Top 19+ quà tặng Đại hội Công Đoàn [Cập nhật mới nhất 2024]

Đại hội Công Đoàn một sự kiện quan trọng trong hoạt động của các tổ chức công đoàn. Và quà tặng Đại hội Công đoàn góp một phần không nhỏ trong việc thể hiện sự trân trọng, ghi nhận công lao của các thành viên và quảng bá hình ảnh Công Đoàn đến công chúng.

Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng tặng Đại Hội Brandgift nhận thấy các sản phẩm như: biểu trưng pha lê, cốc sứ, sổ da, đồng hồ treo tường, bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt,… rất được công đoàn ưa chuộng bởi đây là những mang giá trị lưu niệm cao, hữu ích trong đời sống và phù hợp với không khí trang trọng của Đại hội.

qua-tang-cong-doan-11-11

BẠN ĐANG TÌM QUÀ TẶNG VỚI!

Ngoài ra, khi lựa chọn quà tặng cho Đại hội Công Đoàn, các đơn vị cần chú ý đến các yếu tố như: giá trị sử dụng của quà tặng, việc in logo để tăng tính biểu tượng, bao bì và tính thẩm mỹ, cùng với việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo mỗi món quà đều mang lại giá trị thiết thực với người nhận và đóng góp vào sự thành công của chương trình Đại hội Công Đoàn.

Ngoài ra, Brandgifft cũng chia sẻ thêm những đánh giá từ khách hàng về chất lượng quà tặng đại hội công đoàn do Brandgift cung cấp để tạo niềm tin cho quý khách hàng khi lựa chọn chúng tôi.

Đại hội công đoàn là gì? Tầm quan trọng của quà tặng trong đại hội công đoàn? 

Đại hội Công Đoàn là chương trình tổ chức cho các đoàn viên tham gia thảo luận, báo cáo, biểu quyết và đánh giá tình hình hoạt động của Công Đoàn. Bên cạnh đó, Đại hội Công Đoàn còn là dịp để khen thưởng, trao tặng quà cho người lao động, công nhân viên Công Đoàn.

top-20-qua-tang-cong-doan-cap-nhat-moi-nhat-86
Đại hội Công Đoàn là sự kiện đánh giá hoạt động Công Đoàn và khen thưởng công nhân viên

Quà tặng Đại hội Công Đoàn đóng vai trò quan trọng trong việc ghi nhận sự đóng góp của các thành viên. Đồng thời, quà tặng in logo giúp quảng bá hình ảnh Công Đoàn, xây dựng lòng trung thành với tổ chức, khích lệ sự tham gia tích cực, đoàn kết của các thành viên.

top-20-qua-tang-cong-doan-cap-nhat-moi-nhat-95
Quà tặng giúp xây dựng hình ảnh Công Đoàn đẹp

Brandgift đã lên danh sách 20 sản phẩm quà tặng cho Đại hội Công Đoàn cho các đơn vị có nhu cầu dễ tham khảo và lựa chọn.

1. Áo thun, áo sơ mi công đoàn

Áo thun và áo sơ mi công đoàn là món quà tặng giúp tăng tinh thần đoàn kết, ghi nhận những cống hiến của các thành viên với tổ chức. Áo được may theo quy chuẩn, logo công đoàn được in hoặc thêu tinh tế, thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức.

top-20-qua-tang-cong-doan-cap-nhat-moi-nhat-2
Áo được thêu logo ở ngực áo tăng sự chuyên nghiệp của tổ chức

Áo thun in logo công đoàn thích hợp để mặc trong các hoạt động, sự kiện thường ngày, thể hiện sự tự hào khi là một thành viên của công đoàn. Trong khi đó, áo sơ mi công đoàn lại mang đến sự trang trọng và lịch sự hơn, phù hợp với các buổi họp mặt, hội nghị hay các sự kiện quan trọng. 

Áo thun và áo sơ mi sử dụng thiết thực trong các hoạt động của cơ quan, tổ chức

2. Biểu trưng pha lê

Biểu trưng pha lê là món quà tặng vinh danh thể hiện sự ghi nhận và trân trọng đối với những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong các dịp đặc biệt như đại hội công đoàn.

Biểu trưng pha lê đa dạng mẫu mã để lựa chọn như dáng mặt trời, cánh buồm, ngọn lửa,… Và Brandgift cũng nhận thiết kế và sản xuất biểu trưng theo yêu cầu. 

Đa dạng kiểu dáng biểu trưng pha lê để lựa chọn

Giá biểu trưng tại Brandgift dao động từ 140.000VNĐ – 525.000VNĐ/sản phẩm, bao gồm cả chi phí in ấn logo và hộp quà tặng.

top-20-qua-tang-cong-doan-cap-nhat-moi-nhat-20
Brandgift hỗ trợ thiết kế biểu trưng theo yêu cầu khách hàng

Với sản phẩm sản xuất theo yêu cầu, giá thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kiểu dáng cúp, số lượng sản xuất, màu sắc logo… ban tổ chức nên liên hệ trực tiếp với Brandgift để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!

3. Bộ 2 cốc sứ

Bộ 2 cốc sứ là sản phẩm quà tặng gia dụng có giá trị sử dụng cao, phù hợp với tính chất trang trọng của Đại hội Công Đoàn. Với khả năng in ấn logo dễ dàng, sản phẩm này trở thành một món quà hữu ích với người nhận.

coc-su-dai-hoi-cong-doan-broadpeak-soc-trang-1
Bộ 2 cốc sứ có giá trị sử dụng và lưu niệm cao

Bộ 2 cốc sứ được phân ra 2 dòng chính là loại có nắp đậy và loại không nắp. Nằm trong tầm giá chỉ từ 76.000VNĐ/bộ 2 cốc, là sự lựa chọn kinh tế, phù hợp với mức ngân sách của nhiều Đại hội.

Đối với tính chất trang trọng như Đại hội Công Đoàn thì Brandgift khuyến khích nên lựa chọn mẫu bộ 2 cốc sứ có nắp đậy để tăng tính lịch sự của món quà, kết hợp thêm việc in ấn logo Công Đoàn lên sản phẩm để tạo ấn tượng với người nhận.

Còn nếu khách hàng vẫn thích mẫu 1 ly sứ quà tặng sứ thì có thể tham khảo mẫu ly sứ có nắp được Brandgift sản xuất cho công Đoàn Petrovietnam dành tặng cho Đại biểu, khách mời tham dự chương trình “Góp sáng kiến – Kiến ý tưởng”, với tổng 1000 cốc, in logo.

4. Sổ tay bìa da

Sổ tay bìa da được sử dụng để ghi chép, phục vụ công việc văn phòng của các cán bộ, công nhân viên công đoàn. Logo của công đoàn, tên thành viên, đơn vị hoạt động được in ấn trên bề mặt sổ, mang lại tính cá nhân hóa cao cho món quà tặng.

top-20-qua-tang-cong-doan-cap-nhat-moi-nhat-30
Sổ da dùng để ghi chép, phục vụ công việc của các cán bộ, công nhân viên

Sổ da được làm chất liệu da tổng hợp cao cấp, bền bỉ, tạo cảm giác sang trọng khi sử dụng.

Brandgift gợi ý 1 số mẫu sổ da đẹp phù hợp làm quà tặng Đại hội như: sổ dán gáy, sổ còng, sổ có khuy bấm,… Giá thành của sổ da rơi vào khoảng 93.000VNĐ – 160.000VNĐ/sản phẩm đã in logo lên sổ kèm hộp quà tặng sang trọng. 

Một số mẫu sổ da đẹp, phù hợp làm quà tặng Đại hội

5. Bút ký cao cấp

Bút ký kim loại với bề mặt được khắc laser logo công đoàn, thông điệp, tên người nhận tinh tế rất phù hợp với không khí trang trọng của Đại hội Công Đoàn.

Bút ký quà tặng tại Brandgift có rất nhiều mức giá, từ 56.000VNĐ – 89.000VNĐ/sản phẩm. Nhưng dòng bút ký cao cấp đang được yêu thích nhất tại Brandgift có giá 433.000VNĐ/sản phẩm, phù hợp làm quà tặng cho các lãnh đạo.

Bút ký khắc laser quà tặng sang trọng, tinh tế, thiết thực

Bút ký sử dụng được trong công việc ghi chép, ký tên hàng ngày, vừa là một món đồ lưu niệm ý nghĩa. Bút ký in logo làm quà tặng sẽ được đặt vào hộp xi lót lụa sang trọng, đặc biệt với những dòng bút ký cao cấp sẽ kèm theo túi và hộp đựng của hãng.

top-20-qua-tang-cong-doan-cap-nhat-moi-nhat-47
Công ty Hwaseung Rạch Giá đã quyết định tặng 200 bút ký cao cấp khắc tên kèm hộp đựng sang trọng trong Đại hội CĐCS. Những chiếc bút đẹp thể hiện sự trân trọng đối với đại biểu, khách mời tham dự đại hội

Ngoài ra, Brandgift cũng gợi ý thêm mẫu bút ký kết hợp với sổ da, là xu hướng quà tặng đại hội những năm gần đây. Bộ giftset 2 món sổ da và bút ký có giá từ 188.000VNĐ/bộ bao gồm in logo lên từng món quà tặng kèm hộp định hình được thiết kế riêng.

Bộ quà tặng sổ da kèm bút ký sang trọng, ý nghĩa làm quà tặng Đại hội Công Đoàn

6. Bộ bình, ly thủy tinh

Bộ bình ly thủy tinh in logo gồm 1 bình, 4 ly hoặc 6 ly đi kèm, là 1 trong những sản phẩm quà tặng gia dụng thiết yếu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

Logo được in nổi bật trên bình và ly thủy tinh giúp nâng cao hình ảnh tổ chức Công Đoàn trong mắt người nhận và thể hiện được sự trân trọng, quan tâm từ phía ban tổ chức.

bo-binh-ly-thuy-tinh-dai-hoi-cong-doan-co-so-2
Bộ bình ly thủy tinh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng

Tại Brandgift bộ bình ly thủy hiện có giá chỉ từ 186.000VNĐ/bộ, đặc biệt giá sẽ càng thấp khi đặt với số lượng càng lớn. Mức giá đã gồm chi phí in logo, hộp đựng quà tặng sang trọng, chỉn chu tạo ấn tượng tốt với người nhận và nâng tầm giá trị cho món quà.

Sản phẩm có giá thành hợp lý, logo in nổi bật

7. Lọ hoa thủy tinh

Với ngân sách dưới 250K, lọ hoa thủy tinh là giải pháp quà tặng Đại hội Công Đoàn trang nhã, sang trọng, được các đại biểu, khách mời đánh giá cao.

Những chiếc bình hoa, lọ hoa thủy được chế tác tỉ mỉ từ chất liệu thủy tinh cao cấp, kích thước trung bình cao khoảng 25-30cm thích hợp bày biện, trang trí trong không gian làm việc, tiếp khách.

lo-hoa-thuy-tinh-pha-le-9-11-6
Lọ hoa thủy tinh là giải pháp quà tặng hữu hiệu với nhiều cơ quan, tổ chức

Lọ hoa thủy tinh có giá từ 95.000VNĐ – 248.000VNĐ/sản phẩm, mức giá này đã tính luôn hộp xi lót lụa đựng quà tặng, chi phí vận chuyển và in logo công đoàn lên bề mặt sản phẩm theo yêu cầu.

Thời gian sản xuất và in ấn logo tại xưởng rơi vào khoảng 7-10 ngày đáp ứng được nhu cầu quà tặng cấp bách của nhiều cơ quan, doanh nghiệp.

Nhiều mẫu lọ hoa thủy tinh với phân khúc giá khác nhau để lựa chọn

8. Heo đất

Heo đất là một gợi ý quà tặng tiết kiệm cho đại hội công đoàn, khi tại Brandgift 1 ống heo chỉ có giá từ 50.000VNĐ – 180.000VNĐ/1 con. Giá thành thấp như vậy vì Brandgift là đơn vị trực tiếp sản xuất heo đất quà tặng.

Logo công đoàn được in trên thân heo đất tăng tính nhận diện, lưu lại dấu ấn đặc biệt của tổ chức đối với người nhận. Món quà tặng này sử dụng để đựng tiền tiết kiệm hoặc trang trí không gian đều vô cùng đẹp mắt.

top-20-qua-tang-cong-doan-cap-nhat-moi-nhat-104
Heo đất tiết kiệm trang trí, bày biện không gian đẹp mắt

Hình ảnh bên dưới là một số mẫu heo đất tại Brandgift với kích thước, mẫu mã và màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, Brandgift có thể sản xuất riêng theo mẫu riêng của khách hàng, đáp ứng được mọi nhu cầu và sở thích.

Gợi ý 1 số mẫu heo đất tại Brandgift với kích thước, mẫu mã khác nhau

9. Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là món quà tặng đáp ứng được cả 2 tiêu chí về giá trị sử dụng trong đời sống và tính thẩm mỹ khi trưng bày.

Các mẫu quà tặng đồng hồ treo tường của Brandgift có giá thành khá tốt, chỉ từ 60.000VNĐ/chiếc, đây là mức giá phù hợp với ngân sách của nhiều đơn vị tổ chức.

top-20-qua-tang-cong-doan-cap-nhat-moi-nhat-64
Quà tặng đồng hồ công đoàn có giá thành tốt, trưng bày đẹp mắt

Khi đặt đồng hồ với số lượng lớn, chúng tôi hỗ trợ kèm theo cả pin, in logo offset 1-5 màu và hộp quà tặng trọn gói.

Với bề mặt rộng và phẳng, đồng hồ treo tường dễ dàng in ấn logo, thông điệp hoặc hình ảnh của tổ chức công đoàn, giúp lưu giữ kỷ niệm và tăng cường nhận diện thương hiệu khi làm quà tặng.

Dễ dàng in ấn logo Đại hội lên bề mặt đồng hồ treo tường

10. Đồng hồ để bàn

Tương tự như đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn cũng là món quà có giá trị lưu niệm cao, dùng để theo dõi thời gian một cách thuận tiện và tạo điểm nhấn khi trang trí trên bàn làm việc.

Đồng hồ để bàn làm quà tặng có mức giá từ 189.000VNĐ – 587.000VNĐ/sản phẩmchiết khấu lên đến 4% khi đặt mua từ 30 chiếc trở lên, giúp tối ưu ngân sách quà tặng.

dong-ho-de-ban-in-logo-qua-tang-1
Đồng hồ để bàn pha lên in logo công đoàn trang trí bàn làm việc đẹp

Dưới đây là 1 số mẫu đồng hồ để bàn do Brandgift cung cấp cho Đại hội Công Đoàn, được làm từ chất liệu gỗ, pha lê với nhiều kiểu dáng khác nhau như dáng tròn, dáng số, dáng chữ nhật bọc gỗ,…

Đồng hồ đẻ bàn qua tặng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau

11. Bình nước giữ nhiệt

Bình nước giữ nhiệt in logo chính là lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng cho Đại hội Công đoàn, bởi đây là 1 sản phẩm hữu ích, có thiết kế nhỏ gọn và khả năng giữ nóng lạnh tốt, là món quà thiết thực và tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày.

top-20-qua-tang-cong-doan-cap-nhat-moi-nhat-89
Sản phẩm bình giữ nhiệt quà tặng cho Đại hội Công Đoàn công ty Lâm Nghiệp Nam Tây Nguyên được Brandgift sản xuất với số lượng 72 cái

Với công nghệ in ấn hiện đại, logo, thông điệp của Đại hội Công Đoàn dễ dàng in ấn trên bề mặt bình giữ nhiệt. Hiện Brandgift đang có rất nhiều mẫu bình giữ nhiệt để bạn có thể tham khảo như:

 • Bình giữ nhiệt vỏ nhựa nhiều màu (giá từ 93.000VNĐ – 185.000VNĐ)
 • Bình giữ nhiệt inox sang trọng (giá từ 97.000VNĐ – 182.000VNĐ)
 • Bình giữ nhiệt vỏ tre độc đáo (giá từ 157.000VNĐ)

Một số mẫu bình giữ nhiệt quà tặng được ưa chuộng tại Brandgift

12. Ly giữ nhiệt

Bên cạnh bình giữ nhiệt, Brandgift còn cung cấp các mẫu ly giữ nhiệt in logo chất lượng cao làm quà tặng cho khách mời, đại biểu tham dự đại hội.

Với mức giá từ 111.000VNĐ đến 247.000VNĐ/sản phẩm, ly giữ nhiệt mang lại sự tiện lợi, bảo quản đồ uống hiệu quả, dễ dàng mang theo bất cứ đâu.

ly-giu-nhiet-in-logo-7
Ly giữ nhiệt nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng mang theo bất cứ đâu

Một số dòng ly giữ nhiệt được ưa chuộng làm quà tặng phải kể đến là ly giữ nhiệt inox, ly giữ nhiệt bọc nhựa, ly giữ nhiệt có quai xách,…

Tham khảo 1 số dòng bình giữ nhiệt đẹp làm quà tặng

13. Lọ hoa gốm sứ

Lọ hoa gốm sứ là 1 trong những sản phẩm đứng top trong bộ giải pháp quà tặng Đại hội Công Đoàn được quan tâm nhất. Với thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, logo in nổi bật, món quà dễ dàng tạo được thiện cảm với khách mời và đại biểu tham dự đại hội.

top-20-qua-tang-cong-doan-cap-nhat-moi-nhat-56
Lọ hoa gốm sứ là giải pháp quà tặng Đại hội được tổ chức Công Đoàn quan tâm nhất

Để tạo thêm ấn tượng cho sản phẩm khi làm quà tặng, Brandgift hỗ trợ kẻ vàng, vẽ thêm họa tiết.

Ngoài ra, giá sản phẩm đã bao gồm chi phí in ấn logo theo yêu cầu, kèm hộp quà tặng vừa vặn với lọ hoa, góp phần tăng tính trang trọng, lịch sự khi trao tặng.

Lọ hoa quà tặng Công Đoàn kèm hộp sang trọng

14. Bộ bát cơm (6 – 10 bát cơm)

Bộ bát cơm Bát Tràng là gợi ý lý tưởng về quà tặng gia dụng cho Đại hội Công Đoàn. Bộ bát cơm được đóng gói trong hộp quà tặng chỉn chu, in logo đẹp mắt, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người nhận.

bo-bat-dia-in-logo-11-11-4
Bộ 6 bát cơm quà tặng đóng gói chỉn chu, đẹp mắt

Với phân khúc giá từ 101.000VNĐ – 333.000VNĐ (kèm hộp), bên cạnh những mẫu bát cơm sứ trắng thông thường, Brandgift còn có những bộ bát cơm họa tiết vẽ tay ấn tượng.

Ngoài ra, số lượng bát cơm trong bộ quà tặng linh hoạt tùy chỉnh tùy theo mức ngân sách của đơn vị tổ chức Đại hội: 6 bát, 8 bát hoặc 10 bát cơm.

Bộ bát cơm họa tiết vẽ tay ấn tượng có thể tùy chỉnh số lượng

15. Bình hút lộc Bát Tràng

Bình hút lộc Bát Tràng thuộc dòng sản phẩm quà tặng cao cấp thế mạnh của Brandgift với mức giá từ 276.000VNĐ/sản phẩm. Bình hút lộc là sự ưu tiên hàng đầu khi chọn quà tặng cho các đối tượng như ban chấp hành, lãnh đạo tham dự đại hội.

top-20-qua-tang-cong-doan-cap-nhat-moi-nhat-58
Bình hút lộc sang trọng phù hợp tặng lãnh đạo, ban chấp hành Công Đoàn

Bình hút lộc được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, được chế tác tỉ mỉ với các chi tiết vẽ tay, vẽ vàng, dát vàng sang trọng, đẳng cấp. Khi đặt mua sản phẩm, quý khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu vẽ cảnh, in logo tùy chọn lên sản phẩm để tạo nên dấu ấn riêng cho món quà tặng.

Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu tùy chỉnh logo, họa tiết, màu sắc bình hút lộc

Theo kinh nghiệm cung cấp quà tặng Đại hội của Brandgift thì bình hút lộc hanh vàng men rạn là mẫu bình được ưa chuộng nhất trong các kỳ đại hội công đoàn. Sản phẩm mang vẻ đẹp cổ điển, sang trọng, giá khoảng 400.000VNĐ đã bao gồm đế gỗ, hộp quà tặng và chi phí in logo, vận chuyển.

Công Đoàn quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng đã rất hài lòng sau khi nhận 120 chiếc bình hút lộc hanh vàng men rạn in logo do Brandgift cung cấp để làm quà tặng trong dịp Đại hội nhiệm kì 2023-2028.

16. Cặp da

Cặp da là một gợi ý quà tặng sử dụng được công việc hàng ngày của các cán bộ, công nhân viên của tổ chức công đoàn. Với giá chỉ từ 200.000VNĐ, cặp da không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn mang lại sự tiện ích và phong cách cho người dùng.

top-20-qua-tang-cong-doan-cap-nhat-moi-nhat-10
Cặp da dập chìm logo công đoàn đẹp sử dụng trong công việc hàng ngày

Cặp được làm từ chất liệu da tổng hợp cao cấp, không bong tróc, không thấm nước, giữ cho cặp luôn mới mẻ và bền đẹp. Logo công đoàn được dập kim hoặc in nổi trên bề mặt của cặp, tạo nên dấu ấn độc đáo và chuyên nghiệp.

Cặp da chất liệu cao cấp, bền đẹp, dễ dàng in ấn logo

17. USB

Ngoài những món quà tặng thân thuộc, USB là ý tưởng quà tặng độc đáo, giúp người nhận lưu trữ dữ liệu, phục vụ công việc hàng ngày hiệu quả, tiện lợi.

Brandgift cung cấp nhiều mẫu USB đến từ những thương hiệu nổi tiếng với nhiều mức dung lượng khác nhau như 32GB, 64GB,…

cung-cap-usb-in-logo-so-luong-lon-15
USB là ý tưởng quà tặng độc đáo ứng dụng được trong công việc

Với mức giá chỉ từ 119.000VNĐ – 146.000VNĐ/sản phẩm, quý khách hàng đã sở hữu 1 chiếc USB được in hoặc khắc logo Công Đoàn đẹp mắt và đựng trong hộp quà tặng sang trọng, tạo ấn tượng khi tặng quà.

Giá sản phẩm đã bao gồm chi phí in logo kèm hộp quà tặng

18. Sạc dự phòng

Sạc dự phòng cũng là món quà tặng công nghệ thiết thực, không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, giúp người nhận sạc pin tiện lợi mọi lúc mọi nơi. 

top-20-qua-tang-cong-doan-cap-nhat-moi-nhat-36
Sạc dự phòng là món quà thiết thực, sạc pin tiện lợi

Brandgift hỗ trợ in UV hoặc khắc laser logo của công đoàn trên bề mặt của sạc dự phòng, góp phần tạo nên món quà tặng độc đáo.

Sản phẩm sạc dự phòng có giá từ 217.000 – 511.000VNĐ/sản phẩm, đa dạng kiểu dáng và mức dung lượng khác nhau để lựa chọn làm quà tặng.

top-20-qua-tang-cong-doan-cap-nhat-moi-nhat-90
Quà tặng sạc dự phòng in logo tại Brandgift từ bản demo đến hoàn thiện sản phẩm

19. Giftset

Bộ giftset là một trong những giải pháp giá trị và thiết thực nhất khi làm quà tặng cho Đại hội Công đoàn. Bộ giftset không chỉ mang lại sự hài lòng cho người nhận bởi tính hữu dụng mà còn thể hiện sự quan tâm và chu đáo của tổ chức. 

top-20-qua-tang-cong-doan-cap-nhat-moi-nhat-97
Bộ giftset được Brandgift thiết kế riêng 300 bộ cho Đại hội CĐCS công ty Long Rich

Tại Brandgift, bộ giftset quà tặng được tùy chỉnh linh hoạt với nhiều sự kết hợp sản phẩm khác nhau để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của tổ chức. Một số mẫu giftset tiêu biểu được đặt làm quà tặng công đoàn như:

 • Combo số da + bút ký + bình giữ nhiệt
 • Bộ quà tặng ô dù + bình giữ nhiệt
 • Bộ giftset âu cơm sứ + bình giữ nhiệt

Gợi ý những bộ giftset tiêu biểu quà tặng công đoàn

Mức giá cho từng bộ giftset rơi vào khoảng 154.000VNĐ – 724.000VNĐ/set (đã bao gồm in logo và hộp thiết kế riêng). Logo Công đoàn được in đồng bộ lên tất cả các sản phẩm và hộp quà tặng để tăng thêm phần trang trọng, nâng cao giá trị của món quà khi trao tặng.

Logo được in đồng bộ lên các sản phẩm trong bộ quà tặng

Cần lưu ý những gì khi lựa chọn quà tặng đại hội công đoàn? 

Khi lựa chọn quà tặng Đại hội Công Đoàn cần lưu ý 8 yếu tố quan trọng như: đối tượng người nhận, mức ngân sách của tổ chức, logo in trên quà tặng,… để khi quà tặng đến tay người nhận thể hiện được rõ nhất ý nghĩa và sự trân trọng mà người tặng muốn gửi gắm trong món quà.

 • Quà tặng phù hợp với đối tượng người nhận 

Đối tượng người nhận quà tặng đại hội công đoàn rất đa dạng: từ lãnh đạo, nhân viên, đến khách mời đặc biệt. Ban tổ chức Đại hội cần xác định rõ đối tượng để lựa chọn món quà phù hợp. 

top-20-qua-tang-cong-doan-cap-nhat-moi-nhat-87
Xác định rõ đối tượng tặng quà để lựa chọn quà tặng phù hợp

Ví dụ: Đối với cấp lãnh đạo, ban tổ chức nên ưu tiên chọn những món quà tặng trang trọng, cao cấp, có giá trị như: bút ký, sổ da, cặp da, bình hút lộc,…

Còn đối với nhân viên, nên ưu tiên tính thiết thực, người nhận sử dụng được trực tiếp vào công việc hoặc cuộc sống như ly giữ nhiệt, sạc dự phòng, áo thun đồng phục,…

top-20-qua-tang-cong-doan-cap-nhat-moi-nhat-88
Gợi ý quà tặng cho từng đối tượng trong Đại hội Công Đoàn
 • Món quà có giá trị sử dụng thiết thực

. Quà tặng phải mang giá trị thực tế, sử dụng được trong cuộc sống hoặc công việc hàng ngày của người nhận.

In logo, thông điệp (tri ân, vinh danh, khích lệ, lưu niệm) mà tổ chức Công Đoàn muốn gửi gắm vào món quà để mỗi lần sử dụng, người dùng liên tưởng ngay đến 1 kì đại hội thành công.

Quà tặng phải đúng mục đích trao tặng và nên có giá trị sử dụng cao

 • Lựa chọn quà tặng chất lượng 

Quà tặng chất lượng không chỉ thể hiện sự tôn trọng của công đoàn đối với người nhận mà còn giúp nâng cao uy tín của công đoàn. Ban tổ chức nên đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng cách chọn lựa những đơn vị cung cấp uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng.

top-20-qua-tang-cong-doan-cap-nhat-moi-nhat-41
Lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng quà tặng
 • In logo lên quà tặng để tăng tính biểu tượng 

In logo của Công đoàn lên quà tặng nhằm tạo điểm nhấn, tăng tính nhận diện thương hiệu và quảng bá hình ảnh công đoàn một cách khéo léo.

Theo kinh nghiệm của Brandgift, đối với mỗi loại quà tặng, ban tổ chức nên lưu ý về logo in ấn trên sản phẩm, vị trí in, kích thước logo, độ sắc nét, chuẩn màu đảm bảo tính thẩm mỹ và tuổi thọ của logo theo thời gian.

Logo in trên quà tặng rõ nét, nổi bật để tạo điểm nhấn và lan tỏa hình ảnh công đoàn

Tại Brandgift, các sản phẩm như bình giữ nhiệt, USB, đồng hồ treo tường,… logo đều in được nhiều màu sắc, nổi bật logo, thông điệp thương hiệu. Công nghệ in hiệ đại đảm bảo logo bám chặt vào bề mặt sản phẩm, không bong tróc hay phai mờ kể cả khi sử dụng thường xuyên.

Logo bám chặt trên bề mặt sản phẩm, đảm bảo không bong tróc, phai mờ

Trong khi đó, đối với dòng sản phẩm gốm sứ Brandgift lại có ưu thế về khả năng tùy chỉnh logo. Logo in trên sản phẩm sẽ có kích thước, vị trí in ấn, số lượng logo trên sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.

Xưởng in sẽ ứng dụng 2 kỹ thuật in chính là in decalin lụa (đối với những dòng men khó) để duy trì được độ bền màu trong suốt quá trình sử dụng.

Brandgift có khả năng tùy chỉnh logo trên bề mặt các sản phẩm gốm sứ

 • Bao bì và tính thẩm mỹ của món quà cao 

Bao bì cũng là lưu ý quan trọng không kém. Một món quà được đóng gói cẩn thận trong hộp quà tặng đẹp như hộp xi lót lụa, hộp quà tặng có quai xách, hộp được thiết kế riêng,… tạo cảm giác trang trọng và thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức công đoàn. 

Quà tặng Công Đoàn kèm hộp đựng và túi quai xách mang lại sự sang trọng, chuyên nghiệp khi tặng quà

Ngoài ra, Brandgift khuyến khích quý khách hàng nên in logo hoặc ép kim nhũ vàng logo lên hộp quà tặng để nâng cao giá trị món quà trong mắt người nhận. 

hop-xi-lot-lua-in-logo-14
Logo in trên nắp hộp tạo ấn tượng với người nhận
 • Phù hợp với ngân sách của Đại Hội

Ban tổ chức nên cân nhắc những món quà tặng nằm trong khả năng tài chính của công đoàn.

top-20-qua-tang-cong-doan-cap-nhat-moi-nhat-71
Lựa chọn quà tặng cân đối ngân sách ban tổ chức

Đặc biệt, nên tham khảo quà tặng trên các phân khúc giá như quà tặng giá rẻ (dưới 100.000VNĐ), quà tặng tầm trung (từ 100.000VNĐ đến 300.000VNĐ), quà tặng cao cấp (trên 300.000VNĐ) để dễ lựa chọn.

Xác định phân khúc giá để dễ dàng tham khảo các mẫu quà tặng

 • Thời gian sản xuất và giao hàng uy tín

Lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng có uy tín, trao đổi kỹ lưỡng về thời gian sản xuất, vận chuyển để đảm bảo quà tặng được giao đúng hẹn, hạn chế tình trạng chậm trễ gây ảnh hưởng đến chương trình Đại hội.

brandgift-cung-cap-qua-tang-so-luong-lon-3
Lựa chọn đơn vị uy tín đảm bảo thời gian cung ứng quà tặng đúng tiến độ

Tại Brandgift, các sản phẩm gốm sứ sẽ có thời gian sản xuất trung bình dao động 7-10 ngày. Tuy nhiên một số sản phẩm thông dụng như ấm chén sứ trắng, ly sứ trắng, bình hút lộc men màu,… chúng tôi luôn có sẵn hàng trong kho lưu trữ nên có thể rút ngắn thời gian cung ứng từ 2-3 ngày, đáp ứng nhu cầu cấp bách của nhiều cơ quan, tổ chức.

Brandgift cung ứng các sản phẩm gốm sứ thế mạnh chỉ từ 2-3 ngày

Đối với những dòng sản phẩm quà tặng khác không phải gốm sứ như bình giữ nhiệt, đồng hồ, bút ký, sổ da,… Brandgift cam kết thời gian sản xuất từ 7-15 ngày, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ như thỏa thuận với khách hàng.

xuong-qua-tang-brandgift-13
Các sản phẩm quà tặng khác Brandgift cam kết sản xuất từ 7-15 ngày
 • Đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp

Ban tổ chức nên hợp tác với đơn vị cung cấp quà tặng có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quà tặng đại hội công đoàn. Quy trình làm việc phải chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ trong suốt quá trình mua hàng.

Một trong những đơn vị đáp ứng được những tiêu chí này đó chính là Công ty quà tặng Brandgift. Với 7 năm kinh nghiệm, Brandgift đã cung cấp quà tặng cho nhiều cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp, đặc biệt là trong các kỳ Đại hội công đoàn.

xuong-qua-tang-brandgift-47

Sự chuyên nghiệp và tận tâm trong từng giai đoạn, từ tư vấn, thiết kế đến in ấn và giao hàng, Brandgift đảm bảo mỗi món quà tặng không chỉ mang giá trị sử dụng cao mà còn thể hiện sự trân trọng và ghi nhận từ ban tổ chức.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm 

Đặc biệt, Brandgift có thế mạnh là sở hữu xưởng sản xuất gốm sứ, xưởng in logo với quy mô lớn và hệ thống vận chuyển riêng có khả năng cung ứng quà tặng in logo số lượng lớn trong thời gian ngắn với mức giá tận xưởng tốt nhất cho quý khách hàng.

top-20-qua-tang-cong-doan-cap-nhat-moi-nhat-96
Sản phẩm quà tặng từ Brandgift luôn có giá tốt, cạnh tranh cao trên thị trường

Khách hàng nói gì về quà tặng đại hội công đoàn do Brandgift cung cấp? 

Brandgift luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, khẳng định năng lực về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. 

Brandgift nhận được nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm, dịch vụ

Dưới đây là một số ý kiến phản hồi của khách hàng về quà tặng đại hội công đoàn do đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Brandgift cung cấp:

 • Quà tặng sổ da cho Đại hội Công Đoàn quận Ngũ Hành Sơn lần thứ VI nhiệm kỳ 2023-2028:Sổ da có thiết kế sang trọng, bìa sổ được làm từ chất liệu da đẹp, sờ vào khá mềm mại. Logo của đại hội được ép kim nổi trên mặt sổ, nổi bật. Sổ đặt trong hộp cứng cáp, sang, các đại biểu rất hài lòng về hình thức món quà tặng”
top-20-qua-tang-cong-doan-cap-nhat-moi-nhat-92
Phản hồi thực tế từ khách hàng đặt quà tặng Đại hội Công Đoàn cho quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng
 • Bộ ấm chén sứ trắng vẽ họa tiết cho Đại hội Công Đoàn Công ty TNHH Jason Furniture Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028: Bộ ấm chén sứ trắng cầm chắc tay, họa tiết rõ nét, đẹp. Logo công đoàn được in rõ nét, chuẩn màu. Nhân viên công ty rất thích vì dùng được hàng ngày, trang trí phòng khách cũng rất đẹp mắt”
top-20-qua-tang-cong-doan-cap-nhat-moi-nhat-93
Bộ ấm chén Đại hội công đoàn nhận được phải hồi tích cực về chất lượng từ đơn vị Công ty TNHH Jason Furniture
 • Bộ giftset quà tặng sổ da –  bút ký và bình giữ nhiệt cho Đại hội Công Đoàn Cơ Sở Trường Đại học Thủ Dầu Một nhiệm kỳ 2023-2028: “Rất cảm ơn công ty vì đưa ra được bộ quà tặng đúng mong muốn, phù hợp với mức ngân sách của trường. Logo công đoàn được in trên từng món quà và hộp quà chuyên nghiệp. Ban lãnh đạo của chúng tôi rất hài lòng về hình thức và chất lượng món quà”
top-20-qua-tang-cong-doan-cap-nhat-moi-nhat-94
Đại diện Trường Đại học Thủ Dầu Một cảm ơn Brandgift vì tư vấn giải pháp quà tặng Đại hội Công Đoàn đẹp, phù hợp với ngân sách

Với những chia sẻ trên về các món quà tặng ý nghĩa dành cho Đại hội Công đoàn, hy vọng quý khách hàng đã có thêm nhiều gợi ý quà tặng phù hợp cho sự kiện quan trọng này.

lien-he-brandgift

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline 0945.998.010 để được nhân viên tư vấn, báo giá cụ thể và hỗ trợ đặt hàng nhé!

X Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay.