Đơn vị cung cấp ly thủy tinh đẹp in logo số lượng lớn| Brandgift

Ly thủy tinh từ lâu đã trở thành sản phẩm quà tặng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng vào các dịp đặc biệt để dành tặng cho khách hàng, nhân viên, đối tác… hoặc được các nhà hàng, khách sạn sử dụng để phục vụ thực khách trong các bữa ăn.

Không phải ngẫu nhiên mà ly thủy tinh được tin tưởng lựa chọn sử dụng và làm quà tặng nhiều như vậy. Hãy cùng tìm hiểu thêm về ly thủy tinh và ly thủy tinh quà tặng để biết thêm chi tiết nhé.

Đơn vị chuyên cung cấp bình ly thủy tinh đẹp làm quà tặng

TẢI BÁO GIÁ BỘ QUÀ TẶNG THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 25/05/2022

TẢI BÁO GIÁ

Lí do nên lựa chọn ly thuỷ tinh in logo của Brandgift

 • Giá thành rẻ

Giá thành phải bỏ ra cho một bộ ly thủy tinh là tương đối rẻ, chỉ dao động trong khoảng vài trăm nghìn cho một bộ ly thủy tinh chất lượng cao. Nếu bạn có nhu cầu mua với số lượng lớn, bạn hoàn toàn có thể thương lượng mức giá với đơn vị cung cấp sản phẩm, nhờ vậy mà giá thành của một bộ ly thủy tinh sẽ giảm xuống rất nhiều so với giá bán lẻ trên thị trường. 

Ly-thuy-tinh- ocean (3)
Giá thành cho 1 bộ ly thủy tinh quà tặng thường rẻ
 • Đa dạng kiểu dáng để lựa chọn

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều ly thủy tinh với mẫu mã khác nhau, nhờ đó việc lựa chọn những bộ ly thủy tinh có kiểu dáng ưng ý để làm quà tặng khách hàng là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn.

Thông thường ly thủy tinh sẽ được chia thành một vài loại chính  dựa trên hình dáng của chúng như: ly có quai, ly bầu lùn, ly đáy vuông, ly bát giác,… Một lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn những mẫu ly có thiết kế đơn giản, tinh tế bởi chúng sẽ phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng của bạn.

Ly thủy tinh rất nhiều mẫu mã để lựa chọn làm quà tặng

 • Phù hợp với nhiều đối tượng

So với những món quà tặng khách hàng phổ biến hiện nay, ly thủy tinh là một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất bởi tính ứng dụng cao. Dù đối tượng khách hàng của bạn là nam hay nữ, trẻ tuổi hay trung niên thì ai cũng có nhu cầu sử dụng những chiếc ly cốc trong cuộc sống hàng ngày – một bộ ly thủy tinh đủ tinh tế sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

ly-decor-quan-cafe
Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng
 • Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Một bộ ly thủy tinh in logo đặc trưng của công ty được in rõ nét trên bề mặt ly sẽ khắc sâu ấn tượng về doanh nghiệp của bạn với khách hàng mỗi khi sử dụng. Chưa kể đến những người xung quanh khách hàng đó cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy được hình ảnh đó, từ đó doanh nghiệp của bạn sẽ đến gần hơn với nhiều người.

Quảng bá thương hiệu cũng là điều mà bạn có thể nhận được khi chọn ly thủy tin in logo làm quà tặng

In logo lên bộ thủy tinh làm quà tặng là một chiến lược chăm sóc khách hàng kết hợp truyền thông hiệu quả lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

TẢI BÁO GIÁ BỘ LY THỦY TINH IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 25/05/2022

TẢI BÁO GIÁ

XEM THÊM: [Quà tặng] Bộ bình ly thủy tinh cho công nhân số lượng lớn [IN LOGO]

Bộ quà tặng ly thuỷ tinh của Branfgift có thể sử dụng tặng vào dịp gì?

 • Ly thuỷ tinh làm quà tặng tri ân khách hàng

Trong những buổi tri ân khách hàng thì quà tặng là thứ không thể thiếu. Một bộ ly thủy tinh sẽ vô cùng phù hợp bởi nó rất hữu dụng và phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng.

Đối với khách hàng khi nhận được quà tặng từ doanh nghiệp sẽ có một cái nhìn thiện cảm hơn rất nhiều bởi sự quan tâm và săn sóc mà họ nhận được, qua đó mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng sẽ gắn bó và lâu dài hơn.

ly-thuy-tinh-qua-tang-in-logo-brandgiftvn (6)

 • Ly thuỷ tinh làm quà tặng đại hội, sự kiện của các tổ chức

Một bộ ly thủy tinh có in logo làm quà tặng trong các buổi đại hội, sự kiện như một cách truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn, bởi các buổi lễ đó thường được rất nhiều người quan tâm. Nhờ đó thương hiệu của bạn sẽ gây được thiện cảm với mọi người, các mối quan hệ có ích cho công ty cũng từ đó được xây dựng, bồi đắp tốt đẹp hơn.

Lịch sự với bộ bình ly thủy tinh tinh tế

 • Ly thuỷ tinh làm quà tặng phòng ban, nhân viên, tổ chức

Trong các dịp xét khen thưởng, thi đua cho các phòng ban, hội nhóm hoặc nhân viên, một bộ ly thủy tinh có in logo như một món quà nhỏ thay lời cảm ơn cho những cống hiến của họ. Đó cũng là hành động khích lệ tinh thần nhân viên, giúp cho nhân viên của bạn cảm thấy rằng những cố gắng của họ được công nhận, sẽ càng cố gắng hơn trong công việc và đồng hành cùng công ty lâu dài hơn.

Ly thủy tinh in logo phù hợp với mọi chương trình khen thưởng

 • Ly thuỷ tinh làm quà tặng đối tác

Bên cạnh khách hàng, đối tác chính là một trong những mối quan hệ cần xây dựng và bồi đắp bởi nó quyết định sự thành công trong các dự án lớn nhỏ của doanh nghiệp. Một bộ ly thủy tinh cao cấp với kiểu dáng độc đáo, phù hợp với thẩm mĩ của đối tác sẽ là một món quà hợp lí nhất trong trường hợp này.

Sự đẳng cấp, tinh tế mà bộ ly mang lại sẽ giúp bạn xây dựng một hình ảnh đẹp trong mắt của đối phương, nhờ đó quá trình hợp tác cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

ly thủy tinh uống vang
Ly uống vang chính là món quà đẳng cấp bạn nên dành cho đối tác
 • Ly thuỷ tinh quà tặng quảng cáo cuối năm

Cuối năm là dịp mà các đơn vị, doanh nghiệp muốn dốc sức để đẩy mạnh thương hiệu, tên tuổi, sản phẩm của mình đến được với công chúng nhiều hơn. Dựa vào các món quà tặng in logo, mà các doanh nghiệp có thể làm được điều này.

ly-thuy-tinh-in-logo-lam-qua-tang (1)
Bộ ly quà tặng Viettel

TẢI TRỌN BỘ CATALOGUE LY THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 25/05/2022

TẢI CATALOGUE

Quà tặng ly thuỷ tinh in logo sẽ trở thành điểm cộng cho doanh nghiệp, đơn vị vào dịp cuối năm. In logo không chỉ đem lại những tác động về mặt hình ảnh, mà nó còn là nguồn thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp.

XEM THÊM: Bộ ly thủy tinh 6 cái – Sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Cách chọn ly thuỷ tinh in logo làm quà tặng

Nhiều doanh nghiệp hiện đang có nhu cầu làm quà tặng in logo. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể chọn được những món quà tặng vừa ý nghĩa, phù hợp với tiêu chí và ngân sách của doanh nghiệp.

ly-thuy-tinh-qua-tang-in-logo-brandgiftvn (2)
Doanh nghiệp phải cân nhắc lựa chọn mẫu ly thủy tinh quà tặng phù hợp

Ly thuỷ tinh là món quà tặng có thể sử dụng cho rất nhiều chương trình, sự kiện khác nhau của các doanh nghiệp. Cũng chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp luôn luôn sử dụng món quà tặng này trong nhiều năm liền.

Ly thuỷ tinh có nhiều dòng và chủng loại khác nhau. Để chọn được món quà tặng ưng ý, nhiều doanh nghiệp đã tốn kém không ít thời gian để đi đến các doanh nghiệp làm quà tặng uy tín, chất lượng nhằm tìm kiếm giải pháp hợp lí.

Chất lượng sản phẩm làm nên uy tín cho doanh nghiệp

Cách để chọn được món quà tặng ly thuỷ tinh in logo  nhanh nhất đó chính là hãy nói ra nhu cầu của mình với các doanh nghiệp quà tặng. Một số yêu cầu chính khi làm quà tặng sẽ gồm có:

 • Xác định đối tượng nhận quà tặng là ai?
 • Ngân sách để làm quà tặng cho từng đối tượng nhận quà sẽ khác nhau như thế nào?
 • Tổng số lượng người được nhận quà là bao nhiêu?
 • Tổng chi phí thực hiện chương trình quà tặng
 • Thời gian tặng quà
 • Chọn mẫu mã phù hợp bao gồm: chất liệu, nhãn hiệu sản phẩm, kích thước, màu sắc
 • Tìm kiếm đơn vị làm quà tặng, nhà thầu quà tặng có giá thành phù hợp, sản phẩm giống với ý tưởng tặng quà của doanh nghiệp.

Xác định rõ ràng, đầy đủ các yếu tố trên sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian, giải quyết được nguồn cung cấp tài nguyên quà tặng nhanh chóng, hợp lí cho doanh nghiệp của mình.

Trong trường hợp doanh nghiệp không xác định được các yếu tố trên. Thì có thể tham khảo các gợi ý quà tặng ở các trang thông tin điện tử, website quà tặng hoặc đến trực tiếp tại công ty quà tặng Brandgift để trao đổi.

Một số mẫu ly thủy tinh gợi ý từ Brandgift

TẢI BÁO GIÁ LY THỦY TINH QUÀ TẶNG MỚI NHẤT NGÀY 25/05/2022

TẢI CATALOGUE

XEM THÊM: Cung cấp ly thủy tinh decor cho quán cà phê, nhà hàng, khách sạn…

Các hãng ly thuỷ tinh nổi tiếng

 • UG – Union

Là hãng thuỷ tinh nổi tiếng tại đất nước Thái Lan, UG dần dần chiếm lĩnh thị trường thuỷ tinh tại Đông Nam Á. Sản xuất ly thuỷ tinh với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng, có nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

ly thủy tinh
Mẫu ly uống nước thủy tinh UG sang trọng

Union có các mẫu sản phẩm ly thuỷ tinh cao, thấp khác nhau. Các dòng ly chuyên dụng bao gồm: ly uống nước, ly coktail, ly thuỷ tinh thấp dành cho cafe, ly chuyên dụng cho các thức uống trái cây.

Mẫu ly UG có nhiều mẫu mã và kiểu dáng

UG là hãng thuỷ tinh có giá thành khá rẻ. Đây là một trong những hãng thuỷ tinh có nhiều mẫu mã phù hợp để làm quà tặng với số lượng lớn. Là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi có nhu cầu làm quà tặng.

TẢI BÁO GIÁ LY THỦY TINH UG MỚI NHẤT NGÀY 25/05/2022

TẢI BÁO GIÁ

XEM THÊM: Bộ bình ly thủy tinh UG/Union Glass in logo làm quà tặng

 • Thủy tinh Ocean

Là một trong những thương hiệu thuỷ tinh được nhiều người biết đến. Ly thuỷ tinh Ocean có tính nghệ thuật khá cao. Sản phẩm được cách điệu, mang đến dáng vẻ mềm mại, uyển chuyển cho sản phẩm thuỷ tinh.

Ly-thuy-tinh- ocean (2)
Bộ ly thủy tinh tinh tế, thu hút người nhìn

Quà tặng ly thuỷ tin Ocean in logo là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam đã sử dụng thuỷ tinh của hãng này để làm quà tặng với số lượng lớn.

Là sản phẩm hàng đầu được doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn

Ly Ocean còn được đánh giá cao bởi đây là một trong những thương hiệu dẫn đầu về các mẫu ly thuỷ tinh 2 lớp vô cùng độc đáo. Những chiếc ly thuỷ tinh này thường được sử dụng cho các quán cafe cao cấp ở những thành phố lớn.

XEM THÊM LY THỦY TINH OCEAN QUÀ TẶNG MỚI NHẤT NGÀY 25/05/2022

XEM THÊM

 • Luminarc

Nổi tiếng nhất trong số tất cả các thương hiệu thuỷ tinh gia dụng có lẽ là Luminarc. Những người sành thuỷ tinh lâu năm đều muốn sử dụng sản phẩm này cho gia đình của mình.

ly thủy tinh
Bộ ly Luminarc cho mọi gia đình

Được sản xuất bởi nguyên liệu chính là silicat cao cấp, nên thuỷ tinh Luminarc có độ cứng khá cao. Bên cạnh đó, đây là một trong những dòng sản phẩm thuỷ tinh hiếm có trên thế giới có thể tạo ra những sản phẩm chịu nhiệt ở mức 400 độ C.

Sản phẩm đạt chuẩn, an toàn với sức khỏe người dùng

Với mức giá khá cao, mẫu mã đẹp mắt, thời thượng. Luminarc có những mẫu ly thuỷ tinh được sử dụng in logo với số lượng lớn. Chính sự đa dạng của sản phẩm ly thuỷ tinh đã tạo nên tên tuổi cho hãng thuỷ tinh này.

TẢI CATALOGUE LY THỦY TINH LUMINARC MỚI NHẤT NGÀY 25/05/2022

TẢI CATALOGUE

XEM THÊM: Bình ly thủy tinh Luminarc chính hãng làm quà tặng theo yêu cầu

 • Ly Bormioli Rocco 

Đây là thương hiệu đến từ Ý và nổi tiếng với các dòng sản phẩm cao cấp, có đủ màu để lựa chọn và những kiểu dáng độc quyền, rất phù hợp cho những đơn vị có ý định setup bối cảnh mới cho quán cafe, nhà hàng hay quầy bar của mình.

ly-cao-cap-Bormioli Rocco 
Dòng ly Bormioli Rocco có thiết kế cực kì ấn tượng

Bảng báo giá bộ bình thủy tinh in logo làm quà tặng của Brandgift

Giá thành (VNĐ) Báo giá Tải Catalogue
<50.000 – 100.000

TẢI BÁO GIÁ

TẢI CATALOGUE

100.000 – 200.000

TẢI BÁO GIÁ

TẢI CATALOGUE

200.000 – 300.000

TẢI BÁO GIÁ

TẢI CATALOGUE

Từ 300.000 trở lên Liên hệ: 0945.998.009 Liên hệ: 0945.998.009

Đơn vị cung cấp quà tặng ly thuỷ tinh in logo

Là một trong những sản phẩm quà tặng phổ biến trên thị trường, nên Brandgift đã có nhiều thời gian tìm hiểu về sản phẩm ly thuỷ tinh quà tặng. Từ đó, chúng tôi mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp quà tặng ly thuỷ tinh in logo phù hợp với từng nhu cầu của các doanh nghiệp.

banner-brandgift-ly-thuy-tinh
Đơn vị cung cấp ly thủy tinh in logo theo yêu cầu

Brandgift mang đến những sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn ly thuỷ tinh chất lượng cao. Các món quà hoàn toàn an toàn với sức khoẻ của người sử dụng. Sản phẩm được kiểm định bởi các phòng thí nghiệm hàng đầu.

Khi đặt quà tặng tại Brandgift, bạn không cần quá lo lắng về giá thành của sản phẩm. Đối với những món quà tặng được đặt với số lượng lớn. Chúng tôi sẽ có mức giá phù hợp cho các doanh nghiệp.

uu-diem-khi-dat-hang-tai-brand-gif
Ưu điểm khi đặt hàng tai Brandgift

Song song với việc cung cấp các sản phẩm quà tặng có sẵn. Brandgift còn cung cấp quà tặng theo yêu cầu cho khách hàng. Với những mẫu ly thuỷ tinh in logo mới. Brandgift sẽ trực tiếp liên hệ với các đơn vị cung ứng để mang đến cho các doanh nghiệp những món quà tặng ưng ý.

Brandgift có hệ thống xưởng in và xưởng làm hộp quà tặng lớn ở 3 miền Bắc – Trung – Nam. Đây chính là lợi thế lớn để thời gian sản xuất quà tặng của chúng tôi có phần nhanh hơn so với các đơn vị khác.

banner liên hệ (2)

Cùng với đó, đội ngũ tư vấn, nhân viên sản xuất đều là những người rất am hiểu tâm lí khách hàng, có nhiều kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Bản thân chúng tôi cũng là một doanh nghiệp, nên chúng tôi hiểu rõ được những gì mà khách hàng cần. bạn cần in logo lên bộ cốc thủy tinh hãy liên hệ BrandGift để tư vấn nhanh nhất nhé

Brandgift có nhiều kênh tư vấn, thông tin khác nhau. Để nhận giải pháp làm quà tặng trực tiếp từ Brandgift, quý khách hàng có thể liên hệ đến:

Văn phòng đại diện tại các thành phố lớn:

Hà Nội: 550 Vĩnh Hưng, P. Thanh Trì, Q. Hoàng Mai

Đà Nẵng: 27B Nguyễn Tri Phương, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê

Sài Gòn: 21 Cộng Hoà, P. 4, Q. Tân Bình

Trả lời