Thành lập công ty nên tặng gì? 50+ set quà tặng kỷ niệm thành lập ý nghĩa

Sắp tới lễ kỷ niệm thành lập công ty nhưng vẫn bạn loay hoay chưa biết tặng gì cho nhân viên và khách mời. Hãy để Brandgift gợi ý cho doanh nghiệp 50 set quà tặng kỷ niệm thành lập công ty nhé!

qua-tang-ki-niem-thanh-lap-doanh nghiep-banner
Brandgift – đơn vị chuyên cung cấp quà tặng uy tín

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là gì? Ý nghĩa của quà tặng thành lập công ty bạn nên biết

Ngày thành lập công ty là gì?

Ngày thành lập công ty là ngày để các doanh nghiệp nhìn lại chặng đường, những thành tựu và kết quả đã đạt được trong những năm qua. Và đặt mục tiêu mới cho những năm tới.

qua-tang-doanh-nghiep (3)
Quà tặng công đoàn có thể được tận dụng ở bất kì thời điểm nào

Đây cũng là dịp để doanh nghiệp thể hiện tấm lòng tri ân của mình đối với khách hàng và đối tác của mình. Và đương nhiên cũng không quên khen thưởng, ghi nhận công lao của những nhân viên đã đóng góp vào sự thành công của công ty.

Ý nghĩa của quà tặng thành lập công ty

Trong ngày tổ chức lễ kỷ niệm, chắc chắn không thể thiếu được những món quà tặng thành lập công ty. Ý nghĩa của quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty là muốn gửi lời cảm ơn, tri ân đến đối tác, khách hàng đã cùng đồng hành cùng với doanh nghiệp trong nhiều năm qua.

y-nghia-qua-tang-ky-niem-thanh-lap-cong-ty
Ý nghĩa của quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là gửi lời ri ấn đến đối tác

Đồng thời, đây là một cách quảng bá thương hiệu rất hiệu quả, giúp tăng độ uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

Bên cạnh đó, thông qua lễ kỷ niệm, doanh nghiệp cũng sẽ dành những lời khen, phần quà xuất sắc gửi đến những nhân viên ưu tú đã cống hiến hết sức mình cho doanh nghiệp.

Tặng quà gì ngày thành lập công ty? Gợi ý các mẫu quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa độc đáo

Tặng quà gì ngày thành lập công ty? Đó là câu hỏi mà các doanh nghiệp đang chuẩn bị lễ kỷ niệm thành lập công ty rất thắc mắc hiện nay. Sau đây là một số gợi ý mà công ty quà tặng Brandgift để giúp doanh nghiệp dễ dàng chọn lựa hơn:

1. Quà công ty, doanh nghiệp tặng nhân viên trong lễ kỷ niệm

1.1 Sổ tay

Đây là món quà tặng rất phổ biến và được nhiều nhân viên ưa chuộng bởi độ thiết thực mà sản phẩm mang lại. Dù chỉ là món quà nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa lớn bởi chúng mang sức mạnh gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên lại với nhau.

so-dan-gay
Sổ tay sẽ giúp nhân viên sắp xếp được rất nhiều công việc

1.2 Phiếu quà tặng – Gift voucher

Trong những năm trở lại đây, việc tặng phiếu quà tặng cho nhân viên nhân lễ kỷ niệm thành lập công ty trở nên phổ biến hơn cả. Chúng vừa thiết thực vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, mà nhân viên cũng có thể tự do lựa chọn mua sắm những sản phẩm mà họ thích.

qua-tang-8-3 (13)-min
Phiếu quà tặng sẽ giúp mọi người lựa chọn những điều mình thích dễ dàng hơn

1.3 Ly tách hoặc bộ ấm chén

Lại một sản phẩm quà tặng nữa vô cũng hữu ích và thiết thực đối mọi người. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những sản phẩm thủy tinh để tạo được sự sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra, để trong đặc biệt hơn bạn cũng có thể in logo công ty trên đó.

Ly-thuy-tinh- ocean (3)
Những bộ ly thủy tinh hoặc ấm chén sứ cũng rất lịch sự

1.4 Đồng hồ để bàn

Còn gì tuyệt vời hơn khi nhân viên của bạn được nhận những chiếc đồng hồ để bàn này trong ngày kỷ niệm thành lập công ty. Sản phẩm đẹp mắt lại phù hợp với đại đa số nhân viên trong công ty, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm được nhân viên mong chờ nhất.

Đồng hồ để bàn sẽ phù hợp hơn với nhân viên văn phòng

1.5 Heo đất

Heo đất con vật con mang lại nhiều sự may mắn và tài lộc cho người sở hữu, sẽ thật tâm lý nếu bạn dành tặng món quà này đến cho nhân viên của mình nhân ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Heo-dat34
Heo đất là ý tưởng rất hay cho nhân viên văn phòng

1.6 Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương in logo chính là món quà tặng ngày thành lập công ty ý nghĩa nhất. Bởi món quà thể hiện sự tôn vinh, công nhận của doanh nghiệp dành cho sự cống hiến và nỗ lực của nhân viên trong thời gian qua. Đặc biệt, món quà này cũng có thể trường tồn với thời gian.

cup-pha-le-bieu-trung-pha-le-ki-niem-chuong-pha-le-brandgift-vn-9
Kỷ niệm hoặc cúp đánh dấu sự cống hiến của nhân viên trong thời gian qua

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 09/06/2023

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

1.7 Túi tote vải

Không quá cầu kỳ nhưng đây sẽ là quà tặng ý nghĩa và thiết thực nhất mà khách hàng nào cũng muốn được nhận. Món quà không chỉ mang giá trị vật chất đơn thuần mà cao hơn thế là ẩn chứa tình cảm chân thành của người gửi với mong muốn được gắn kết và yêu thương nhiều hơn.

tui-tote-la-gi-vi-sao-tui-tote-co-the-chinh-phuc-duoc-gioi-tre-tui-tote-la-gi-nguon-goc
Túi tote tiện lợi cho khách hàng của bạn

1.8 Móc chìa khóa

Có thể tặng những chiếc móc chìa khóa dễ thương, xinh xắn cho khách hàng của bạn vừa thể hiện sự tinh tế vừa có thể gắn kết yêu thương giữa khách hàng và doanh nghiệp. Ngoài ra, thông qua những chiếc móc khóa của công ty, hình ảnh doanh nghiệp của bạn cũng được quảng bá rộng rãi, tích cực hơn, độ nhận diện thương hiệu cũng cao hơn.

huy-chuong-brandgift
Móc khóa kỉ niệm, đánh dấu chặng đường hoạt động của công ty

1,9 Bình giữ nhiệt in logo

Những món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty như bình giữ nhiệt thực sự rất tiện dụng và thiết thực với nhân viên. Món quà này có thể được nhân viên sử dụng thường xuyên, mang đi làm hoặc mang đi khắp mọi nơi. Doanh nghiệp có thể chọn in logo lên thân bình để lan tỏa độ nhận diện thương hiệu mạnh mẽ hơn.

binh-giu-nhiet-locklock-holiday-sunset-id-tumbler-lhc3245mit-450ml-03
Mẫu bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng

1.10 Bình đun nước siêu tốc

Đây sẽ là món quà được ưa thích nhất của chị em nội trợ. Sản phẩm không quá đắt nhưng lại mang tính kết nối khách hàng với doanh nghiệp lại với nhau.

qua-tang-dai-hoi-phu-nu (2)
Ấm đun nước siêu tốc

1.11 Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm một sản phẩm luôn được lựa chọn khi tặng quà cho những khách hàng gắn bó lâu năm với doanh nghiệp. Không chỉ mang tính vật chất mà sản phẩm quà tặng này còn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến sự an toàn của khách hàng của mình.

qua-tang-8-3-cho-cong-nhan-so-luong-lon
Mũ bảo hiểm quà quà tặng khá phổ biến hiện nay

1.12 Áo mưa, dù

Một sản phẩm nữa cũng hay được các doanh nghiệp lựa chọn khi tặng quà cho khách hàng của mình nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty đó là áo mưa, dù. Một sản phẩm rất thực tế và vô cũng hữu ích đối với mọi người và chắc chắn họ sẽ rất cảm kích khi nhận được món quà đầy ý nghĩa này.

o-du-cam-tay-gap-ba-tu-dong-1-lopodhc02 (9)
Dù, áo mưa rất phù hợp ở những nước có mua mưa kéo như Việt Nam

TẢI BỘ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 09/06/2023

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

1.13 Sạc dự phòng

Các đối tác của bạn chắc chắn sẽ rất biết ơn và cảm kích khi nhận được sản phẩm đầy hữu ích, tiện dụng và hiện đại này. Bạn cũng có thể in logo lên sản phẩm sạc dự phòng này để có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của mình đến với mọi người nhiều hơn.

sac-du-phong-pisen-power-CUBE-20000mAh
Pin sạc dự phòng làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

1.14 Túi đựng laptop cao cấp

Tặng túi đựng laptop cao cấp cho đối tác cũng sẽ là gợi ý không thể bỏ qua dành cho bạn. Sản phẩm có thể mang đi mọi lúc và rất hữu dụng, và chắc chắn đối tác của bạn sẽ rất biết ơn khi được tặng món quà này.

2. Quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng đối tác quan trọng trong ngày kỷ niệm thành lập

Khác với nhân viên, những khách hàng, đối tác là những vị khách rất quan trọng được mời đến dự lễ kỷ niệm thành lập công ty. Vậy nên, việc chuẩn bị phần quà tăng lưu niệm không thể giống với phần quà tặng cho nhân viên. Các mòn quà phải cao cấp và đắt tiền hơn để phù hợp với giá trị và vị thế của người nhận

2.1 Tranh phong thủy

Các doanh nhân, người làm ăn thường rất tin vào phong thủy. Vậy nên, việc lựa chọn các loại tranh treo phong thủy làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty rất được ưa chuộng hiện nay. 

Tranh thuận buồm xuôi gió và tranh mã đáo thành công rất thích hợp để làm quà tặng

Gợi ý 2 loại tranh mà doanh nghiệp có thể chọn lựa để tặng là tranh thuyền buồm xuôi gió và tranh mã đáo thành công. Hai loại tranh này biểu tượng cho sự làm ăn may mắn phát đạt, kinh doanh cái gì cũng thuận lợi thành công.

2.2 Cài áo cao cấp

Cài áo đính kèm đá cao cấp sẽ là một ý tưởng không tồi nếu bạn tặng cho đối tác nhân lễ kỷ niệm thành lập công ty. Chúng có nhiều hình dáng và màu sắc phù hợp cho nhiều độ tuổi và trang phục khác nhau.

quà tặng 21-6 (7)
Cavat và cài áo riêng cho đối tác nam và đối tác nữ

2.3 Bật lửa cao cấp

Bật lửa mang lại sự may mắn, lòng nhiệt huyết, sự hy vọng cũng như thể hiện sự yêu thương và đồng hành, chính vì những lý do đó mà nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm bật lửa cao cấp này làm quà tặng cho đối tác của mình.

bat-lua-cao-cap
Bật lửa là lựa chọn hòa hảo cho các quý ngài

2.4 Bình hút lộc mạ vàng

Sản phẩm này thường được các doanh nghiệp tặng cho những đối tác làm ăn lâu năm. Với mong muốn người được tặng luôn thành công, suôn sẻ trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Bình hút lộc may mắn và tài lộc

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 09/06/2023

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

2.5 Tượng linh vật phong thủy

Tượng linh vật phong thủy bao gồm tượng thuyền rồng, tượng kỳ lân,… là các loại tượng mà doanh nghiệp có thể tìm mua và tặng cho đối tác, khách hàng của mình trong ngày thành lập công ty. Theo phong thủy, tượng thuyền rồng hay tượng kỳ lân là những loại tượng có ý nghĩa tốt lành, mang đến nhiều may mắn và bình an cho người sở hữu.

Tượng linh vật phong thủy làm quà tặng thành lập công ty

2.6 Hộp quà tặng sức khỏe cao cấp

Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn một số hộp quà sức khỏe để gửi tặng đến đối tác của mình trong ngày thành lập công ty. Những hộp quà này vừa sang trọng vừa cao cấp, đủ để tỏ lòng thành cũng như thể hiện sự tri ân của mình đối những đối tác quan trọng của công ty.

Hộp quà tặng sức khỏe cao cấp

Doanh nghiệp có thể chọn một số hộp quà tặng sức khỏe như hộp quà tặng yến sào, hộp quà tặng đông trùng hạ thảo, hộp quà nhân sâm, hộp quà tặng saffron,…

XEM THÊM: 50+ Mẫu quà tặng hội nghị khách hàng in logo giá tốt

Tư vấn bộ giải pháp quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho doanh nghiệp

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

Đối với các doanh nghiệp trẻ, mới ra đời thì lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu được vị thế của doanh nghiệp trên thị trường. Đây cũng là mộ cơ hội tuyệt vời để donh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn thông qua ngày kỷ niệm thành lập công ty.

le-ky-niem-5-nam-thanh-lap-cong-ty
Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

Thường thì lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty sẽ không có quy mô lớn và chi phí cho mục quà tặng sẽ không nhiều. Hiểu được điều này, công ty quà tặng doanh nghiệp Brandgift sẽ lên các Giftset quà tặng phù hợp cho lễ kỷ niệm 5 năm thành lập như sau:

Giftset 1: Kỷ niệm chương 5 năm, sổ tay, heo đất, áo mưa

Giftset 2: Kỷ niệm chương 5 năm, bình giữ nhiệt in logo, túi tote vải

Giftset 3: Kỷ niệm chương 5 năm, bình đun siêu tốc, móc khóa

Giftset 4: Kỷ niệm chương 5 năm, mũ bảo hiểm, gift voucher

Giftset 5: Kỷ niệm chương 5 năm, sổ tay, bình giữ nhiệt

TẢI BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 09/06/2023

TẢI BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty 

10 năm là tròn 1 thập kỷ doanh nghiệp đã hoạt động trên thị trường. Nên thông thường, lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty chắc chắn sẽ tổ chức với quy mô lớn hơn lễ kỷ niệm 5 năm. Đây chính là cách khẳng định tiềm năng và vị thể của doanh nghiệp, mở rộng nhiều hướng phát triển mới hơn trong tương lai.

le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Với lễ kỷ niệm 10 năm thành lập thì chắc chắn phần quà tặng cũng sẽ cao cấp hơn một chút. Tham khảo các gợi ý dưới đây để chọn được set quà tặng 10 năm thành lập công ty đầy ý nghĩa cho doanh nghiệp:

Giftset 1: Kỷ niệm chương 10 năm, bình giữ nhiệt, bút ký kim loại, pin sạc dự phòng

Giftset 2: Kỷ niệm chương 10 năm, sổ tay, bút ký kim loại, đồng hồ để bàn in logo

Giftset 3: Kỷ niệm chương 10 năm. bình giữ nhiệt, móc khóa, bộ ấm chén

Giftset 4: Kỷ niệm chương 10 năm, ví da, bộ ấm chén, móc khóa

Giftset 5: Kỷ niệm chương 10 năm, bộ ly thủy tinh, bình giữ nhiệt, bút ký kim loại

TẢI BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 09/06/2023

TẢI BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty 

20 năm là một chặng đường dài, chứa bao thăng trầm trên con đường phát triển. Vậy nên, với những doanh nghiệp có thể tổ chức được lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty thì đây là cột mốc đáng trân trọng. Chứng tỏ được doanh nghiệp giàu mạnh, đã có được một vị thế vô cùng vững chắc trên thị trường.

le-ky-niem-20-nam-thanh-lap-cong-ty
Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty

Thường với những công ty có lễ kỷ niệm 20 năm thành lập sẽ chuẩn bị những phần quà tặng trang trọng và cao cấp hơn để xứng danh với tầm đẳng cấp và vị thế mà công ty đã đạt được. Sau đây là một số gợi ý set quà tặng kỷ niệm công ty ý nghĩa trong lễ thành lập 20 năm mà Brandgift muốn giới thiệu đến với doanh nghiệp:

Giftset 1: Kỷ niệm chương 20 năm, đồng hồ để bàn in logo, pin sạc, bình giữ nhiệt

Giftset 2: Kỷ niệm chương 20 năm, chuột máy tính, sổ da, bút ký kim loại, pin sạc

Giftset 3: Kỷ niệm chương 20 năm, bình giữ nhiệt, cặp da cao cấp, USB

Giftset 4: Kỷ niệm chương 20 năm, loa Bluethooth, bộ ly thủy tinh

Giftset 5: Kỷ niệm chương 20 năm, đồng hồ treo tường, cặp da cao cấp

TẢI BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 09/06/2023

TẢI BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG

Cách chọn mua quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty

Xác định ngân sách và số lượng quà tặng kỷ niệm thành lập

Bạn cần nắm rõ được tổng ngân sách sẽ mua cho mỗi phần quà tặng là bao nhiêu. Sau đó lập một danh sách các khách mời, đối tác, nhân viên cần mua quà, từ đó có thể tính toán chính xác và lựa chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty hợp lý cho từng người.

xac-dinh-ngan-sach-truoc-khi-mua-qua-tang-cong-ty
Xác định ngân sách trước khi mua quà tặng công ty

Lựa chọn quà tặng theo đối tượng

Bạn không nên mua đồng loạt các món quà giống nhau để tặng cho khách mời mà nên phân loại từng đối tượng. Món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty dành cho nhân viên sẽ khác với quà tặng cho đối tác và khách mời. Điều đó thể hiện sự chân thành và tôn trọng của bạn đến từng khách mời.

tang-qua-ky-niem-cho-nhan-vien
Quà tặng cho nhân viên phải khác quà tặng dành cho khách hàng, đối tác

Hình thức tặng quà lưu niệm công ty chỉn chu, sang trọng

Khi chọn quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty hay 20 năm thành lập công ty, bạn sẽ phải lưu ý đến hình thức tặng quà sao cho chỉn chu và sang trọng nhất. Món quà nên được bao bọc đẹp, gói ghém cẩn thận bên ngoài để thể hiện sự lịch sự và tôn trọng gửi đến người nhận.

hinh-thuc-goi-qua-tang-ky-niem-phai-trang-trong
Hình thức quà tặng phải chỉn chu và gói ghém cẩn thận

Lựa chọn tiêu chí chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Tùy vào mục đích hướng tới khi tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty mà bạn có thể lựa chọn quà cho phù hợp. Có thể lựa chọn tiêu chí cho món quà như: tặng quà có in logo công ty, quà tặng mang đặc tính riêng của công ty, quà tặng mang ý nghĩa may mắn, phát đạt, thành công.

qua-tang-va-van-hoa (3)
Qùa tặng kỷ niệm thành lập công ty có tính đặc trưng riêng

Đơn vị cung cấp quà tặng kỷ niệm thành lập công ty in logo chất lượng.

Là doanh nghiệp tiên phong trong mảng thiết kế và tư vấn cho doanh nghiệp, Brandgift tính đến hiện nay đã bắt tay với hơn 1000+ doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước để cung cấp các sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp.

banerlienhe

Không chỉ phong phú về sản phẩm quà tặng, Brandgift còn được tin tưởng bởi chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm quà tặng. Mang lại cho doanh nghiệp các giải pháp quà tặng hiệu quả và có tính chiến lược cao.

quy trinh dat hang qua tang tai brandgift vn

Bên cạnh đó, Brandgift được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm đối tác timn cậy cung cấp các sản phẩm quà tặng trong nhiều năm liền bởi giá thành sản phẩm quà tặng của Brandgift có giá khá cạnh tranh với giá trên thị trường. Mức chiết khấu cũng lên đến 20%, hỗ trợ in logo, đóng gói và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.