kiểu dáng ấm chén: Dáng Minh Long, Trăng Khuyết, Bưởi Lửa, Dáng Đức, Dáng Thùng… Giá thành của các bộ ấm chén sứ trắng quà Tết cho công nhân chỉ giao động ở mức 150.000đ – 220.000đ/bộ

Bộ bát đĩa trắng

Bát đĩa trở thành sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình. Bộ bát đĩa trắng được dùng làm quà tặng nhiều nhất là bộ 6-12 món của hãng gốm sứ công nghiệp Minh Châu.

Với mức giá vừa phải, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chọn sản phẩm này để làm quà tặng cho các công nhân của mình vào dịp Tết đến Xuân về. Bát đĩa còn mang ý nghĩa sum vầy, gia đình đoàn viên.

TẢI BÁO GIÁ TẶNG CUỐI NĂM IN LOGO ĐẸP NHẤT

TẢI BÁO GIÁ

Ngoài bát đĩa, doanh nghiệp cũng có thể chọn bộ thố thuỷ tinh để làm quà tặng cho công nhân. Giá của mỗi bộ thố chỉ ở mức 100.000đ – 250.000đ/bộ có từ 2 sản phẩm trở lên.

Khay mứt đựng bánh kẹo

Món quà tặng ý nghĩa và tinh tế này chắc hẳn sẽ làm rất nhiều công nhân cảm thấy vui vẻ, sẵn sàng đón Tết, đón năm mới cùng với doanh nghiệp của mình.

Khay mứt hay âu mứt thuỷ tinh đựng bánh kẹo được làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau, chủ yếu là khay nhựa, âu thuỷ tinh và khay sứ. Bộ quà tặng này đúng chuẩn quà Tết, được rất nhiều doanh nghiệp đặt hàng sản xuất làm quà bắt đầu từ tháng 9 hàng năm.

Lọ hoa

Dù là lọ hoa sứ hay lọ hoa thuỷ tinh thì cũng đều mang những đặc trưng riêng và vẻ đẹp riêng của nó. Vào mùa xuân, mọi người thường có thói quen cắm hoa, đây cũng là món quà tặng mang ý nghĩa tươi mới, đẹp đẽ đón mùa xuân sang.

Lọ hoa sứ, lọ hoa pha lê có mức giá khoảng 80.000đ/chiếc. Mức giá này hoàn toàn phù hợp cho các doanh nghiệp đang muốn làm quà tặng với số lượng lớn. Brandgift hoàn toàn có thể đáp ứng được quà tặng lọ hoa in logo trong thời gian ngắn, phù hợp với yêu cầu của các doanh nghiệp.

Giỏ quà tặng Tết

Đây là món quà tặng mà doanh nghiệp có thể dành tặng cho bất kì ai, không chỉ riêng những người công nhân của mình. Giỏ quà tặng Tết được sử dụng làm quà tặng vào dịp cuối năm với số lượng rất lớn.

CATALOGUE BỘ QUÀ TẶNG TẾT ĐẸP NHẤT

TẢI CATALOGUE

Giỏ quà tặng Tết bao gồm bánh kẹo và rượu. Các giỏ quà có giá trị tuỳ thuộc vào yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. Nhưng vì hoạt động tặng quà cuối năm cho công nhân là hoạt động rất quan trọng, nên thông thường, các doanh nghiệp sẽ chọn những món đồ ngon để đưa vào giỏ quà tặng Tết.

Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm quà tặng khác mà doanh nghiệp có thể dành tặng cho công nhân của mình vào dịp Tết Tân Sửu 2021. Mỗi doanh nghiệp có cơ cấu nhân sự, số lượng công nhân khác nhau. Vậy nên, doanh nghiệp cần có phương án tối ưu để có thể chọn được những món quà tặng đẹp, ý nghĩa cho công nhân của mình vào dịp Tết.

Có nên in logo trên quà Tết cho công nhân

Rất nhiều doanh nghiệp không đánh giá đúng năng lực của công nhân trong việc truyền tải thông tin, thương hiệu của mình đối với cộng đồng người tiêu dùng. Vô tình, nhiều doanh nghiệp đã bỏ qua công đoạn in logo trên quà Tết cho công nhân.

Từ xưa đến nay, kênh truyền miệng vẫn được xem là kênh truyền thông có hiệu quả cao nhất, đạt đến đỉnh điểm nhiều người biết nhất so với các kênh truyền tin khác. Công nhân của mỗi doanh nghiệp thường có số lượng khá đông, chỉ cần bản thân mỗi người tâm sự với gia đình của mình về nơi mình đang làm việc, thì doanh nghiệp đã có thể có cơ hội tiếp thêm nhiều khách hàng, đối tác, nhân viên.

TẢI BÁO GIÁ BỘ QUÀ TẶNG TẾT ĐẸP NHẤT

TẢI BÁO GIÁ

Quà Tết in logo tặng cho công nhân là điều mà doanh nghiệp nên thực hiện. Đây được gọi là kênh truyền thông nội bộ, công nhân viên sẽ cảm thấy tự hào hơn khi được sử dụng món quà do chính công ty mình đang làm việc tạo ra.

Quà tặng in logo có sức ảnh hưởng rất lớn đối với hình ảnh của doanh nghiệp. Không chỉ có nội bộ công ty biết, mà khi in logo trên quà tặng, thì có rất nhiều người tiếp xúc với sản phẩm, dù vô tình hay cố ý thì họ cũng biết đến dịch vụ của công ty.

Các doanh nghiệp hiện nay chỉ chú trọng, đầu tư vào các kênh quảng cáo online. Tạo thành làn sóng quan tâm “ảo” trên mạng xã hội. Điều này vừa có lợi và cũng có thể có hại cho doanh nghiệp. Nhưng quà tặng in logo thường sẽ có lợi nhiều hơn, nó giúp tạo dựng hình ảnh tốt hơn cho doanh nghiệp.

Quà tặng in logo hiện nay rất đa dạng và phong phú về mẫu mã. Các chất liệu đều có thể được sử dụng để in ấn làm thương hiệu. Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho quà Tết cho công nhân in logo.

Địa chỉ bán quà Tết cho công nhân ý nghĩa

Brandgift là đơn vị cung cấp quà tặng cuối năm cho công nhân với các sản phẩm chất lượng, ý nghĩa, độc đáo. Không chỉ cung cấp các sản phẩm quà tặng có sẵn, Brandgift còn mang đến cho các đơn vị những vật phẩm được đặt làm theo yêu cầu với số lượng lớn.

Quà tặng Tết có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, Brandgift luôn lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Chúng tôi còn mang quà tặng đến với các doanh nghiệp Việt Nam có trụ sở, chi nhánh, văn phòng ở nước với các món quà tặng đậm chất văn hoá của Việt Nam.

Ư điểm đặt hàng tại Brandgift

Quà tặng công nhân mà Brandgift cung cấp là sản phẩm trọn gói bao gồm: quà tặng, in ấn, đóng hộp và vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của các đơn vị.

Món quà tặng đẹp, chất lượng sẽ giúp cho công nhân cảm nhận được tình cảm của doanh nghiệp đối với mình. Quà tặng vào các dịp đơn lẻ trong năm có thể không có giá trị cao, không được đầu tư về mặt hình ảnh. Nhưng với các sản phẩm quà tặng cuối năm, Brandgift luôn định hướng các doanh nghiệp sử dụng các sản phẩm tốt, thiết kế đẹp mắt, ấn tượng.

Quà tặng Tết dành cho công nhân có nhiều sự lựa chọn khác nhau về chất liệu, kích thước, hình dáng và màu sắc. Doanh nghiệp cũng có thể chọn những món quà nhằm làm nổi bật tính thương hiệu của mình.

Trong các hệ thống nhà máy, xí nghiệp cũng có sự cạnh tranh về lực lượng công nhân. Bất kì một doanh nghiệp nào cũng mong muốn tuyển dụng những người công nhân có đạo đức, trí tuệ, khả năng làm việc ổn định để đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng hoá của doanh nghiệp.

TẢI MẪU QUÀ TẶNG TẾT IN LOGO ĐẸP NHẤT

TẢI MẪU QUÀ TẾT

Vì vậy, cứ vào mỗi dịp cuối năm, quà Tết cho công nhân luôn là chủ đề được tầng lớp này quan tâm. Phần thưởng xứng đáng với năng lực sẽ giúp họ có thêm động lực để đồng hành và làm việc cùng doanh nghiệp.

Liên hệ đặt hàng qua hotline: 0945.998.009

 
 

Trả lời