Quà tặng đại hội MỚI NHẤT 2024

Đại hội diễn ra 5 năm một lần với sự góp mặt của nhiều lãnh đạo cấp cao từ trung ương đến địa phương nên rất được chú trọng đầu tư từ khâu tổ chức, vận hành đến quà tặng.

Nếu quý đọc giả còn đang băn khoăn giữa hàng trăm ý tưởng quà tặng đại hội thì hãy thử để Brandgift gợi ý danh sách 20 quà tặng ấn tượng và hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!

Ngoài ra, trong bài viết, chúng tôi cũng cung cấp thêm các thông tin về thành phần tham dự đại hội, các chương trình đại hội nào phải chuẩn bị quà tặng, cách chọn quà và đơn vị cung cấp quà tặng uy tín để khách hàng có cái nhìn tổng quát và toàn diện hơn.

qua-tang-dai-hoi
Mẫu quà tặng đại hội in logo mới nhất 2024

Quà tặng đại hội là gì? Vai trò của quà tặng trong đại hội

Quà tặng đại hội là gì?

Quà tặng đại hội là những món quà được chuẩn bị để trao tặng cho các lãnh đạo, đại biểu, khách mời, phóng viên tham gia sự kiện…

qua-tang-dai-hoi-la-gi
Quà tặng đại hội trao tặng các cấp lãnh đạo, đại biểu, khách mời

Các tặng phẩm được sử dụng tại các chương trình đại hội từ cơ sở đến trung ương thường có điểm chung là ý nghĩa và thiết thực như: bộ ấm chén, cặp da, cốc sứ, kỷ niệm chương pha lê, huy hiệu cài áo, bình giữ nhiệt, sổ da, bút ký, lọ hoa thủy tinh,……

Các món quà tặng đại hội ý nghĩa, thiết thực với đời sống hằng ngày

Những quà tặng thường được in logo đơn vị tổ chức và nhiệm kỳ của đại hội. Việc in logo lên quà tặng đại hội sẽ góp phần lan tỏa thông điệp và hình ảnh của đại hội hiệu quả hơn. 

Logo đại hội và nhiệm kỳ in nổi bật trên sản phẩm

Quà tặng có ý nghĩa gì trong chương trình đại hội?

Quà tặng đại hội thường được trao tặng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ trước và tạo động lực cho mọi người phấn đấu ở nhiệm kỳ sau. Những món quà lưu niệm như một sự tri ân, ghi nhận những đóng góp to lớn của họ cho Đảng bộ và nước nhà.

y-nghia-cua-qua-tang-dai-hoi
Ý nghĩa của quà tặng đại hội

Quà tặng đại hội in logo sẽ góp phần tạo nên dấu ấn thành công cho chương chương trình, tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự, đồng thời truyền tải thông điệp của sự kiện một cách hiệu quả.

Top 20+ mẫu quà tặng Đại hội thiết thực và ý nghĩa

1. Kỷ niệm chương pha lê in logo

Kỷ niệm chương pha lê in logo là sản phẩm quà tặng vinh danh lý tưởng, thể hiện sự ghi nhận, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích công tác xuất sắc trong nhiệm kỳ trước.

ky-niem-chuong-in-logo-dai-hoi-dai-bieu-doan-tncs-ho-chi-minh-xa-dong-thanh
Mẫu kỷ niệm chương đại hội vinh danh cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn

Quà tặng kỷ niệm chương pha lê có thiết kế sang trọng, đẳng cấp, với giá thành dao động từ 140.000vnđ – 449.000vnđ/sp, được in logo và đựng trong hộp xi lót lụa trang trọng. 

Kỷ niệm chương đại hội thiết kế sang trọng, đẳng cấp, đa dạng mẫu

2. Huy hiệu cài áo đại hội

Huy hiệu với bề mặt in logo và thông tin nổi bật, là một món quà lưu niệm ý nghĩa dành cho mọi người. 

huy-hieu-cai-ao-in-logo (1)
Mẫu huy hiệu đại hội công đoàn Việt Nam do BrandGift thiết kế

Có rất nhiều loại huy hiệu cho khách hàng lựa chọn như: Huy hiệu ăn mòn đi màu, huy hiệu in uv, huy hiệu men cứng, huy hiệu in phủ keo, huy hiệu cài áo tùy chình… Trong đó, huy hiệu được dùng nhiều nhất cho đại hội là huy hiệu ăn mòn đi màu.

Mẫu huy hiệu ăn mòn đi màu dành cho đại hội được ưa chuộng

Huy hiệu cài áo có chi phí thấp nhất, chỉ từ 24.000vnđ đã bao gồm in logo và ghim cài.

3. Bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén in logo là món quà tặng gia dụng thiết thực, người nhận có thể sử dụng để pha trà tiếp khách hoặc trưng bày trang trí không gian sống. 

am-chen-tu-sa-dai-hoi-dai-bieu-mttqvn-huyen-cau-ke (3)
Bộ ấm chén in logo là món quà tặng gia dụng thiết thực cho đại hội

Qua các kỳ đại hội gần đây, BrandGift nhận thấy có đến hơn 70% ban tổ chức đại hội ưa chuộng bộ ấm chén sứ trắng vì có giá thành hợp lý, chỉ từ 193.000vnđ/bộ, đã tính in logo, hộp và vận chuyển. 

Bộ ấm chén sứ trắng được nhiều đại hội ưa chuộng

Dưới đây là mẫu ấm chén sứ trắng được BrandGift lên ý tưởng, thiết kế và sản xuất với số lượng 200 bộ tặng chi bộ, ban điều hành, ban công tác mặt trận khu phố 6, có in logo đồng bộ trên ấm, chén, đĩa kê và hộp quà tặng tạo nên một món quà sang trọng và ý nghĩa.

Nếu ngân sách thoải mái hơn, BrandGift gợi ý quý khách thêm một những bộ ấm chén cao cấp như: ấm chén họa tiết vẽ tay, ấm trà tử sa, ấm trà men hỏa biến,

Các mẫu ấm chén cao cấp cho đại hội

4. Cốc sứ có nắp in logo 

Cốc sứ có nắp in logo với thiết kế lịch sự, màu trắng tinh tế rất phù hợp với tính chất trang trọng của đại hội, góp phần tạo ấn tượng tốt đẹp với các đại biểu, khách mời.

coc-su-in-logo-ban-cong-tac-mat-tran-khu-pho-6
Mẫu cốc sứ có nắp thiết kế lịch sự, sang trọng

Giá 1 chiếc cốc sứ quà tặng gia dụng chỉ từ 35.000 vnđ. Nếu in logo, kèm hộp đựng và vận chuyển tận nơi thì sản phẩm có giá dao động từ 51.000vnđ – 58.000vnđ cho 1 sản phẩm.

Cốc sứ có nắp giá thành phải chăng, hợp lý

Tuy nhiên, nếu kinh phí nhiều hơn, quý đại hội nên tham khảo set 2 cốc sứ mới lạ, độc đáo có giá 76.000vnđ – 132.000vnđ/set (đã bao gồm in logo và hộp quà tặng thiết kế riêng).

Set 2 cốc sứ dành cho đại hội công đoàn

Dưới đây là set cốc sứ trắng có nắp được BrandGift thiết kế và sản xuất theo số lượng yêu cầu là 300 set phục vụ Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam phường Hoài Hương, lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

5. Bộ 6 bát cơm in logo

Bộ 6 bát cơm in logo là tặng phẩm gia dụng có tính ứng dụng cao, người nhận có thể sử dụng trong mọi bữa cơm hằng ngày.

bo-6-bat-com-in-logo-shb-mau-trang-1
Bộ bát cơm in logo là món quà tặng thiết thực trong đại hội

In logo đại hội lên bộ bát cơm sứ trắng sẽ dễ dàng làm nổi bật thương hiệu, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng người nhận. 

bo-6-chen-in-logo-dai-hoi
Logo đại hội in trên bát cơm sứ trắng dễ thu hút sự chú ý

Giá thành của bộ bát cơm sứ trắng và vẽ hoa in logo dao động từ 101.000vnđ  – 235.000vnđ/bộ (kèm hộp). giúp mọi người dễ dàng lựa chọn bộ phù hợp với điều kiện tài chính.

Bộ bát cơm sứ trắng và vẽ hoa tại BrandGift

6. Cặp da in logo

Cặp da là quà tặng văn phòng phù hợp cho đại biểu, khách mời đến tham dự đại hội. Họ có thể sử dụng cặp da đựng tài liệu mang đi làm, đi công tác đều được.

cap-da-in-logo-17-11-42
Cặp da in logo đại hội tặng đại biểu ý nghĩa thiết thực

BrandGift tự hào mang đến cho khách hàng đa dạng mẫu mã cặp da quà tặng Đại hội từ các thương hiệu uy tín như Yuumy, Trita,…

Đa dạng mẫu cặp da đại hội thiết kế sang trọng để lựa chọn

Giá cặp da in logo tại Brandgift dao động từ 240.000đ – 587.000đ/sp đã được hỗ trợ in logo theo yêu cầu lên sản phẩm

thuong-hieu-cap-da-tot-nhat-17-11-31
Cặp da là món quà ý nghĩa dành tặng các đại biểu

7. Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt với thiết kế hiện đại, khả năng giữ nhiệt tốt từ 6-8 tiếng, là sản phẩm quà tặng hữu ích, có tính ứng dụng cao cho các đại biểu, khách mời mang theo bên người và sử dụng hằng ngày. 

binh-giu-nhiet-in-logo-dai-hoi-dai-bieu-hoi-lien-hiep-thanh-nien-phuong-thanh-xuan
Mẫu bình giữ nhiệt in logo đại hội là món quà tặng hữu dụng với đại biểu, khách mời

Đặc biệt, giá thành của các sản phẩm bình giữ nhiệt quà tặng từ 93.000vnđ chưa in logo, đến tầm 861.000vnđ đã in logo và kèm hộp, đáp ứng được đa dạng các mức ngân sách đại hội hiện nay.

binh-giu-nhiet-in-logo-dai-hoi-dai-bieu-doan-tncs-ho-chi-minh-cong-ty-dien-luc-ha-tinh
Bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng kèm hộp đựng chỉn chu

Dưới đây là đơn hàng bình giữ nhiệt inox in logo Đại hội Chi bộ Bến Đình nhiệm kỳ 2022 – 2025 số lượng 500 chiếc đã được BrandGift sản xuất gấp trong vòng 10 ngày để kịp tiến độ tặng đại biểu, khách mời trong đại hội.

8. Bộ 6 cốc thủy tinh in logo

Bộ 6 cốc thủy tinh in logo là sản phẩm quà tặng hữu ích, có giá trị sử dụng cao, không chứa chì, an toàn cho sức khỏe người sử dụng được nhiều đơn vị lựa chọn làm quà tặng đại hội hiện nay.

bo-6-ly-thuy-tinh-dai-hoi-cong-doan-huyen-bac-yen-2
Bộ cốc thủy tinh in logo kèm hộp làm quà tặng đại hội

Bộ ly thủy tinh có thiết kế hiện đại, đa dạng dung tích, từ 250ml – 350ml, phù hợp để đựng nhiều loại đồ uống và sử dụng trong nhiều hoàn cảnh.

Dung tích cốc thủy tinh in logo quà tặng đa dạng

Bộ 6 cốc thủy tinh tại Brandgift có giá từ 82.000vnđ/bộ, mức giá này đã bao gồm chi phí in logo và vận chuyển trọng gói.

9. Ấm siêu tốc in logo

Ấm siêu tốc in logo là tặng phẩm được người nhận đánh giá cao do là vật dụng gia đình thiết yếu, hữu dụng hàng ngày, được người nhận sử dụng thường xuyên và dễ dàng nhớ đến khi được in logo trên ấm.

am-sieu-toc-in-logo-dai-hoi
Mẫu ấm siêu tốc in logo đại hội ý nghĩa

Có rất nhiều hãng ấm siêu tốc chất lượng hiện nay như: Sunhouse, Lock&Lock, Rạng Đông… có thể làm quà tặng trong các chương trình đại hội

Đa dạng các thương hiệu ấm siêu tốc để lựa chọn làm quà tặng

Ấm siêu tốc có mức giá dao động từ 151.000vnđ – 588.000vnđ/sp (đã in logo), phù hợp với ngân sách quà tặng của đại hội.

am-sieu-toc-in-logo-dai-hoi (2)
Ấm siêu tốc dành tặng đại hội có mức giá phải chăng

10. Bình hoa gốm sứ in logo

Bình hoa gốm sứ mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, với logo đại hội in ấn hài hòa trên bề mặt càng tôn thêm giá trị của món quà tặng trang trí này. 

lo-hoa-gom-su-in-logo-chi-bo-3-dang-bo-bo-phan-khu-pho-3A
Mẫu bình hoa gốm sứ làm quà tặng đại hội thiết kế sang trọng, tinh tế

Lọ hoa gốm sứ tại BrandGift có mức giá phong phú, thấp nhất là 93.000vnđ/sp và cao nhất là 1.213.000vnđ/sp, thích hợp để làm quà tặng cho lãnh đạo cấp cao, đại biểu, khách mời tham dự…

Lọ hoa quà tặng đại hội có đa dạng các mẫu và mức giá khác nhau

Ở dưới, quý đơn vị có thể tham khảo hình ảnh đơn hàng lọ hoa gốm sứ vẽ đào đỏ ấn tượng đã được BrandGift sản xuất với số lượng 100 cái có in logo mặt trận nổi bật để tri ân các ông bà đã có quá trình đóng góp trong công tác Mặt trận phường Long Thạnh Mỹ.

Ngoài ra, với lọ hoa của Brandgift, khách hàng còn được tùy chỉnh họa tiết theo yêu cầu (Ví dụ: thay họa tiết hoa sen thành họa tiết mã đáo thành công). Đương nhiên đã là sản phẩm làm theo yêu cầu thì mức giá sẽ cao hơn sản phẩm làm sẵn, giá sẽ tùy thuộc và họa tiết, số lượng sản phẩm cần làm.

Lọ hoa gốm sứ dễ dàng tùy chỉnh các họa tiết trên sản phẩm

11. Sổ da in logo

Sổ da in logo là món quà tặng văn phòng vừa có thiết kế sang trọng, vừa có giá trị sử dụng cao, lại dễ dàng mang theo bên người mọi lúc mọi nơi, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người nhận.

so-da-qua-tang-17
Mẫu sổ da in logo nhũ vàng kim sang trọng dành tặng đại hội công đoàn

Giá thành sổ da in logo dao động từ 93.000vnđ – 647.000vnđ/sp (đã in logo kèm hộp) với đa dạng loại sổ cho quý khách lựa chọn như sổ dán gáy, sổ còng, sổ sạc đa năng,….

Đa dạng các mẫu sổ da với nhiều mức giá khác nhau

Dưới đây là đơn hàng sổ da in logo Đại hội Chi bộ Bến Dược kèm hộp quà tặng đầy đủ được BrandGift lên ý tưởng, thiết kế và sản xuất với số lượng 100 sản phẩm trong vòng 10 ngày.

12. Bút ký in logo

Bút ký là vật dụng phục vụ chủ yếu trong công việc, dùng để ghi chép, ký kết các văn bản. Vì vậy, đây chắc chắn sẽ là món quà tặng văn phòng được các đại biểu yêu thích và hài lòng khi nhận được. 

but-ky-in-logo-boi-brandgift-7
Bút ký in logo là món quà tặng phù hợp với đại biểu, khách mời trong đại hội

Để cá nhân hóa cho món quà thêm trang trọng, quý khách hàng còn có thể khắc tên người nhận lên thân bút để tạo sự mới mẻ cho món quà.

Bút ký quà tặng khắc tên người nhận ý nghĩa

Bút ký quà tặng có chi phí tương đối rẻ, từ 56.000vnđ – 89.000vnđ/sp đã in logo kèm hộp đựng sang trọng. Ngoài ra, BrandGift còn có dòng bút ký quà tặng cao cấp dành tặng các cấp lãnh đạo với giá thành từ 433.000vnđ/sp

but-ky-in-logo-brandgift-1
Bút ký quà tặng đi kèm hộp đầy đủ dành tặng đại biểu, khách mời

13. Lọ hoa thủy tinh in logo

Lọ hoa thủy tinh có thiết kế tinh tế, hiện đại và sang trọng, với nhiều kiểu dáng đa dạng từ cổ điển đến hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách trang trí, thích hợp để tặng tri ân các đại biểu đến dự đại hội.

lo-hoa-thuy-tinh-pha-le-9-11-10
Lọ hoa thủy tinh là món quà tặng gia dụng hữu ích, thiết thực

Tại BrandGift, lọ hoa thủy tinh in logo kèm hộp đầy đủ có chi phí dao động từ 95.000vnđ – 248.000vnđ/sp với nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách lựa chọn như: dáng bom vàng, loe vàng/trắng, trụ tròn/vuông,….

Nhiều kiểu dáng lọ hoa đẹp để lựa chọn làm quà tặng đại hội

14. Bộ bình ly thủy tinh in logo

Bộ bình ly thủy tinh in logo là món quà tặng gia dụng thiết yếu trong mọi gia đình, gồm 1 bình nước lớn và 6 ly uống nước đi kèm, được sử dụng hằng ngày trong cuộc sống…

bo-binh-ly-thuy-tinh-in-logo-3
Bộ bình cốc thủy tinh in logo là món quà tặng phù hợp để sử dụng hằng ngày

Giá cả của bộ bình cốc thủy tinh hợp lý với nhiều mức ngân quỹ của đại hội hiện nay, chỉ từ 186.000vnđ/sp.

Logo đại hội in trên bình và cốc thủy tinh sắc nét, nổi bật

Bộ bình ly được đóng gói trong hộp quà cao cấp, có thể in thêm logo và thông điệp của đại hội, tạo sự chuyên nghiệp và trang trọng cho món quà.

bo-binh-ly-thuy-tinh-in-logo-3
Bộ bình 6 cốc thủy tinh in logo đại hội đựng trong hộp quà tặng cao cấp

15. Mũ bảo hiểm in logo

Mũ bảo hiểm là món quà thiết thực và ý nghĩa, giúp người nhận bảo vệ an toàn khi tham gia giao thông, đồng thời luôn ghi nhớ đến người tặng mỗi khi sử dụng.

Mũ bảo hiểm in logo là món quà tặng cần thiết với mọi người

Các kiểu dáng phổ biến bao gồm mũ bảo hiểm nửa đầu, mũ bảo hiểm cả đầu, mũ bảo hiểm 3/4 đầu… Trong đó, mũ bảo hiểm nửa đầu là thích hợp để làm quà tặng nhất.

Kiểu dáng mũ 3/4 được ưa chuộng làm quà tặng nhiều nhất

Hiện tại, mũ bảo hiểm quà tặng tại BrandGift có mức giá bán trọn gói chỉ từ 105.000vnđ/sp là lựa chọn phù hợp cho các đại hội đang có ngân sách vừa phải.

mu-bao-hiem-in-logo-thuong-hieu-14-11-34
Giá đặt mua mũ bảo hiểm số lượng lớn hợp lý, phù hợp với ngân sách của nhiều đại hội

16. Ô dù cầm tay in logo

Ô dù cầm tay có công dụng che nắng, che mưa chắc chắn sẽ là món quà tặng được người nhận sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày. Hơn nữa, logo đại hội hiển thị trên ô dù nổi bật, góp phần giúp hình ảnh đại hội trở nên chuyên nghiệp hơn..

o-du-in-logo-qua-tang-1
Ô dù cầm tay in logo đại hội nổi bật

Các sản phẩm ô dù cầm tay hiện tại có mức giá dao động từ 83.000vnđ – 220.000vnđ/sp (bao gồm in logo và hộp quà tặng) với nhiều mẫu dù đẹp, chất lượng cho khách hàng lựa chọn như dù gấp 2, gấp 3, dù cán thẳng, dù gấp ngược,….

Nhiều mẫu ô dù đẹp, chất lượng để quý đơn vị lựa chọn làm quà tặng

17. Đồng hồ để bàn in logo

Đồng hồ để bàn in logo vừa là vật dụng hữu ích để xem giờ vừa là món quà tặng lưu niệm ý nghĩa cho đại biểu, khách mời. 

dong-ho-de-ban-in-logo-qua-tang-2
Đồng hồ để bàn in logo đại hội công đoàn dành tặng các lãnh đạo, đại biểu đến tham dự

Hiện tại, BrandGift đang cung cấp nhiều dòng đồng hồ để bàn đẹp như: đồng hồ để bàn gỗ, đồng hồ để bàn pha lê, đồng hồ để bàn gỗ kết hợp pha lê,…. với mức giá dao động từ 283.000vnđ – 1.103.000vnđ đã bao gồm in logo và hộp đựng sang trọng.

Đa dạng các mẫu đồng hồ để bàn đẹp để lựa chọn làm quà tặng đại hội

18. Đồng hồ treo tường in logo

Đồng hồ treo tường là quà tặng ý nghĩa và thiết thực, không chỉ giúp người nhận quản lý thời gian tốt hơn mà còn là vật trang trí tinh tế cho không gian sống và làm việc.

dong-ho-treo-tuong-in-logo-dai-hoi-dai-bieu-doan-tncs-ho-chi-minh-khu-cong-nghiep-vinh-loc
Đồng hồ treo tường in logo là món quà tặng hữu ích dùng để xem giờ

In logo lên đồng hồ treo tường làm quà tặng khẳng định sự thành công của 1 mùa đại hội và tạo ấn tượng mạnh mẽ với người nhận.

Logo in trên mặt đồng hồ treo tường nổi bật, dễ gây ấn tượng

Sản phẩm có giá thành chỉ từ 68.000vnđ/sp đã bao gồm in logo, hộp quà tặng và vận chuyển.

dong-ho-treo-tuong-in-logo-dai-hoi-dai-bieu-doan-tncs-ho-chi-minh-khu-cong-nghiep-vinh-loc (2)
Sản phẩm đồng hồ treo tường đi kèm hộp quà tặng đầy đủ

19. Bình hút lộc

Bình hút lộc là sản phẩm quà tặng trang trí mang nhiều ý nghĩa phong thủy về may mắn và tài lộc, là ưu tiên hàng đầu của nhiều đại hội dành tặng cho các cấp lãnh đạo.

binh-hut-loc-in-logo-dai-hoi-thi-dua-quyet-thang-kho-182 (4)
Bình hút lộc in logo đại hội màu vàng kim nổi bật

Tại BrandGift, bình hút lộc là dòng quà tặng in logo làm quà tặng đại hội có mức giá dao động từ 276.000vnđ – 3.713.000vnđ/sp (đã bao gồm in logo, hộp đựng và vận chuyển).

Bình hút lộc quà tặng đi kèm hộp đựng cao cấp

Ngoài ra, để tạo sự “độc quyền” cho sản phẩm quà tặng hút lộc trong kì đại hội của mình, quý khách có thể yêu cầu Brandgift vẽ họa tiết trang trí theo đề xuất của khách hàng. Tất nhiên, giá thành của bình hút lộc làm theo yêu cầu sẽ cao hơn giá thị trường hiện tại.

Bình hút lộc quà tặng có thể tùy chỉnh vị trí in logo và họa tiết theo yêu cầu của quý đơn vị

20. Bộ giftset

Bộ Giftset quà tặng độc đáo và khác biệt khi chúng gồm 2 sản phẩm quà tặng trở lên, những sản phẩm này đều có tính hữu dụng cao, giúp Đại hội tạo ấn tượng sâu đậm với người nhận.

bo-giftset-binh-giu-nhiet-va-so-da-but-ky-in-logo-dai-hoi-dai-bieu-doan-tncs-ho-chi-minh
Bộ giftset quà tặng 3 món thiết kế theo chủ đề của đại hội

Các bộ giftset tiêu biểu mà Brandgift đã làm phải kể đến: bộ giftset ô dù + bình giữ nhiệt, sổ da + bút ký, bình giữ nhiệt + bút ký, bình giữ nhiệt + túi tote,….

Một số bộ giftset tiêu biểu từ BrandGift

Chi phí cho từng bộ giftset quà tặng dao động từ 154.000vnđ – 724.000vnđ/set (đã bao gồm in logo và hộp thiết kế riêng). Ngoài ra, chúng tôi có thể cân đối và linh hoạt theo ngân sách của khách hàng.

Bộ giftset quà tặng in logo từng món kèm hộp

Những thành phần nào tham dự và nhận được quà từ Đại Hội? 

Quà tặng Đại hội được chuẩn bị chu đáo để tặng cho tất cả các thành phần tham dự như: 

 • Đại biểu chính thức
 • Đại biểu dự khuyết
 • Các thành viên Ban Chấp hành Trung Ương
 • Khách mời
 • Đảng viên
 • Cán bộ
 • Phóng viên, báo chí
thanh-phan-tham-du-dai-hoi
Các thành phần tham dự đại hội

Các chương trình đại hội nào thường phải chuẩn bị quà tặng?

Các chương trình đại hội thường phải chuẩn bị quà tặng gồm:

 • Đại hội Đảng bộ: Là đại hội cấp trung ương, vậy nên quà tặng cho đại hội Đảng bộ phải được đầu tư chỉnh chu và kỹ lưỡng về cả mặt chất lượng và hình thức đóng gói.
 • Đại hội Hội liên hiệp Phụ nữ: Quà tặng cho đại biểu đại hội LHPN cần thể hiện sự quan tâm, động viên phụ nữ trong phát huy vai trò của mình ở gia đình và xã hội.
 • Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam: Quà tặng trong Đại hội MTTQVN mang ý nghĩa tri ân và thể hiện sự đoàn kết sâu sắc trong đất nước.
 • Đại hội Hội chất độc màu da cam: Các tặng phẩm cho đại hội đại biểu CĐMDC cần thiết thực nhằm san sẻ, động viên nạn nhân và những gia đình các nạn nhân đang phải gánh chịu căn bệnh này.
 • Đại hội Hội chữ thập đỏ: Quà tặng đại biểu Đại hội Chữ Thập Đỏ cần thể hiện sự tri ân với cán bộ, hội viên, tình nguyện viên vì công tác nhân đạo.
 • Đại hội công đoàn: Các vật phẩm quà tặng cho đại hội công đoàn cần thể hiện được sự tri ân và cống hiến người lao động.
 • Đại hội Hội liên hiệp thanh niên: Quà tặng Đại hội đại biểu Liên hiệp Thanh niên cần thể hiện được sự quan tâm, động viên thế hệ trẻ phấn đấu, rèn luyện xây dựng đất nước.
 • Đại hội  hội nông dân: Quà tặng trong các kì Đại hội hội Nông dân phải thể hiện sự quan tâm, động viên nông dân tiếp tục đóng góp cho ngành nông nghiệp nước nhà.
 • Đại hội hội cựu chiến binh: Các tặng phẩm tri ân trong Đại hội Hội Cựu chiến binh thể hiện được sự biết ơn với những hy sinh, cống hiến của các anh hùng cho độc lập, tự do của Tổ quốc..
 • Đại hội Hội sinh viên: Quà tặng cho đại biểu tham dự Đại hội Hội sinh viên cần thể hiện sự được quan tâm, động viên sinh viên trong học tập, rèn luyện, trở thành người có ích xã hội.
cac-chuong-trinh-dai-hoi-can-chuan-bi-qua-tang
Các chương trình đại hội cần phải chuẩn bị quà tặng

Cách chọn quà tặng Đại hội hiệu quả và ấn tượng

Khi lựa chọn quà tặng Đại hội, bạn cần chú ý 4 điều sau để quà tặng của mình mang lại hiệu ứng tích cực và dấu ấn tốt với người nhận.

 1. Xác định cấp bậc đại hội và thành phần tham dự

Hiện nay, đại hội được phân chia thành các cấp bậc như: cấp trung ương, cấp thành phố, cấp quận và cấp phường.

xac-dinh-cap-bac-dai-hoi
Xác định cấp bậc đại họi trước khi lựa chọn quà

Mỗi cấp bậc sẽ có thành phần tham dự khác nhau nên yêu cầu về quà tặng cũng khác nhau. Ví dụ:

 • Đại hội đại biểu cấp thành phố: Nên chọn quà tặng có mức giá từ 300.000vnđ – 500.000vnđ để thể hiện sự trang trọng, lịch sự và tôn trọng đối với các đại biểu thành phố tham dự như: bình hút lộc, bút ký cao cấp, hộp đựng bút mạ vàng, tranh gốm sứ Bát Tràng…

Quà tặng cho đại biểu cấp thành phố

 • Đại hội đại biểu cấp quận: Những món quà thiết thực và ý nghĩa, phù hợp với vị trí và điều kiện kinh tế của địa phương sẽ giao động từ 200.000vnđ – 300.000vnđ như: bộ giftset, bộ ấm chén Bát Tràng, sổ da, đồng hồ để bàn, bộ 2 ly sứ…

Quà tặng cho đại biểu cấp quận

 • Đại hội đại biểu cấp phường: Nên chọn những tặng phẩm có giá từ 50.000vnđ – 150.000vnđ để làm quà tặng, vừa đơn giản, tiết kiệm lại sử dụng được trong cuộc sống như: ô dù, mũ bảo hiểm, bộ 6 bát cơm, cốc sứ, đồng hồ treo tường…

Quà tặng cho đại biểu cấp phường

 1. Dự trù kinh phí cho quà tặng

Cần xác định rõ ngân sách quà tặng trước khi lựa chọn để kiểm soát chi phí, tránh thâm hụt. Đặc biệt, nên chọn những món quà có giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của ban tổ chức.

du-tru-kinh-phi-qua-tang
Dự trù kinh phí cho quà tặng đại hội

Nên chia chi phí quà tặng thành 3 cấp bậc: Chi phí cho quà tặng đại hội cao cấp (có giá từ 500.000vnđ – vài triệu đồng), quà tặng đại hội tầm trung (300.000vnđ – 500.000vnđ), quà tặng đại hội giá rẻ (từ 150.000vnđ trở xuống)

 1. In logo nhiệm kỳ Đại hội lên quà tặng

Việc in nhiệm kỳ Đại hội lên quà tặng thể hiện sự chuyên nghiệp và trang trọng của đại hội. Nếu đặt hàng tại Brandgift, khách hàng còn có thể tùy chỉnh vị trí in logo theo yêu cầu và thẩm mỹ của mình.

bo-giftset-binh-giu-nhiet-va-but-ky-in-logo-dai-hoi-dai-bieu-doan-tncs-ho-chi-minh (2)
BrandGift có thể in logo và tùy chỉnh vị trí in logo trên sản phẩm quà tặng

Đối với các sản phẩm quà tặng chất liệu vải, da, thủy tinh… Brandgifft cam kết logo được in rõ nét, bền màu giúp đại hội tạo ấn tượng mạnh mẽ với đại biểu, khách mời đến tham dự.

Logo đại hội in được trên mọi chất liệu vải, da, nhựa, thủy tinh

Đối với sản phẩm gốm sứ, không chỉ đảm bảo về chất lượng in logo, Brandgift còn in được ở mọi vị trí mà khách hàng mong muốn.

Sản phẩm gốm sứ in được mọi vị trí khách mong muốn

Ví dụ: Bình hút lộc thông thường sẽ in logo ở phần trên, gần miệng bình. Nhưng nếu khách hàng muốn in logo đại hội ở vị trí giữa bình hoặc sát phía dưới phần đáy để tạo sự khác biệt, Brandgift đều đáp ứng được.

tuy-chinh-vi-tri-in-logo-tren-gom-su
BrandGift có thể tùy chỉnh vị trí in logo trên gốm sứ theo yêu cầu

Bởi các sản phẩm gốm sứ quà tặng đều do xưởng của của Brandgifft sản xuất thủ công, họa tiết vẽ tay, nên khách hàng muốn in logo chỗ nào các nghệ nhân chỉ cần chừa khoảng trống ngay vị trí đó thì chắc chắn sẽ in logo được.

 1. Chú trọng đến hình thức, bao bì của món quà

Bao bì quà tặng nên sử dụng hộp quà tặng hoặc túi giấy để món quà lịch sự và sang trọng hơn khi gửi tặng. Nên in thêm logo và thời gian diễn ra đại hội để tạo sự chuyên nghiệp và chỉnh chu cho món quà.

Sử dụng hộp quà tặng và túi giấy để món quà thêm trang trọng

Hiện tại Brandgift đang có rất nhiều mẫu bao bì quà tặng cho khách hàng lựa chọn như: hộp xi lót lụa, hộp định hình, hộp xi có quai xách, túi giấy có quai…

Đơn vị nào cung cấp quà tặng đại hội chuyên nghiệp và uy tín? 

BrandGift là đơn vị cung cấp quà tặng đại hội chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường hiện. Chúng tôi đã có hơn hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng, cam kết mang đến cho khách hàng:

 • Sản phẩm chất lượng cao với quy trình sản xuất bài bản, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm tư vấn – giải đáp tận tình, đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh chóng.
 • Nhiều giải pháp quà tặng phù hợp với nhu cầu và ngân sách.
 • Đảm bảo giao hàng đúng thời hạn theo hợp đồng.Chính sách đổi trả, bảo hành rõ ràng.
lien-he-brandgift
Thông tin liên hệ BrandGift

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua quà tặng đại hội, liên hệ ngay với chúng tôi qua HOTLINE: 0945 998 009 để nhận được tư vấn cụ thể hơn nhé!

X Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay.