25+ mẫu quà tặng Đại hội Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam theo đối tượng [MỚI NHẤT 2024]

Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam (MTTQVN) có nhiệm vụ phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện dân chủ, tăng cường đồng thuận xã hội… Vậy nên, Quà tặng trong Đại hội Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam cũng phải mang ý nghĩa tri ân và gắn kết sâu sắc.

Theo đó, những món quà thể hiện rõ nhất sự ghi nhận và đóng góp to lớn của khách mời tham dự Đại hội MTTQVN phải kể đến: huy hiệu cài áo, đĩa trưng bày gốm sứ, bút ký, sổ da…

25-mau-qua-tang-dai-hoi-mat-tran-to-quoc-viet-nam-theo-doi-tuong-moi-nhat-2024

BẠN ĐANG TÌM QUÀ TẶNG VỚI!

Tuy nhiên, ban tổ chức cũng cần xác định vai trò và cấp bậc của những người tham gia đại hội là đại biểu, khách mời hay lãnh đạo để lựa chọn các món quà phù hợp với địa vị của họ.

Trong bài viết dưới đây, BrandGift sẽ giới thiệu 25+ mẫu quà tặng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phù hợp với từng đối tượng người nhận và chia sẻ đến quý đọc giả một số bộ giải pháp quà tặng Đại hội MTTQVN được yêu thích của BrandGift thông qua phản hồi từ khách hàng.

Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là gì? Ý nghĩa của quà tặng Đại hội MTTQ Việt Nam là gì? 

Theo Wikipedia, Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là “cơ quan hiệp thương cao nhất của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam toàn quốc”. Đại hội được tổ chức 5 năm một lần, là dịp để tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới.

dai-hoi-mat-tran-to-quoc-viet-nam
Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Quà tặng trong chương trình Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thể hiện ý nghĩa tri ân và trân trọng đối với các đại biểu, cán bộ, đảng viên đã đóng góp cho trong công tác xây dựng và phát triển đất nước.

Mẫu quà tặng Đại hội tri ân Đại biểu trong Đại hội MTTQ Việt Nam

Đối với các chương trình đại hội nói chung và Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nói riêng, BrandVision khuyên thật, ban tổ chức nên chia người nhận quà thành nhiều nhóm khác nhau, theo cấp bậc quản lý càng tốt để lựa chọn quà tặng đại hội thích hợp với từng đối tượng.

phan-loai-qua-tang-dai-hoi-mat-tran-theo-doi-tuong
Phân loại quà tặng đại hội theo đối tượng

Theo đó, BrandGift sẽ chia các thành phần tham dự Đại hội MTTQVN thành 2 nhóm: Nhóm quà tặng phổ thông cho khách mời, đại biểu và nhóm quà tặng cao cấp cho ban lãnh đạo cấp cao.

Quà tặng Đại hội Mặt trận phổ thông cho khách mời, đại biểu

Đối với khách mời, đại biểu tham dự đại hội, đơn vị tổ chức nên ưu tiên lựa chọn những món quà có tính lưu niệm hoặc tính ứng dụng cao để họ có thể sử dụng thường xuyên, giúp logo đại hội được nhớ đến hằng ngày.

1. Huy hiệu cài áo in logo

Huy hiệu cài áo dùng trong đại hội thiết kế nổi bật với các biểu tượng như: lá cờ tổ quốc, bông lúa, búa liềm và in dòng chữ “Đại hội MTTQ Việt Nam nhiệm kỳ…” Đây là món quà lưu niệm ý nghĩa dành tặng cho các đại biểu, khách mời đã tham gia dự đại hội

huy-hieu-in-logo-dai-hoi-mat-tran-to-quoc-viet-nam (1)
Mẫu huy hiệu mặt trận tổ quốc việt nam ý nghĩa

Đặc biệt, sản phẩm huy hiệu cài áo có giá rất rẻ chỉ từ 24.000vnđ quý khách hàng đã sở hữu chiếc huy hiệu cài áo in logo mặt trận đẹp, có ghim cài đầy đủ.

Huy hiệu đại hội đi kèm ghim cài

2. Đĩa trưng bày gốm sứ

Đĩa trưng bày gốm sứ là món quà lưu niệm có giá trị kỷ niệm cao cho Đại hội Mặt trận. Một đĩa trưng bày gốm sứ quà tặng đi in logo đầy đủ kèm hộp chỉn chu có chi phí dao động từ 199.000vnđ – 347.000vnđ/sp.

dia-trung-bay-gom-su-in-logo-dai-hoi-mat-tran
Đĩa trưng bày gốm sứ cho Đại hội Mặt trận

Brandgift có thể sản xuất đĩa trưng bày gốm sứ có màu sắc theo yêu cầu. Tuy nhiên, để phù hợp với tính trang trọng của Đại hội Mặt trận, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên lựa chọn mẫu đĩa trưng bày màu trắng.

Logo đại hội nổi bật hơn trên nền chất liệu sứ trắng

Sắc trắng giúp đĩa trưng bày in logo hoặc in chữ nổi bật hơn, dễ ghi dấu ấn với người nhận và khiến họ nhớ về sự kiện này lâu hơn.

3. Ly sứ

Ly sứ là sản phẩm quà tặng gia dụng được hơn 70% các sự kiện đại hội ưa chuộng bởi chi phí thấp, chỉ từ 41.000vnđ cho 1 sản phẩm cốc sứ in logo có hộp đựng đi kèm.

coc-su-dai-hoi-dai-bieu-mttq-viet-nam-phuong-hoai-duong
Ly sứ là món quà tặng đại biểu mặt trận thiết thực

Các mẫu ly sứ quà tặng như ly sứ dáng trụ, ly sứ quai C, ly sứ có nắp,…..được BrandVision sản xuất số lượng lớn, in ấn logo và khẩu hiệu, hình ảnh theo yêu cầu. Do đó, có thể đáp ứng được nhu cầu cần gấp quà tặng của nhiều đơn vị tổ chức đại hội hiện nay.

Đa dạng các mẫu ly sứ in logo đại hội mặt trận

Ngoài ra, quý đơn vị cũng có thể tham khảo những set 2 ly sứ quà tặng độc đáo thiết kế dành riêng cho đại hội tại BrandGift. Giá của 1 set ly dao động từ 76.000vnđ – 132.000vnđ (đã gồm in logo, vận chuyển và hộp thiết kế riêng).

Hình ảnh ở trên là set 2 ly sứ quà tặng được BrandGift thiết kế và sản xuất 200 bộ tặng đại biểu, khách mời trong Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã IA NHIN, lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

4. Bộ 6 cốc thủy tinh

Bộ 6 cốc thủy tinh là quà tặng gia dụng thiết thực, phục vụ nhu cầu sử dụng để uống nước hằng ngày của nhiều gia đình. Được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt, sáng bóng, kết hợp in logo mặt trận nổi bật tạo nên điểm nhấn thu hút cho món quà.

bo-ly-thuy-tinh-in-logo-mat-tran-to-quoc
Bộ 6 cốc thủy tinh in logo mặt trận nổi bật

Đặc biệt, mỗi bộ 6 cốc thủy tinh đựng trong hộp quà tặng cao cấp, có in logo đồng bộ từ sản phẩm đến hộp quà tặng có mức giá dao động từ 82.000vnđ – 228.000vnđ/bộ, đáp ứng được hầu hết ngân sách của nhiều đại hội hiện nay.

Bộ cốc thủy tinh có in logo đại hội mặt trận đồng bộ

5. Bộ ấm chén sứ trắng

Bộ ấm chén sứ trắng mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, phù hợp với tính chất trang nghiêm của đại hội nên đây là sản phẩm được ban tổ chức ưu tiên chọn làm quà tặng trong các kỳ đại hội mặt trận.

bo-am-chen-su-trang-in-logo-uy-ban-nhan-dan-mat-tran-to-quoc-viet-nam-xa-hoi-chu-nghia-dai-hoi-lan-thu-xiii-nhiem-ky-2024-2029
Bộ ấm chén sứ trắng thiết kế sang trọng, tinh tế, phù hợp để tặng trong đại hội

Bộ ấm chén này là có bề mặt sứ trắng mịn màng, dễ in logo hoặc thông điệp của đại hội, góp phần tạo nên dấu ấn riêng cho món quà .

Bề mặt sứ trắng mịn màng dễ dàng in ấn logo

Dưới đây là đơn hàng ấm chén tiêu biểu đã được BrandGift sản xuất 300 bộ cho Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Duy Hòa. Logo và thông điệp đại hội in đồng thời trên ấm trà, chén trà và cả đĩa kê tạo nên món quà tặng độc đáo và ý nghĩa tặng đại biểu, khách mời.

Với giá thành từ 193.000vnd/bộ (đã bao gồm in logo, hộp và vận chuyển), quý đơn vị có nhiều lựa chọn về kiểu dáng ấm chén quà tặng như dáng vuông thẳng, vuông thấp, bưởi lửa,  bưởi cành,…..

Ấm chén sứ trắng có đa dạng kiểu dáng để đại hội lựa chọn làm quà tặng

6. Bộ 6 bát cơm

Bộ 6 bát cơm là vật dụng thiết yếu trong bữa cơm hằng ngày của mỗi gia đình. Vậy nên đây là sản phẩm quà tặng hữu ích, thể hiện sự quan tâm, trân trọng của Đại hội Mặt trận đối với người nhận.

bo-6-bat-com-in-logo-dai-hoi-mat-tran

Giá thành của bộ 6 bát cơm quà tặng khá đa dạng, rẻ nhất là dòng sứ trắng chỉ từ 101.000vnđ/bộ, và cao nhất là dòng vẽ tay từ 198.000vnđ/bộ. Mức giá này bao gồm cả in logo, hộp đựng và vận chuyển, giúp Đại hội Mặt trận tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chuẩn bị quà tặng.

7. Sổ tay

Các đại biểu thường sử dụng sổ da để ghi chép những nội dung quan trọng, ý kiến hoặc có kế hoạch trong công việc hằng ngày. Vậy nên, lựa chọn sổ da làm quà tặng là quà tặng thiết thực cho các đại biểu, khách mời tham dự.

so-da-in-logo-dai-hoi-mat-tran
Mẫu sổ da in logo đại hội được ưa chuộng

Có rất nhiều mẫu sổ da quà tặng cho khách hàng lựa chọn như sổ dán gáy, dán gáy khuy bấm, sổ còng 3 khúc chéo, sổ còng hở,…..với mức giá dao động từ 93.000vnđ – 160.000vnđ/sp (đã tính phí in và hộp), phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đơn vị hiện nay. 

Đa dạng các mẫu sổ da cho khách hàng lựa chọn làm quà tặng đại hội mặt trận

8. Bút ký

Bút ký là dòng sản phẩm quà tặng có thể khắc tên, logo hoặc thông tin của đại hội lên thân bút. Nhờ đặc điểm này đã giúp bút ký trở thành vật phẩm quà tặng ý nghĩa và luôn góp mặt trong các sự kiện quà tặng đại hội.

but-ky-in-logo-boi-brandgift-7
Bút ký là món quà tặng ý nghĩa với nhiều đại biểu, khách mời

Hơn nữa, bút ký còn là một vật dụng hữu ích, thiết thực có thể phục vụ trực tiếp công việc của người nhận như dùng để ghi chép, ký tên vào các văn bản quan trọng.

Bút ký quà tặng phục vụ trực tiếp công việc của mọi người

Tại BrandGift, 1 chiếc bút ký quà tặng đã in logo và đựng trong hộp quà sang trọng có giá thành dao động từ 56.000vnđ – 89.000vnđ/sp.

but-ky-in-logo-brandgift-1
Bút ký đựng trong hộp quà chỉn chu để gửi tặng

9. Bình giữ nhiệt

Qua các kỳ đại hội Mặt trận các cấp xã, phường, bình giữ nhiệt vẫn luôn là tặng phẩm được đại hội yêu thích bởi thiết kế nhỏ gọn, khả năng giữ nóng lạnh tốt và tiện lợi để mang theo bên người.

binh-giu-nhiet-in-logo-dai-hoi-mat-tran
Mẫu bình giữ nhiệt in logo tặng đại biểu, khách mời

Hơn nữa, có rất nhiều mẫu bình giữ nhiệt thiết đẹp cho đại hội lựa chọn làm quà tặng như: bình giữ nhiệt vỏ nhựa, bình giữ nhiệt vỏ tre, bình giữ nhiệt vỏ inox,….với giá chỉ từ 93.000vnđ trở lên cho 1 sản phẩm đã in logo và có hộp đầy đủ.

Nhiều mẫu bình giữ nhiệt chất lượng để lựa chọn làm quà tặng

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm bình giữ nhiệt từ khi được BrandGift lên demo cho đến thành phẩm của mẫu bình giữ nhiệt 2 cốc phục vụ đại hội mặt trận phường Thạnh Lộc, số lượng 113 set màu xanh và 112 set màu xám.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran-tu-demo-den-thanh-pham
Bình giữ nhiệt 2 cốc màu xanh và màu xám in logo MTTQ phường Thạnh Lộc

10. Phích đựng nước in logo đại hội

Nếu đại hội muốn tìm một sản phẩm quà tặng vừa thiết thực vừa tạo được dấu ấn riêng mà giá thành lại hợp lý thì phích nước in logo là sự lựa chọn lý tưởng.

phich-nuoc-qua-tang-dai-hoi-dai-bieu-26-1-63
Sản phẩm phích đựng nước tặng đại biểu, khách mời thiết thực ý nghĩa

Sản phẩm phích nước quà tặng có thể tùy chỉnh thiết kế theo đặc trưng riêng của đại hội mặt trận như in màu logo, hoa văn trang trí, in chữ, thông tin khóa, năm tổ chức.. Qua đó, tạo nên mẫu phích nước quà tặng độc đáo cho người nhận.

Sản phẩm phích đựng nước có thể tùy chỉnh riêng theo thiết kế của đại hội mặt trận

So với các nhà cung cấp khác trên thị trường, giá phích nước đã in logo của BrandGift có tính cạnh tranh cao, dao động từ 157.000vnđ – 472.000vnđ/sp đảm bảo mang lại lợi ích tối ưu nhất về ngân sách cho khách hàng.

phich-nuoc-qua-tang-dai-hoi-dai-bieu-26-1-61
Phích nước đại hội kèm hộp

11. Bộ bình ly thủy tinh

Bộ bình ly thủy tinh sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: kiểu dáng tinh tế, độ bền cao, bề mặt nhẵn mịn dễ in logo tạo điểm nhấn,…..Với những ưu điểm này đã giúp bộ bình ly thủy tinh trở thành sản phẩm quà tặng cho đại hội được ưa chuộng trong nhiều năm liền.

Bộ bình cốc thủy tinh in logo đại hội mặt trận ý nghĩa

Đối với bộ bình ly thủy tinh quà tặng, quý đại hội có lựa chọn của nhiều thương hiệu khác nhau như Ocean, Luminarc, UG, Hongli, Deli,…. Mức giá dao động từ 186.000vnđ – 542.000vnđ/bộ bao gồm 1 bình và 6 cốc thủy tinh in logo có hộp đựng quà kèm theo.

Bộ bình ly thủy tinh in logo kèm hộp đựng sang trọng, cao cấp

Dưới đây hình ảnh bộ bình ly thủy tinh in logo từ khi lên demo đến thành phẩm sau sản xuất với số lượng 250 bộ, phục vụ đại hội đại biểu MTTQVN huyện Tây Giang.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran-tu-demo-den-thanh-pham (3)
Sản xuất 250 bộ bình ly thủy tinh phục vụ Đại hội MTTQVN huyện Tây Giang có hộp kèm bao bì đựng ngoài

12. Bộ bát đĩa

Bộ bát đĩa là vật dụng thiết yếu trong mọi gia đình, đây chắc chắn sẽ món quà gia dụng thiết thực được khách mời, đại biểu trân trọng và sử dụng lâu dài.

bo-bat-dia-in-logo-dai-hoi-mat-tran
Bộ bát đĩa là món quà hữu dụng và thiết thực với mọi người

BrandGift tôi cung cấp 2 dòng bát đĩa quà tặng cho khách hàng lựa chọn là dòng bát đĩa sứ trắng thông thường từ 162.000vnđ/bộ trở lên và dòng bát đĩa vẽ tay cao cấp từ 344.000vnđ/bộ trở lên (đã bao gồm in logo và hộp đựng).

Bát đĩa sứ trắng và vẽ hoa là 2 dòng bát đĩa quà tặng được ưa chuộng tại BrandGift

Đặc biệt, đối với bát đĩa quà tặng, BrandGift có thể điều chỉnh số lượng bát đĩa trong bộ thành các bộ 6 món, 7 món, 8 món, 9 món,…..theo nhu cầu và ngân sách của khách hàng

Số lượng bát đĩa trong bộ linh hoạt theo ngân sách của khách hàng

13. Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường làm quà tặng đại hội thường được in logo và thông điệp nổi bật – tạo nên món quà lưu niệm ý nghĩa để tri ân các đại biểu và khách mời. 

dong-ho-treo-tuong-qua-tang-in-logo-12
Mẫu đồng hồ treo tưởng kỷ niệm có in logo nổi bật

Các mẫu đồng hồ treo tường được ưa chuộng làm quà tặng hiện nay là: đồng hồ mặt vuông và mặt tròn. Với giá thành chỉ từ 68.000vnđ/sp, quý đại hội đã sở hữu được 1 chiếc đồng hồ treo tường in logo kèm hộp đựng sang trọng để gửi tặng.

Mẫu đồng hồ mặt tròn và mặt vuông được đại hội ưa chuộng làm quà tặng

14. Lọ hoa gốm sứ

Lọ hoa gốm sứ là sản phẩm quà tặng trang trí sở hữu kiểu dáng sang trọng, có thể được sử dụng để cắm hoa tươi, tạo không khí tươi mới và thư giãn cho không gian trưng bày. 

lo-hoa-gom-su-in-logo-dai-hoi-mat-tran (5)
Mẫu lọ hoa gốm sứ in logo mang đậm dấu ấn đặc trưng của đại hội

Quà tặng lọ hoa gốm sứ tại BrandGift có nhiều mẫu mã đa dạng cho đại hội lựa chọn như lọ hoa sứ trắng, lọ hoa vẽ tay, lọ hoa men hỏa biến, lọ hoa gốm đỏ…. với giá thành dao động từ 93.000vnđ – 844.000vnđ/sp. Mức giá này đã bao gồm đầy đủ các chi phí như in logo, vận chuyển và hộp quà.

Đa dạng các mẫu lọ hoa gốm sứ cho đại hội lựa chọn

15. Lọ hoa thủy tinh

Lọ hoa thủy tinh với thiết kế thanh lịch, hiện đại, phù hợp để trưng bày cho mọi không gian gia đình. Logo Đại hội Mặt trận được in ấn sắc nét trên lọ hoa góp phần tăng thêm giá trị thẩm mỹ và thể hiện sự đầu tư tỉ mỉ của ban tổ chức.

lo-hoa-thuy-tinh-in-logo-dai-hoi-mat-tran
Lọ hoa thủy tinh in logo mặt trận có độ thẩm mỹ cao

Với mức giá thành dao động từ 95.000vnđ – 248.000vnđ/sp, quý đại hội có nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng lọ hoa in logo làm quà tặng như loe trắng, loe vàng, trụ tròn, trụ vuông, sen mài,……

Các mẫu lọ hoa thủy tinh đẹp thích hợp làm quà tặng cho đại hội mặt trận

Mỗi lọ hoa sẽ có hộp đựng kèm theo giúp món quà trở nên lịch sự và sang trọng hơn khi gửi tặng.

16. Ô dù

Ô dù in logo là giải pháp quà tặng đại hội tiết kiệm chi phí, mang lại lợi ích lâu dài và hiệu quả cao trong việc quảng bá hình ảnh và thông điệp đại hội đến đông đảo đại biểu, khách mời.

o-du-in-logo-dai-hoi-mat-tran
Ô dù in logo mặt trận tặng đại biểu, khách mời

Giá ô dù hiện nay dao động từ 83.000vnđ – 220.000vnđ/sp với nhiều mẫu ô chất lượng cho đại hội lựa chọn làm quà tặng như ô dù gấp 2, ô dù gấp 3, dù cán thắng, dù gấp ngược,….

Nhiều mẫu ô dù in logo chất lượng để làm quà tặng

Với mức giá này, quý khách sẽ nhận được ô dù quà tặng in logo và hộp đầy đủ.

o-du-in-logo-qua-tang-4
Quà tặng ô dù in logo kèm hộp đựng đầy đủ

17. Bộ giftset quà tặng

Bộ giftset gồm nhiều vật phẩm hữu ích, thiết thực như bình giữ nhiệt, ô dù, sổ da, bút ký, túi vải, ly sứ,….kết hợp lại với nhau để tạo nên sản phẩm quà tặng độc đáo tri ân khách mời, đại biểu đến tham dự đại hội.

bo-giftset-o-du-va-binh-giu-nhiet-in-logo-dai-hoi-mat-tran
Bộ giftset quà tặng ô dù và bình giữ nhiệt in logo đại hội mặt trận

Điểm đặc biệt của bộ giftset quà tặng là quý khách có thể lựa chọn sản phẩm theo mong muốn và yêu cầu thiết kế theo chủ đề của đại hội. Qua đó, giúp truyền tải tốt hơn những thông điệp mà đại hội mặt trận muốn gửi gắm.

Bộ giftset thiết kế theo chủ đề của đại hội

Qúy đơn vị tổ chức có thể tham khảo một số mẫu giftset quà tặng tiêu biểu mà BrandGift đã thực hiện cho các kỳ đại hội như: bộ giftset 2 món bình giữ nhiệt + bút ký (giá từ 164.000vnđ),  sổ da + bút ký (giá từ 188.000vnđ), bình giữ nhiệt + ô dù (giá từ 238.000vnđ),  bình giữ nhiệt + túi canvas (giá từ 220.000vnđ),…..

Các bộ giftset thiết kế dành tặng riêng cho đại hội

Quà tặng Đại hội Mặt trận cao cấp cho các cấp lãnh đạo

Đối với quà tặng cho các cấp lãnh đạo, quý đơn vị tổ chức nên lựa chọn những món quà tặng sang trọng, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với địa vị và đóng góp của họ trong công cuộc phát triển đất nước.

18. Đồng hồ để bàn pha lê

Đồng hồ để bàn pha lê cao cấp, sở hữu thiết kế sang trọng cùng bề mặt in logo bắt mắt, là tặng phẩm giúp nâng tầm hình ảnh của đại hội và nâng cao vị thế của người nhận – là các cấp lãnh đạo đứng đầu tổ chức mặt trận.

dong-ho-de-ban-in-logo-boi-brandgift-9
Mẫu đồng hồ để bàn pha lê cao cấp tặng lãnh đạo

Các đơn vị mặt trận ưa chuộng nhất các mẫu đồng hồ pha lê dạng số, mặt tròn, hình chữ nhật,,,,,,với mức giá dao động từ 376.000vnđ – 587.000vnđ/sp đã bao gồm hộp đựng và in logo trên bề mặt sản phẩm.

Các mẫu đồng hồ để bàn pha lê đẹp tặng đại hội

19. Hũ đựng trà gốm sứ

Hũ đựng trà gốm sứ được làm thủ công tỉ mỉ, sở hữu lớp men màu ấn tượng cùng lớp hoa văn sống động, nổi bật được vẽ tay hoàn toàn, giúp hũ trà trở nên mới lạ và độc đáo hơn.

hu-dung-tra-gom-su-in-logo-ky-niem-75-nam-nganh-kiem-tra-dang-mau-xanh-la
Hũ đựng trà quà tặng sở hữu lớp men màu ấn tượng

Hũ đựng trà gốm sứ làm quà tặng có đa dạng các mẫu nhưng được lựa chọn nhiều nhất là mẫu hũ đựng trà men màu có họa tiết vẽ vàng sang trọng.

Mẫu hũ đựng trà in logo đại hội có họa tiết vẽ vàng sang trọng

Để tăng thêm sự mới lạ, ban tổ chức nên lựa chọn mẫu 2 hộp trà của Brandgift để làm quà tặng cho đại biểu năm nay. Giá 1 hũ trà đã in logo, cộng hộp đựng rơi vào tầm từ 213.000vnđ – 343.000vnđ/sp tùy kiểu dáng và kích thước.

Set 2 hũ đựng trà gốm sứ dành tặng các cấp lãnh đạo

20. Cặp da

Cặp da in logo là món quà tặng phục vụ trực tiếp cho công việc của ban lãnh đạo mặt trận. Sản phẩm đa dạng kích thước, nhiều ngăn đựng laptop, tài liệu, sổ tay, bút,… mang đi làm hằng ngày hay đi công tác đều được.

cap-da-in-logo-dai-hoi-mat-tran
Cặp da in logo đại hội mặt trận

Thiết kế cặp da quà tặng đơn giản nhưng sang trọng, giúp tôn lên sự đẳng cấp cho người sử dụng. Đặc biệt, màu sắc của cặp da quà tặng thường là màu trung tính, dễ dùng như màu nâu, màu đen, màu bò đậm, màu bò nhạt.

Cặp da với 3 gam màu trung tính dễ dùng hằng ngày

Giá thành của cặp da in logo đa dạng, dao động từ 240.000vnđ – 2.053.000vnđ/sp tùy chất liệu da và thương hiệu.

21. Bình hút lộc

Bình hút lộc là món quà phong thủy, tượng trưng cho tài lộc, may mắn, thịnh vượng, dành tặng ban lãnh đạo trong sự kiện đại hội. 

binh-hut-loc-in-logo-dai-hoi-mat-tran
Bình hút lộc in logo mặt trận là món quà phong thủy ý nghĩa

Các sản phẩm bình hút lộc in logo kèm hộp và đế gỗ đầy đủ của BrandGift có mức giá dao động từ 276.000vnđ – 3.713.000vnđ/sp với nhiều mẫu mã để chọn lựa như bình hút lộc vẽ tay, vẽ vàng, đắp nổi, đắp nổi dát vàng,……

Bình hút lộc quà tặng có nhiều mẫu đẹp, thiết kế độc đáo

Đối với bình hút lộc quà tặng, BrandGift có thể tùy chỉnh vị trí in logo, thay đổi họa tiết, màu sắc bình, giúp tăng tính đặc trưng riêng của đại hội, dễ tạo ấn tượng với người nhận.

tuy-chinh-vi-tri-in-logo-tren-gom-su
Bình hút lộc dễ dàng tùy chỉnh vị trí in logo

22. Bộ trà tử sa

Bộ trà tử sa mang giá trị thẩm mỹ cao với thiết kế tinh tế và màu nâu đất đặc trưng không qua tráng men. 

am-chen-tu-sa-dai-hoi-mttq-viet-nam-xa-dai-cuong (6)
Bộ ấm trà tử sa mang màu sắc nấu đất đặc trưng

Do sản phẩm được làm từ chất đất tử sa đặc biệt với khả năng giữ nhiệt tốt, giúp hương vị trà thơm ngon hơn. Nên đây chắc chắn là tặng phẩm thưởng trà tuyệt hảo được các cấp lãnh đạo mặt trận ưa chuộng.

Logo mặt trận in trên ấm chén tử sa nổi bật, dễ thu hút sự chú ý

Giá thành của bộ trà tử sa in logo có hộp dao động từ 233.000vnđ – 943.000vnđ/bộ tùy mẫu và dung tích.

am-chen-tu-sa-dai-hoi-dai-bieu-mttq-viet-nam-xa-IA-Nhin (4)
Ấm chén tử sa đi kèm hộp quà tặng sang trọng

23. Tranh thuyền buồm phong thủy dát vàng

Tranh thuyền buồm dát vàng cao cấp với hình ảnh thuyền buồm dát vàng 24K rực rỡ, khung gỗ vuông vắn tạo nên tổng thể hài hòa và sang trọng.

tranh-thuan-buom-ma-vang-10-1
Mẫu tranh thuyền buồm phong thủy dát vàng sang trọng

Bức tranh mang ý nghĩa về sự may mắn, thành công, thịnh vượng – là món quà phù hợp để tặng sếp hoặc lãnh đạo trong dịp Đại hội Mặt trận.

Tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa may mắn, thành công

Sản phẩm tranh thuyền buồm có chi phí từ 1.007.000vnđ đã bao gồm in logo và hộp đựng tranh cao cấp.

tranh-thuan-buom-ma-vang-10-3
Tranh thuyền buồm quà tặng kèm hộp đựng

24. Bông lúa dát vàng

Bông lúa dát vàng 24K cao cấp là tặng phẩm trang trí tượng trưng cho sự sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm với vị thế của người đứng đầu đại hội mặt trận.

Sản phẩm bông lúa dát vàng cao cấp tặng các cấp lãnh đạo

Trong văn hóa Việt Nam, bông lúa là biểu tượng của sự no ấm, thịnh vượng và may mắn. Hình ảnh bông lúa chín vàng óng ả là biểu tượng cho sự bội thu, sung túc và hạnh phúc.

cay-bong-lua-dat-vang-10-1
Bông lúa dát vàng tượng trưng cho sự bội thu và sung túc

Tại BrandGift, mẫu bông lúa dát vàng có 2 size: size nhỏ giá chỉ từ 3.380.000vnđ và size lớn giá chỉ từ 5.087.000vnđ. Trong mức giá đã bao gồm các chi phí in logo, vận chuyển và kèm theo hộp gương, túi giấy đựng quà cho khách hàng.

25. Ống đựng bút pha lê dát vàng

Ống đựng bút pha lê dát vàng là món quà tặng độc đáo làm từ pha lê trong suốt kết hợp đồng mạ vàng 24K. Với thiết kế sang trọng và đẳng cấp như vậy, quý đại hội có thể lựa chọn làm quà tặng cho các cấp lãnh đạo từ trung ương đến địa phương.

ong-dung-but-doanh-nhan-26-12-7
Mẫu ống đựng bút pha lê mạ vàng 24K cao cấp

Hiện BrandGift đang có nhiều mẫu ống đựng bút pha lê dát vàng cho quý đơn vị lựa chọn làm quà tặng như: Bắt tay hữu nghị cầu pha lê, Mã đáo thành công, Thuận buồm xuôi gió, Rồng nhả ngọc,…..

Nhiều mẫu ống đựng bút pha lê dát vàng cao cấp để lựa chọn làm quà tặng đại hội

Các mẫu ống đựng bút pha lê dát vàng có giá từ 800.000vnđ – 1.400.000vnđ/sp. Giá này đã tính in ấn nhưng chưa có hộp.

Chọn Brandgift cung cấp quà tặng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khách hàng sẽ được gì?

Khi lựa chọn BrandGift là đơn vị cung cấp quà tặng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, quý khách hàng sẽ nhận được 6 lợi ích như sau:

1. Cung cấp đa dạng sản phẩm và thông tin chi tiết

Kho quà tặng của BrandGift sở hữu nhiều dòng sản phẩm quà tặng đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và mức giá.

Đội ngũ phát triển sản phẩm của BrandGift sẽ nghiên cứu và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với đại hội nhất như: bình hút lộc, lọ hoa gốm sứ, cốc sứ, bình giữ nhiệt, giftset, cặp da, ô dù,…. đưa vào trong catalogue quà tặng.

Bộ giải pháp quà tặng đại hội mặt trận tổ quốc Việt Nam 

Kèm theo đó là hình ảnh và thông tin chi tiết về giá cả mỗi sản phẩm để khách hàng có cái nhìn tổng quan, toàn diện nhất.

2. Linh hoạt gói ngân sách cho khách hàng

Mỗi cấp bậc đại hội: cấp xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố sẽ có mức ngân sách chi trả cho quà tặng khác nhau.

goi-qua-tang-dai-hoi-mat-tran-theo-ngan-sach

Thấu hiểu được điều này, BrandGift cung cấp 3 gói quà tặng theo ngân sách: giá rẻ (dưới 150.000đ), tầm trung (200.000 – 300.000đ)cao cấp (trên 500.000đ) để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. 

3. In logo, vẽ họa tiết hoa văn theo yêu cầu dễ dàng 

Khi đặt hàng tại Brandgift, quý khách có thể yêu cầu tùy chỉnh vị trí in logo, họa tiết, khẩu hiệu của Đại hội lên sản phẩm quà tặng dễ dàng. 

bo-6-chen-in-logo-dai-hoi
Hỗ trợ in logo lên sản phẩm

Dù là sản phẩm chất liệu vải, da, thủy tinh hay gốm sứ, Brandgift đều cam kết logo được in ấn với chất lượng sắc nét, bền màu, góp phần tạo ấn tượng mạnh mẽ và chuyên nghiệp cho sự kiện của bạn.

Cam kết in ấn sắc nét trên mọi chất liệu

Riêng đối với dòng quà tặng gốm sứ, nhờ quy trình sản xuất thủ công hoàn toàn, các nghệ nhân của Brandgift có thể linh hoạt điều chỉnh vị trí in logo, họa tiết, màu sắc để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho sản phẩm.

Dòng sản phẩm gốm sứ có thể in trên mọi vị trí

Ví dụ: Dòng cốc sứ trắng thường sẽ in logo 1 mặt ở vị trí chính giữa thân cốc. Tuy nhiên, BrandGift có thể tùy chỉnh in logo 2 mặt: mặt trước hoặc mặt sau hoặc có thể điều chỉnh vị trí in logo xuống đáy cốc để tạo sự khác biệt.

Dòng cốc sứ trắng có thể in ở mặt trước, mặt sau và phía đáy

Ngoài ra, với dòng cốc này, chúng tôi cũng có thể vẽ thêm hoa văn, kẻ chỉ vàng, ở bất cứ vị trí nào mà khách hàng mong muốn.

4. Đảm bảo thời gian giao hàng

BrandGift có hệ thống vận chuyển riêng, đảm bảo giao hàng đúng hạn cho khách hàng. Thời gian trung bình để giao xong 1 đơn hàng tại BrandGift từ 7 – 10 ngày. 

thoi-gian-giao-hang
BrandGift bảo đảm thời gian giao hàng cho quý khách

Tuy nhiên, với những đơn hàng gốm sứ, thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn chỉ trong 2 – 3 ngày nhờ có hàng sẵn tại xưởng và có xe chạy từ Bát Tràng vào thường xuyên từ 1 – 2 chuyến/ngày. Qua đó, đáp ứng được nhu cầu đang cần gấp quà tặng của khách hàng.

5. Cam kết chất lượng sản phẩm

Đối với các sản phẩm quà tặng gốm sứ, BrandGift có xưởng sản xuất trực tiếp đặt Bát Tràng. Các sản phẩm khi xuất xưởng đều có giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm rõ ràng trước khi giao đến tay khách hàng.

cam-ket-chat-luong-san-pham
BrandGift cam kết chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng

Đối với các dòng quà tặng khác như sổ da, bút ký, bình giữ nhiệt, BrandGift nhập trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín, không qua trung gian nên đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao hàng và đồng kiểm với khách hàng khi giao đến tận nơi.

6. Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp 

BrandGift tự hào mang đến dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín về mặt thời gian, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, thể hiện qua những điểm nổi bật sau:

Đơn cử, BrandGift đã sản xuất 1 đơn hàng cốc sứ trắng in logo cho đại hội Mặt trận phường Linh Chiểu số lượng 300 cái chỉ trong 2 ngày. Vừa giúp Mặt trận Liên Chiểu giải quyết nhu cầu đặt quà tặng gấp, vừa chứng minh được năng lực sản xuất hàng nhanh chóng của công ty chúng tôi.

Đơn hàng cốc sứ đại hội MTTQVN phường Linh Chiểu sản xuất nhanh trong 2 ngày

Bên cạnh đó, BrandGift cũng rất chú trọng vào khâu đóng gói, bao bì để mang đến cho khách hàng những tặng phẩm chỉn chu nhất về hình thức.

coc-su-in-logo-dai-hoi-mat-tran (2)
Chú trọng vào khâu đóng gói

Chúng tôi sử dụng các giấy xốp, lót khí bọc trong cẩn thận, bên ngoài là hộp quà tặng cứng cáp bảo vệ sản phẩm an toàn nhất đến tay khách hàng.

Quà tặng được đựng cẩn thận trong hộp

Các thùng hàng sẽ được kiểm định về chất lượng, số lượng lần cuối trước khi bàn giao cho vận chuyển. Đơn vị vận chuyển của chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi theo đúng thời gian đã cam kết trên hợp đồng.

Từng đơn hàng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao

Chính sách đổi trả hàng hóa được quy định cụ thể cho trường hợp sản phẩm bị lỗi vận chuyển hoặc hư hỏng do nhà sản xuất, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng

Tham khảo: Một số bộ giải pháp được yêu thích của BrandGift thông qua phản hồi từ khách hàng 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng, BrandGift tự hào mang đến hơn 100 giải pháp quà tặng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các đơn vị từ cấp phường, quận, huyện đến tỉnh trên toàn quốc.

Dưới đây là một số giải pháp tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện:

1. Bộ giải pháp ấm trà tử sa cho Đại hội đại biểu MTTQVN huyện Cầu Kè nhiệm kỳ 2024 – 2029: BrandGift đã lựa chọn bộ ấm trà tử sa với họa tiết đắp nổi tinh tế, màu nâu đất đặc trưng cùng logo và chữ viết in decal vàng bắt mắt, tạo nên món quà sang trọng và ý nghĩa cho đại hội.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran-tu-demo-den-thanh-pham (2)
Hình ảnh từ demo đến thành phẩm cho 300 bộ ấm trà tử sa in logo Đại hội đại biểu MTTQVN huyện Cầu Kè nhiệm kỳ 2024 – 2029

2. Giải pháp quà tặng lọ hoa gốm sứ cho Đại hội MTTQVN huyện Kiến Xương, lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024 – 2029: BrandGift gợi ý cho khách hàng chọn lọ hoa gốm sứ dáng bom vẽ đào đỏ ấn tượng trên nền men trắng, kết hợp in logo và thông điệp tri ân để dành tặng cho những người có đóng góp cho công tác Mặt trận phường.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran-tu-demo-den-thanh-pham
Hình ảnh từ demo đến thành phẩm cho 70 lọ hoa gốm sứ in logo Đại hội MTTQVN huyện Kiến Xương, lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024 – 2029

3. Giải pháp ly sứ cho Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam phường Hòa Thọ Đông nhiệm kỳ 2024 – 2029: Chúng tôi sử dụng mẫu ly sứ trắng có nắp lịch sự, in logo và thông điệp đại hội bằng màu đỏ nổi bật, gây ấn tượng mạnh mẽ với đại biểu và khách mời tham dự.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran-tu-demo-den-thanh-pham (5)
Hình ảnh từ demo đến thành phẩm cho 140 ly sứ in logo Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam phường Hòa Thọ Đông nhiệm kỳ 2024 – 2029

4. Giải pháp set 2 cốc sứ cho Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã IA NHIN, lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029: BrandGift sử dụng bộ 2 cốc sứ trắng, in logo và thông điệp kỷ niệm đại hội màu đỏ nổi bật trên nền trắng. Đặc biệt, với hộp đựng 2 cốc thiết kế riêng, in logo đồng bộ, càng giúp món quà thêm chỉn chu khi gửi tặng.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran-tu-demo-den-thanh-pham (6)
Hình ảnh từ demo đến thành phẩm cho 91 set 2 cốc sứ in logo Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã IA NHIN, lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Mỗi giải pháp đều được BrandGift thiết kế tỉ mỉ, lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách và yêu cầu của từng đơn vị, thể hiện sự trân trọng và ghi nhận đối với những đóng góp của các đại biểu và cán bộ trong công tác Mặt trận.

lien-he-brandgift
Liên hệ BrandGift

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và dịch vụ tận tâm, BrandGift hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng để mang đến những giải pháp quà tặng hoàn hảo nhất cho các kỳ Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sắp tới.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt quà tặng đại hội, liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline 0945 998 009 hoặc Email brandgiftvn@gmail.com để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

X Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay.