Top 99+ dáng biểu trưng và kỷ niệm chương đẹp, ý nghĩa

Kỷ niệm chương, biểu trưng là một lựa chọn quà tặng khá phổ biến của các tổ chức trong và ngoài nước. Biểu trưng có rất nhiều loại, tùy vào mục đích sử dụng mà các đơn vị, tổ chức có những lựa chọn với ý nghĩa riêng. Cùng BrandGift tìm hiểu và lựa chọn trong top 99+ dáng biểu trưng và kỷ niệm chương đẹp, ý nghĩa một kiểu dáng phù hợp nhất nhé!

bieu-trung-va-ky-niem-chuong-dep-banner
Các mẫu biểu trưng, kỷ niệm chương làm quà tặng đẹp

TẢI TRỌN BỘ BIỂU TRƯNG QUÀ TẶNG MỚI NHẤT NGÀY 09/06/2023

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Kỷ niệm chương, biểu trưng là gì?

Như ông bà ta thường có câu “Trăm quan tiền công không bằng một đồng tiền thưởng’’, quà tặng biểu trưng, kỷ niệm chương là một trong những món quà không có giá trị sử dụng lớn. Tuy nhiên lại cực kì mang giá trị tinh thần cho sự tri ân và khích lệ.  

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-43
Quà tặng biểu trưng, kỷ niệm chương là món quà khích lệ tinh thần rất lớn

Kỷ niệm chương một tặng phẩm cao quý công nhận thành tích, những đóng góp cũng như quá trình rèn luyện của các cá nhân, tập thể, tổ chức để tiến đài vinh quang. Không chỉ đẹp về hình thức, kỷ niệm chương còng mang ý nghĩa vinh danh hết sức cao cả. 

Biểu trưng là hiện vật để ghi lại dấu ấn cho mỗi người

Biểu trưng thường được in hoặc khắc kèm logo thương hiệu, logo sự kiện và những dòng chữ ghi dấu ấn để lưu giữ về sau như một phần thường, sự ghi nhận tuyệt vời.

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-28
Quà tặng biểu trưng như một phần thưởng, sự ghi nhận tuyệt vời

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP BIỂU TRƯNG THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 09/06/2023

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

XEM THÊM: Biểu trưng thiết kế và sản xuất theo yêu cầu

Quà tặng kỷ niệm chương, biểu trưng nên được tặng vào dịp nào?

Là một tặng phẩm cao quý thể hiện thành tích đáng quý nên kỷ niệm chương được dùng trong các dịp lễ đặc biệt quan trọng như:

✔️ Các sự kiện đại hội, hội thảo

✔️ Sự kiện kỷ niệm thành lập, tri ân

✔️ Lễ trao thưởng, vinh danh

✔️ Lễ lớn trong năm: 26/,. 21/6, 20/11, 1/5…

✔️ Quà tặng chia tay nhân viên, cán bộ.

✔️ Sự kiện chính trị – xã hội

✔️ Sự kiện kinh tế – đối ngoại

✔️ Sự kiện văn hóa

✔️ Trao giải các môn thể thao

✔️ Lễ khởi công xây dựng

Các mẫu kỷ niệm chương, biểu trưng đẹp, đầy ý nghĩa

1. Mẫu biểu trưng có kiểu dáng biểu tượng

Kỷ niệm chương dáng biểu tượng có rất nhiều các mẫu khác nhau như là kỷ niệm chương hình mặt trời, hình giọt nước, ngọn lửa, thuyền buồm, ngôi sao,….

1.1 Kỉ niệm chương mặt trời

Biểu trưng hình mặt trời biểu tượng cho sự tỏa sáng của cá nhân, tổ chức nhận món quà tặng. Mặt trời tượng trưng cho khát vọng được đứng ở vị thế cao, vươn lên dẫn đầu. Là mẫu kỉ niệm chương đẹp, được sử dụng rất phổ biến.

cup-pha-le-brandgift (3)

1.2 Kỷ niệm chương hình ngọn lửa

Biểu trưng sự đam mê, nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng hơn ngọn lửa. Mẫu kỷ niệm chương này dành để tán dương những người lấy công việc làm niềm kiêu hãnh; cũng như lan tỏa năng lượng tích cực tới cộng đồng.

Biểu trưng ngọn lửa ấn tượng

Kỷ niệm chương ngọn lửa luôn là một biểu trưng ý nghĩa cho những dịp tôn vinh người thắng cuộc và lễ tốt nghiệp. 

1.3 Kỷ niệm chương thuyền buồm

Nhắc đến thuyền buồm chúng ta thường nghĩ ngay đến hình tượng rẽ sóng vượt gió tiến về phía trước, nên thuyền buồm luôn là biểu tượng được chọn để làm nguồn động lực giúp người nhận hiểu được giá trị bản thân kiên cường tiến lên phía trước.

Dáng biểu trưng thuyền buồm, cánh buồm ấn tượng

Mẫu thuyền buồm luôn là món quà được lựa chọn để làm quà tặng những nhà nghiên cứu, nhà sáng lập của các tổ chức. 

Ý nghĩa của biểu trưng thuyền buồm còn là lời chúc “thuận buồm xuôi gió”

TẢI CATALOGUE CÚP PHA LÊ VINH DANH MỚI NHẤT NGÀY 09/06/2023

TẢI CATALOGUE

1.4 Biểu trưng cúp ngôi sao

Đối với dân tộc ta, ngôi sao 5 cánh còn thể hiện sự đoàn kết, sức mạnh của tập thể. Món quà nhằm công nhận cá nhân người nhận, đồng thời để khen ngợi sức mạnh đoàn kết, động viên những cá nhân khác.

Biểu trưng hình ngôi sao

Mẫu kỷ niệm chương này có thể là độc lập hình ngôi sao tỏa sáng hoặc kết hợp với các hình khối khác, càng tạo nên nét thanh tú, tỏa sáng cho món quà.

bieu-trung-cup-pha-le-ky-niem-chuong-157
Biểu trưng ngôi sao thể hiện sự vinh danh những cá nhân ưu tú

TẢI BÁO GIÁ CÚP PHA LÊ VINH DANH MỚI NHẤT NGÀY 09/06/2023

TẢI BÁO GIÁ

1.5 Biểu trưng hình giọt nước

Nước được xem là nguồn nuôi dưỡng vạn vật, thế đất gần sông gần biển luôn được xem là thủy tụ, vị trí tốt để an cư lập nghiệp. Nước còn tượng trưng cho vẻ đẹp lung linh thuần khiết nhưng có sức mạnh tiềm tàng cực lớn.

Biểu trưng hình giọt nước cũng được ứng dụng nhiều

Nếu bạn đang muốn tìm một biểu tượng để người nhận cảm nhận được vẻ đẹp linh hoạt, mới mẻ và năng lực mạnh mẽ thì giọt nước là gợi ý không tồi chút nào.

bieu-trung-cup-pha-le-ky-niem-chuong-29
Biểu trưng hình giọt nước tượng trưng cho vẻ đẹp lung linh, thuần khiết

1.6 Một số biểu trưng khác thiết kế theo yêu cầu

Cảm hứng hình tượng thiên nhiên luôn ẩn chứa những điều bí ẩn, một sức mạnh tiềm tàng, mà mỗi con vật, mỗi bông hoa ngọn cỏ đều đại diện cho một sức mạnh ấy. Tùy vào sứ mệnh mà bạn muốn tôn vinh, muốn gửi gắm mà bạn có thể lựa chọn.

Một mẫu biểu trưng thiết kế theo yêu cầu

Quý khách có thể kết hợp những hình tượng kết hợp với các hình khối trên để tăng thêm sức biểu trưng ý nghĩa cho món quà. 

Đa dạng kiểu dáng và biểu tượng trong biểu trưng để người dùng lựa chọn

XEM THÊM CÁC MẪU BIỂU TRƯNG MỚI NHẤT NGÀY 09/06/2023

XEM THÊM

2. Biểu trưng hình học

Nếu bạn muốn thiết kế riêng cho doanh nghiệp mình một mẫu kỷ niệm chương, thể hiện văn hóa doanh nghiệp mà không sợ đụng hàng với bất cứ ai. Quý khách hàng có thể đặt riêng theo yêu cầu về chất liệu mẫu mã, kích thước và in logo riêng. Sau đây là một số gợi ý có thể giúp ích cho ý tưởng của bạn.

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-63
Biểu trưng hình học là mẫu kỷ niệm chương thể hiện văn hóa của doanh nghiệp

2.1 Biểu trưng hình vuông, hình chữ nhật

Đặc điểm nhận dạng rõ nét của hình vuông là các đường góc cạnh sắt nét, thẳng tắp. Mang đến cho người nhìn một cảm giác an tâm, tin tưởng và có một sức mạnh vững bền, tính kỷ luật cao.

Biểu trưng thủy tinh hình vuông, hình chữ nhật

2.2 Biểu trưng hình tam giác

Hình tam giác gợi cho ta nhớ đến sự chuyển động có phương hướng, luôn có cảm giác khiến ta tò mò nhìn theo chiều nó được đặt. Những người có hình học yêu thích là hình tam giác thường thích khám phá, họ sẵn sàng chinh phục những thách thức lớn. 

Lưu ý: Không nên chọn những hình tam giác đảo ngược vì hình dạng giống như đang rơi xuống khiến ta cảm thấy bất an, lo lắng

TẢI BÁO GIÁ CÚP PHA LÊ KIỂU DÁNG HÌNH HỌC MỚI NHẤT NGÀY 09/06/2023

TẢI BÁO GIÁ

2.3 Biểu trưng hình tròn, elip, oval

Ý nghĩa lớn nhất mà dạng hình này mang lại sự vĩnh cửu, vì chúng là một đường khép kín, ta không phân biệt được điểm bắt đầu và điểm kết thúc. Chúng tượng trưng cho các hành tinh và quỹ đạo chuyển động nên còn có ý nghĩa bao quát to lớn như vũ trụ.

Không giống như hai hình trên, hình tròn, elip, oval có đường nét uyển chuyển mà huyền bí.

Các chất liệu làm kỷ niệm chương, biểu trưng phổ biến

Vì kỷ niệm chương là món quà có ý nghĩa to lớn, thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp nên chất liệu được lựa chọn vô cùng quan trọng, phải phù hợp với tầm ảnh hưởng của người được nhận.

Kỷ niệm chương có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau

Những chất liệu được ưu tiên lựa chọn là: pha lê, thủy tinh, mica, gố đồng. Mỗi chất liệu sẽ có ưu điểm riêng, BrandGift sẽ so sánh giúp quý khách hàng để dễ dàng lựa chọn phù hợp nhé.

1. Kỷ niệm chương, biểu trưng pha lê

Pha lê được hiểu đơn giản là thủy tinh cao cấp, có thành phần gần giống với thủy tinh nhưng nó có độ trong suốt và tinh khiết hơn rất nhiều. Vì thế, những chiếc kỷ niệm chương làm từ chất liệu pha lê luôn sở hữu được vẻ đẹp lấp lánh, thu hút được mọi ánh nhìn.

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-50
Biểu trưng pha lê trong suốt, lấp lánh

Kỷ niệm chương, biểu trưng pha lê được chế tác cực kỳ tinh xảo, tỉ mỉ với đủ kích cỡ, hình dạng, tượng trưng cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Cúp pha lê thường được vinh dự để trao tặng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Cúp pha lê ghi nhận những kỷ niệm và lưu dấu khoảnh khắc vinh danh, chiến thắng.

Chất liệu pha lê cao cấp, được chế tác cực kỳ tinh xảo

Bề mặt của kỷ niệm chương pha lê có độ sáng và trong nhất định, đảm bảo logo được in lên vô cùng sắc nét và chân thực. Ngoài ra, trên bề mặt còn độ bám nhất định, giúp bạn cầm chắc tay hơn.

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-12
Bề mặt pha lê có độ sáng và trong nhất định

2. Kỷ niệm chương thủy tinh 

Rẻ hơn kỷ niệm chương pha lê là dòng kỷ niệm chương thủy tinh được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Mặc dù có giá rẻ hơn nhưng chất lượng và độ sáng bóng cũng không thua kém gì so với những chiếc kỷ niệm chương cao cấp làm từ pha lê.

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-40
Kỷ niệm chương thủy tinh đẹp, giá rẻ

Kỷ niệm chương thủy tinh có thể chế tác ra nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn như là màu trắng, hồng, xanh, vàng,…. Đặc biệt, thủy tinh có độ dày nhất định, không mỏng manh, dễ vỡ như kỷ niệm chương pha lê.

Kỷ niệm chương thủy tinh có độ dày dặn nhất định

Bề mặt thủy tinh cứng, giúp nhà sản xuất có thể điêu khắc, mài mòn, in logo đẹp sắc sảo. Với giá thành cực kỳ rẻ, kỷ niệm chương thủy tinh phù hợp để làm tặng phẩm số lượng lớn cho các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, đoàn thể,….

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-58
Logo in trên kỷ niệm chương thủy tinh đẹp, sắc sảo

3. Biểu trưng mica giá rẻ

Chất liệu mica cũng được đánh giá đẹp không thua gì thủy tinh và pha lê. Kỷ niệm chương làm từ chất liệu mica có bề mặt phẳng mịn, không hoen ố và luôn giữ được vẻ đẹp sáng bóng, tinh tế và đẳng cấp.

Kỷ niệm chương, biểu trưng làm từ chất liệu mica

Đặc tính của mica là dẻo, dễ dàng gia công như ép, uốn dẻo,…. ra những hình dáng mà khách hàng mong muốn. Cũng chính vì đặc tính này mà sản phẩm kỷ niệm chương mica có đa dạng về hình thù, dễ dàng cho khách hàng chọn lựa.

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-13
Chất liệu mica dễ tạo hình và in màu

Biểu trưng mica cũng rất dễ in màu, dễ in logo. Đảm bảo logo được in ra chuẩn màu, sắc nét. Hơn nữa, mica có độ bền và có khả năng chống va đập rất tốt. Tuy nhiên, nó lại không có được độ sáng trong như thủy tinh và pha lê, cũng dễ trầy xước.

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-14
Mẫu kỷ niệm chương làm từ chất liệu mica bền đẹp

4. Biểu trưng gỗ đồng cao cấp

Biểu trưng gỗ đồng vừa mang đậm chất truyền thống, vừa pha lẫn nét hiện đại, là sản phẩm quà tặng cao cấp, thường dùng cho các chương trình sự kiện mang tính trang trọng.

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-67
Biểu trưng gỗ đồng cao cấp, sang trọng

Chất liệu gỗ với những đường nét chạm khắc tinh xảo kết hợp với vẻ đẹp óng ánh của kim loại khiến biểu trưng gỗ đồng có sự tinh tế và sang trọng hơn bao giờ hết. Đây cũng là một sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, dễ chế tác các hoa văn uốn lượn đẹp.

Biểu trưng gỗ đồng dễ chế tác các hoa văn uốn lượn

Các sản phẩm biểu trưng gỗ đồng đều được chế tác từ những chất liệu tốt nhất. Chất liệu đồng với hợp kim đồng mạ vàng, có phủ 2K tránh xước bề mặt và gỉ sét trong quá trình sử dụng. Chất liệu gỗ có thể sử dụng là gỗ công nghệ, gỗ thông hoặc gỗ tre,….

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-56
Mẫu biểu trưng gỗ kết hợp với hợp kim đồng mạ vàng sang trọng

Các sản phẩm biểu trưng gỗ đồng rất phong phú về mẫu mã và đa dạng về kiểu dáng. Doanh nghiệp có thể tìm thấy những mẫu biểu trưng gỗ – đồng đẹp như cúp biểu trưng đồng, biểu trưng đĩa đồng nguyên chất, biểu trưng đồng mạ vàng, biểu trưng đồng thúc nổi 3D, biểu trưng gỗ đồng hình bát giác, biểu trưng đĩa đồng hộp gỗ,….

Mẫu biểu trưng gỗ đồng đẹp

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP BIỂU TRƯNG THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 09/06/2023

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

XEM THÊM: Cung cấp kỷ niệm chương, cúp vinh danh giá tốt [100+ mẫu đẹp nhất]

Địa chỉ uy tín cung cấp kỷ niệm chương, biểu trưng quà tặng

Công ty quà tặng thương hiệu BrandGift chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng với đa dạng mẫu mã, chất liệu cao cấp, được in logo, đóng hộp và thiết kế riêng. Với kinh nghiệm làm việc trong thời gian dài, hợp tác với hơn 10.000 đơn vị, tổ chức trong cả nước.

✅ Thương hiệu cung cấp biểu trưng, kỷ niệm chương ⭐Xưởng Brandgift
✅In ấn logo ⭐Theo yêu cầu
✅Đóng gói, hộp quà tặng ⭐Thiết kế và sản xuất theo yêu cầu
✅Vận chuyển ⭐Tận nơi trên toàn quốc
✅Chiết khấu ⭐Từ 5% – 25% cho đơn hàng số lượng lớn

Brandgift cung cấp các sản phẩm kỉ niệm chương theo yêu cầu với mẫu mã đẹp, giá tốt. Chúng tôi là đơn vị quà tặng nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của các khách hàng là doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, trường học, tổ chức…

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-66
Brandgift là đơn vị cung cấp biểu trưng, kỷ niệm chương số lượng lớn

Khi đặt hàng tại Brandgift, quà tặng sẽ được sản xuất nhanh chóng nhờ vào xưởng in có quy mô rộng, kĩ thuật in hiện đại, nhân công in ấn có tay nghề cao.

Đa dạng các mẫu kỷ niệm chương, biểu trưng tại Brandgift

Chúng tôi xây dựng quy trình chuyên nghiệp từ khâu thiết kế cho đến quá trình sản xuất biểu trưng đồng. Tất cả đều được làm bài bản để khách hàng có được một sản phẩm quà tặng ưng ý trong thời gian nhanh nhất.

Các mẫu biểu trưng, kỷ niệm chương đẹp được thực hiện bởi Brandgift

Ngoài các sản phẩm biểu trưng có sẵn, chúng tôi còn nhận gia công biểu trưng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã có sẵn một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nên chắc chắn sẽ thiết kế ra những sản phẩm biểu trưng làm khách hàng hài lòng nhất.

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-39
Brandgift còn nhận gia công biểu trưng theo yêu cầu

BrandGift còn cung cấp rất nhiều loại quà tặng khác như mũ bảo hiểm, bình giữ nhiệt, ly thủy tinh, ô dù, áo mưa… đi kèm với biểu trưng, kỷ niệm chương giúp khách hàng có được món quà ý nghĩa và đẹp nhất.

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-44
Brandgift còn cung cấp các hộp quà tặng theo yêu cầu

Bên cạnh những cam kết về sản phẩm Brandgift còn có nhiều chính sách ưu đãi như: Cung cấp giải pháp quà tặng miễn phí, thiết kế logo miễn phí, hỗ trợ đóng gói và vận chuyển tận nơi trên toàn quốc. Giá thành cạnh tranh, chiết khấu đến 25%.

Sản xuất kỷ niệm chương số lượng lớn tại Brandgift

XEM THÊM: Quà tặng kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ tận xưởng

TẢI TRỌN BỘ BIỂU TRƯNG, KỶ NIỆM CHƯƠNG QUÀ TẶNG MỚI NHẤT NGÀY 09/06/2023

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Trên đây là top 99+ mẫu biểu trưng, kỷ niệm chương đẹp làm quà tặng. Nếu khách hàng ưng ý mẫu nào, vui lòng liên hệ với Brandgift qua Hotline 0945 998 009 để nhận được tư vấn từ chúng tôi nhé!