Biểu trưng quà tặng – Sản xuất, thiết kế theo yêu cầu

Trong các chương trình, sự kiện có một thứ không thể thiếu được đấy chính là biểu trưng và kỉ niệm chương. Biểu trưng và kỉ niệm chương được xem như những sản phẩm kỉ niệm, đặt dấu ấn cho những chương trình và sự kiện được tổ chức.

Biểu trưng làm quà tặng cũng là cách làm ý nghĩa nhất dành cho các doanh nghiệp muốn tôn vinh nhân viên hoặc khách hàng của mình. Nếu bạn cần những tư vấn về biêu trưng, kỉ niệm chương làm quà tặng thì Brandgift sẽ giúp bạn.

don-vi-cung-cap-bieu-trung-banner
Đơn vị cung cấp biểu trưng – kỷ niệm chương quà tặng

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP BIỂU TRƯNG QUÀ TẶNG MỚI NHẤT 24/09/2022

Tải Catalogue và Báo giá sỉ

Biểu trưng là gì? Kỉ niệm chương là gì?

Biểu trưng có nguồn gốc từ Latin. Trong tiếng Pháp symbole được dịch có nghĩa là dấu hiệu. Tại Việt Nam được dịch ra là biểu tượng hoặc biểu trưng. Biểu trưng (logo) là một phần tử đồ họa, biểu tượng hoặc kí hiệu của một thương hiệu, nhãn hàng được thiết kế độc đáo, bắt mắt nhằm mục đích tạo ra đặc điểm nhận dạng cho doanh nghiệp.

bieu-trung-go-dong (4)
Biểu trưng là sản phẩm quà tặng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Kỉ niệm chương là một sản phẩm nhằm mục đích vinh danh, tri ân các cá nhân và tổ chức. Được xem là một sản phẩm mang ý nghĩa lưu giữ kỉ niệm nên kỉ niệm chương được dùng trong nhiều chương trình. Ngày nay biểu trưng, kỉ niệm chương được thiết kế với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm quà của các doanh nghiệp.

mau-bieu-trung-thuy-tinh-dep (2)mau-bieu-trung-thuy-tinh-dep (2)
Biểu trưng kỉ niệm chương brandgift

Biểu trưng, kỉ niệm chương là món quà tinh thần tuyệt vời. Lựa chọn biểu trưng, kỉ niệm chương làm quà tặng trong các buổi lễ, sự kiện của doanh nghiệp là cách đặc biệt nhất để lưu giữ kỉ niệm cho buổi lễ hay sự kiện đó. Thể hiện được sự quan trọng của người được tặng đối với người tặng. Đó là món quà mang nhiều ý nghĩa vì đã cống hiến vì doanh nghiệp hay tổ chức.

Tại sao nên chọn biểu trưng, kỉ niệm chương làm quà tặng?

  • Ý nghĩa của biểu trưng, kỉ niệm chương: Biểu trưng và kỉ niệm chương là một món quà cực kì đặc biệt và ý nghĩa, mang nhiều dấu ấn của công ty, doanh nghiệp trên sản phẩm biểu trưng, biểu tượng.
  • Quảng bá thương hiệu: Kỉ niệm chương, biểu trưng là một kênh dùng để quảng cáo cho thương hiệu, nhãn hàng cực kì tốt. Vì biểu trưng mang dấu ấn đặc trưng doanh nghiệp, đó cũng là đặc điểm nhận dạng của doanh nghiệp. Khi người nhận nhìn vào sản phẩm được tặng sẽ ngay lập tức nghĩ ngay tới doanh nghiệp đó. Tuyệt vời hơn khi các sản phẩm biểu trưng, kỉ niệm chương được trưng bày nơi trang trọng trong không gian nhà của người được tặng. Điều này sẽ kích hoạt hiệu ứng truyền miệng khi khách đến chơi nhìn thấy sản phẩm.
  • Biểu trưng, kỉ niệm chương làm vật trang trí: Với công nghệ ngày nay thì các sản phẩm biểu trưng và kỉ niệm chương được thiết kế cực kì đẹp mắt, tinh tế, và độc đáo. Vì vậy mà biểu trưng cũng là một vật trang trí đẹp. Làm căn phòng của bạn sang trọng và bắt mắt hơn.
  • Giá thành phù hợp: Giá thành là yếu tố quan trọng nhất để 1 doanh nghiệp quyết định có lựa chọn sản phẩm đó làm quà tặng hay không. Kỷ niệm chương có rất nhiều mức giá và giao động chỉ 100.000đ đã có 1 chiếc biểu trưng. Vậy nên biểu trưng phù hợp với chi phí của hầu hết các doanh nghiệp

XEM THÊM: 99+ dáng biểu trưng, kỷ niệm chương đẹp và ý nghĩa

Các loại biểu trưng, kỷ niệm chương làm quà tặng được yêu thích hiện nay.

Hiện nay biểu trưng, kỉ niệm chương được sản xuất với rất nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Những chất liệu phổ biến hiện tại là gốm sứ, pha lê, thủy tinh, gỗ đồng hoặc là nhựa.

mau-bieu-trung-thuy-tinh-dep
biểu trưng quà tặng
  • Biểu trưng gốm sứ

Biểu trưng hay đĩa biểu trưng gốm sứ là một sản phẩm từ gốm Bát Tràng. Được tạo ra bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng gốm. Các sản phẩm gốm sứ sẽ mang một nét văn hóa Việt Nam đặc trưng trong từng sản phẩm.

dia-trung-bay-gom-su (1)

Ưu điểm của sản phẩm gốm là dễ lau chùi, chịu ẩm, chịu nhiệt tốt. Các sản phẩm từ gốm sứ được chăm chuốt từng công công đoạn và nguyên liệu. Cho nên biểu trưng, kỉ niệm chương gốm sứ có giá trị nghệ thuật rất cao. Sản phẩm gốm sứ có rất nhiều chất liệu, hoa văn, họa tiết khác nhau. Tạo nên nhiều sự lựa chọn cho bạn làm biểu trưng và kỉ niệm chương.

Đĩa biểu trưng độc quyền hình ảnh danh lam thắng cảnh thành phố Đà Nẵng

Tặng một món biểu trưng làm từ gốm sứ có ý nghĩa vô cùng lớn. Thể hiện được sự trân trọng của người tặng đối với người được tặng. Một vật kỉ niệm có giá trị nghệ thuật sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

dia-trung-bay-gom-su (2)
Biểu trưng mang nhiều ý nghĩa to lớn

Ngày nay các sản phẩm biểu trưng làm từ gốm sứ đang là xu hướng của các doanh nghiệp.

dia-trung-bay-gom-su (3)
Đĩa biểu trưng gốm sứ đang là xu hướng quà tặng của doanh nghiệp hiện nay

TẢI TRỌN BỘ CATALOGUE ĐĨA BIỂU TRƯNG GÔM SỨ MỚI NHẤT

TẢI TRỌN BỘ

  • Biểu trưng pha lê, thủy tinh

Trong các chất liệu tạo nên biểu trưng thì sản phẩm từ pha lê, thủy tinh là phổ biến nhất. Với những tính chất quý giá của thủy tinh và pha lê như trong suốt, lóng lánh, bắt mắt. Thì pha lê và thủy tinh phù hợp để tạo ra những sản phẩm mang tính biểu tượng như biểu trưng.

bieu-trung-ngoi-sao
Biểu trưng pha lê được lựa chọn rất nhiều trong các cuộc thi

Ngoài ra pha lê và thủy tinh có độ chiết quang cao nên sẽ thấy được nhiều màu sắc khi chiếu ánh sáng vào. Nhưng những sản phẩm pha lê, thủy tinh có nhược điểm cực kì dễ vỡ khi bị tác động.

Độ sáng và sắc nét cao mang đến vẻ đẹp tinh tế cho cup thủy tinh

Ưu điểm của sản phẩm pha lê, thủy tinh: Cực kì bắt mắt, trong suốt, không gỉ, dễ lau chùi. Mang ý nghĩa tinh khiết, trong sáng và thuần khiết. Pha lê và thủy tinh còn là biểu tượng của sự hành phúc và gắn kết tình cảm.

TẢI BÁO GIÁ CUP THỦY TINH TỪ CÔNG TY BRANDGIFT

TẢI BÁO GIÁ

XEM THÊM: Đơn vị cung cấp kỉ niệm chương pha lê làm quà tặng|Brandgift

  • Biểu trưng gỗ – đồng

Biểu trưng gỗ – đồng là sản phẩm sang trọng và cao cấp, mang lại giá trị cho chương trình, sự kiện. Sản phẩm được cấu tạo từ Gỗ và Đồng. Gỗ mang nét tự nhiên vừa thể hiện sự đẳng cấp, kết hợp với những chi tiết bằng đồng tạo nên nét tinh tế cho sản phẩm.

Biểu trưng gỗ mang đến hình ảnh cao cấp, sang trọng

Ưu điểm của biểu trưng gỗ đồng là thân thiện với môi trường, mang dấu ấn thời gian. Sử dụng càng lâu sẽ càng đẹp.

bieu-trung-go-dong (2)
Dễ dàng tạo thiện cảm với người nhận

Sự kết hợp đặc biệt giữa gỗ và đồng mang đến một sản phẩm có giá trị sử dụng và ý nghĩa phong thủy. Gỗ tượng trưng cho tự nhiên, hành mộc giúp cho môi trường sống tự nhiên và ấm cúng. Còn đồng có ý nghĩa kích vận khí, chiêu tài, mang lại may mắn, hạnh phúc cho người sở hữu. Ngoài ra đồng còn giải trừ tà khí và bảo vệ người dùng khỏi những điềm xấu.

bieu-trung-go-dong-dep
Biểu trưng gỗ đồng cao cấp Brandgift

XEM THÊM BIỂU TRƯNG CHẤT LIỆU GỖ – ĐỒNG MỚI NHẤT 24/09/2022

XEM THÊM

  • Biểu trưng Mica

Biểu trưng Mica được làm từ vật liệu nhựa Mica. Có tính xuyên sáng cực tốt lên đến 98%, bề mặt bóng đều, phẳng mịn, sáng bóng. Chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn. Độ bền cao, chịu được tác động mạnh và có trọng lượng nhẹ.

cup-chat-lieu-mica (1)
Biểu trưng mica có giá cạnh tranh hơn so với biểu trưng pha lê

Mica là một vật liệu rẻ, dễ tạo ra các sản phẩm đại chúng, trong đó có cả biểu trưng và kỉ niệm chương. So với các sản phẩm khác thì biểu trưng Mica có giá thành không cao, dễ dàng sử dụng.

Kiểu dáng đa dạng, đóng gói đẹp mắt

TẢI BÁO GIÁ BIỂU TRƯNG MICA MỚI NHẤT 24/09/2022

TẢI BÁO GIÁ

Đơn vị cung cấp biểu trưng, kỷ niệm chương số lượng lớn theo yêu cầu

Công ty quà tặng thương hiệu BrandGift chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng, kỉ niệm chương, biểu trưng với đa dạng các loại mẫu mã và chất liệu khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra các sản phẩm tại Brandgift còn được in logo, đóng hộp và thiết kế riêng. Với kinh nghiệm làm việc trong thời gian dài, hợp tác với hơn 10.000 đơn vị, tổ chức trong cả nước. Brandgift tự tin sẽ đem lại cho doanh nghiệp của bạn một giải pháp quà tặng ưng ý.

bieu-trung-go-dong (1)
Maket theo yêu cầu, chuyên nghiệp

Brandgift cung cấp các sản phẩm kỉ niệm chương, biểu trưng theo yêu cầu với nhiều mẫu mã cực đẹp, giá tốt. Đặc biệt là các sản phẩm từ gốm sứ. Chúng tôi là đơn vị cung cấp quà tặng nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các khách hàng là doanh nghiệp, cơ quan, trường học, tổ chức…

bieu-trung-go-dong (8)
Sản xuất chuyên nghiệp, số lượng lớn

Khi đặt hàng tại Brandgift, quà tặng sẽ được sản xuất nhanh chóng. Nhờ vào xưởng in có quy mô rộng, kĩ thuật in hiện đại, nhân công in ấn có tay nghề cao. Ngoài các sản phẩm kỉ niệm chương và biểu trưng, BrandGift còn cung cấp rất nhiều loại quà tặng khác như mũ bảo hiểmbình giữ nhiệt, ly thủy tinhô dùáo mưa

Bên cạnh những cam kết về sản phẩm Brandgift còn có nhiều chính sách ưu đãi như: Cung cấp giải pháp quà tặng miễn phí, thiết kế logo miễn phí, hỗ trợ đóng gói và vận chuyển tận nơi trên toàn quốc.

banner liên hệ (2)

Bên cạnh đó Brandgift cung cấp sản phẩm với giá thành cạnh tranh, chiết khấu lên đến 25%.