Đơn vị làm quà tặng công nhân số lượng lớn, giá rẻ, uy tín

Công nhân là một bộ phận rất quan trọng của các nhà máy, xí nghiệp. Chính vì vậy, vào hàng năm, các doanh nghiệp luôn đầu tư một khoản kinh phí lớn để làm quà tặng cho công nhân vào dịp cuối năm, sinh nhật công ty hoặc lễ khánh thành nhà máy mới.

Cung cấp giải pháp quà tặng công nhân cho doanh nghiệp
Cung cấp giải pháp quà tặng công nhân cho doanh nghiệp

Vì sao nên tặng quà cho công nhân?

Nếu chủ doanh nghiệp là người lên ý tưởng cho các sản phẩm, thì công nhân chính là những người thực hiện những ý tưởng đó, hoàn thiện sản phẩm và cũng là những người giúp cho doanh nghiệp đẩy sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Không có bất kì một doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nào lại không có những người công nhân. Ngoài tạo công ăn việc làm cho chính người lao động, thì doanh nghiệp cũng kiếm được nguồn lợi nhuận rất lớn bằng cách thuê nhân công tạo ra các sản phẩm.

chén bát sứ

Bát đĩa quà tặng cao cấp

Tặng quà cho công nhân vào các dịp quan trọng như sinh nhật công nhân, sinh nhật doanh nghiệp, tổng kết cuối năm là hoạt động giúp cho doanh nghiệp giữ chân các công nhân của mình.

Món quà là sợi dây tinh thần, kết nối giữa lãnh đạo công ty và các công nhân. Vì vậy, công đoàn của các doanh nghiệp khi chọn quà tặng thường lưu ý rất nhiều đến việc chọn quà thật ý nghĩa, đem lại cho công nhân nhiều niềm vui.

Quà tặng thủy tinh đẹp 

Các món quà tặng có thể không quá lớn về mặt vật chất, nhưng đây là những món quà tặng mang giá trị về mặt tinh thần. Giúp cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và những người làm việc tại đây trở nên tốt đẹp hơn.

Thị trường quà tặng có đến hàng triệu sản phẩm khác nhau. Vì vậy, các doanh nghiệp sẽ không quá khó khăn khi tìm kiếm các món quà cho công nhân với số lượng lớn.

Mẫu bình giữ nhiệt

Bên cạnh đó, các đơn vị cung cấp quà tặng sẽ có mức giá vô cùng ưu đãi cho các đơn vị, doanh nghiệp làm quà tặng với số lượng lớn.

Món quà sẽ đánh giá được sự chu đáo của doanh nghiệp đối với công nhân. Vậy nên, doanh nghiệp khi chọn quà tặng, cũng cần đưa ra những giải pháp chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp để tạo sứ gắn kết lâu dài hơn.

TẢI BỘ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 08/06/2023

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Quà tặng công nhân in logo

Trong các hoạt động lớn, doanh nghiệp luôn lựa chọn những món quà hoặc hình thức tặng quà để lại ấn tượng tốt đẹp đối với người nhận.

Quà tặng dành cho công nhân cũng là một trong những nhóm quà tặng được in logo nhiều nhất. Gần như tất cả các dự án làm quà tặng mà các doanh nghiệp đã đặt đơn tại Brandgift dành cho công nhân đều được in logo chỉnh chu, chuyên nghiệp.

ly sứ
Mẫu ly sứ in logo

In logo là cách quảng cáo thương hiệu đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Đây là hình thức thay thế cho các loại hình quảng cáo, pr sản phẩm tốn kém nhiều chi phí, nhưng không đạt được hiệu quả cao.

Sản phẩm quà tặng in logo dành cho công nhân sẽ giúp doanh nghiệp lan tỏa được thông điệp đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Vì ngoài công nhân là người trực tiếp sử dụng các sản phẩm quà tặng, thì bạn bè, người thân của những người được nhận quà cũng sẽ tiếp cận với các thông điệp mà doanh nghiệp đưa ra.

Ly thủy tinh in logo tại Brandgift

In logo chỉ có giá từ 3k-10k/sản phẩm/lần in. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị miễn phí in logo toàn bộ đơn hàng cho các doanh nghiệp.

Với ưu đãi in logo miễn phí, doanh nghiệp đã có thể sở hữu hàng nghìn sản phẩm quà tặng cho công nhân với số lượng lớn, giá thành rẻ.

TẢI BÁO GIÁ CÁC SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 08/06/2023

TẢI BÁO GIÁ

Nên chọn quà tặng cho công nhân như thế nào?

Lựa chọn quà tặng có lẽ là một trong những hoạt động khiến nhiều doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian vì thiếu ý tưởng thực hiện, hoặc mức chi phí cho quà tặng không đáp ứng được cho số lượng công nhân lớn.

Vậy phải làm sao để có thể giải quyết được vấn đề này? Khi vào hàng năm, mỗi doanh nghiệp đều có rất nhiều sự kiện, mỗi sự kiện đều có những đặc điểm riêng biệt

Mẫu lọ hoa đặt hàng theo yêu cầu

Chưa kể đến các doanh nghiệp lớn, có nhiều nhà máy đặt ở nhiều nơi, văn hóa tặng qùa cũng trở nên khác biệt, nhưng cần có sự công bằng cho công nhân trong hệ thống?

Khi chọn quà tặng, điều đầu tiên mà doanh nghiệp cần có, đó chính là ý tưởng về các sự kiện. Sự kiện đó cần những món quà tặng như thế nào, đối tượng nhận quà là tất cả công nhân hay chỉ có những người ưu tú?

Một số mẫu chén in logo làm quà tặng

Có được hình dung về đối tượng nhận quà, thì doanh nghiệp mới có thể chọn đúng sản phẩm quà tặng cho từng nhóm công nhân khác nhau, vì sự cống hiến của mỗi cấp bậc trong xưởng sản xuất là khác biệt.

Chọn sản phẩm quà tặng mất khá nhiều thời gian. Vậy cách tốt nhất đó là doanh nghiệp có thể tham khảo trực tiếp từ các đơn vị làm quà tặng uy tín nếu doanh nghiệp chưa biết nên chọn món quà nào.

Đồng hồ treo tường quà tặng ý nghĩa

Còn đối với các doanh nghiệp đã có ý tưởng quà tặng, thì doanh nghiệp có thể trực tiếp gửi mẫu sản phẩm quà tặng dành cho công nhân đến các đơn vị để được tư vấn về giá thành, dịch vụ in ấn, dịch vụ vận chuyển.

Doanh nghiệp cũng cần kiểm tra chuẩn số lượng công nhân với từng cấp bậc, từng bộ phận. Điều này tạo sự công bằng cho các công nhân, giúp họ cảm nhận được tấm lòng của doanh nghiệp đối với những cống hiến của mình.

Bộ bát đĩa sứ trắng quà tặng
Bộ bát đĩa sứ trắng quà tặng

Giá thành của các sản phẩm quà tặng công nhân là điều các doanh nghiệp luôn quan tâm. Vậy làm thế nào để có được những món quà tặng với giá thành tốt nhất?

Hãy tìm đến các đơn vị làm quà tặng uy tín, được cộng đồng đánh giá cao, có sản phẩm mẫu chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Các đơn vị làm quà tặng có thương hiệu trên thị trường là những đơn vị đã được khách hàng tín nhiệm, có khả năng cung cấp sản phẩm quà tặng lớn với giá thành vô cùng ưu đãi cho các doanh nghiệp.

TẢI BỘ CATALOGUE QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 08/06/2023

TẢI CATALOG

Đơn vị cung cấp quà tặng cho công nhân uy tín

Brandgift là một trong những xưởng sản xuất quà tặng uy tín và chất lượng trên thịt trường. Chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn dự án quà tặng vào mỗi năm cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hệ thống đối tác sản xuất rộng lớn, xưởng in công suất cao và nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình sẽ giúp cho các doanh nghiệp có những trải nghiệm tốt nhất khi đặt quà tặng tại Brandgift.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp rất đa dạng và phong phú, các chất liệu cũng được thay đổi liên tục, ngày càng tốt hơn, đẹp hơn với giá thành cực kì ưu đãi cho các doanh nghiệp.

Tham khảo các sản phẩm của chúng tôi bên dưới với các chất liệu:

  • Gốm sứ: ấm chén, bát đĩa, lọ hoa, ly sứ, khay mứt, bình hút lộc, đèn xông tinh

Các vật phẩm quà tặng công nhân từ gốm sứ

  • Thủy tinh: bình hoa pha lê, ly thủy tinh, bình được nước, bình rót nước, cup chứng nhận

Quà tặng công nhân từ thủy tinh

  • Gỗ: bình giữ nhiệt cao cấp, đồng hồ treo tường…
  • Vải: balo, túi xách, chăn gối, gấu bông kỉ niệm…
  • Các sản phẩm khác được làm từ các chất liệu nhựa, kim loại, da công nghiệp.

Ư điểm đặt hàng tại Brandgift

Mỗi một dòng sản phẩm chúng tôi có đến hàng nghìn mẫu khác nhau cho các doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài những sản phẩm với mẫu mã có sẵn, Brandgift còn cung cấp các món quà được đặt hàng theo yêu cầu với số lượng lớn.

Chúng tôi có các đối tác chuyên sản xuất cho tất cả các mặt hàng khác nhau. Giúp doanh nghiệp có thể thực hiện các ý tưởng quà tặng của mình, đem đến cho công nhân những món quà tặng ý nghĩa.

Bên cạnh sản phẩm tốt, chúng tôi còn có các dịch vụ chăm sóc khách hàng, ưu đãi cho các doanh nghiệp đặc biệt như:

TẢI BÁO GIÁ CÁC SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 08/06/2023

  • Miễn phí in logo trên sản phẩm với số lượng lớn
  • Miễn phí vận chuyển đơn hàng cho các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp tại các tỉnh thành lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Hải Phòng…
  • Gửi mẫu sản phẩm đã in  trong vòng 2 ngày sau khi khách chốt mẫu thiết kế
  • Sản xuất nhanh chóng, đúng hàng và đúng hẹn

Để được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline tư vấn và chăm sóc khách hàng: 0945.998.009

Trả lời