Hiển thị tất cả 10 kết quả

G-CLOCK – THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ƯU VIỆT CỦA NGƯỜI VIỆT

G-Clock là một trong những  thương hiệu đồng hồ chất lượng và được yêu thích nhất tại Việt Nam do Công ty CP Gkado – Việt Nam trực tiếp sản xuất 

Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm đồng hồ nghệ thuật tuyệt vời, mang lại niềm tự hào, hãnh diện cho những khách hàng sở hữu chúng, G-Clock đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến và đưa ra thị trường những mẫu đồng hồ treo tường mới nhất, phù hợp với xu hướng và nhu cầu của người dùng.

G-Clock nổi tiếng trên thị trường với những mẫu đồng hồ được thiết kế độc đáo và bắt mắt. G-Clock luôn lấy khách hàng làm trung tâm, không ngừng sáng tạo để cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật có một không hai với chất lượng vượt trội

Đồng hồ treo tường G-clock giờ đây không chỉ để xem giờ, nhắc nhở chúng ta biết quý trọng những phút giây của cuộc sống, mà còn là một vật phẩm tô điểm thêm cho không gian sống, cho ngôi nhà thân yêu của bạn. 

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, G-CLOCK luôn đẩy xa giới hạn sáng tạo và hứa hẹn sẽ ngày càng nhiều tác phẩm đồng hồ nghệ thuật ra đời.