Top 20+ quà tặng ngày báo chí Việt Nam [21/6] ý nghĩa, tinh tế

Qua từng gia đoạn phát triển, báo chí Việt Nam ngày càng có tiếng nói và chỗ đứng trên trường quốc tế. Là cơ quan ngôn luận hợp pháp của Đảng, Nhà nước là tiếng nói của nhân dân Việt Nam.

don-vi-cung-cap-qua-tang-ngay-bao-chi-viet-nam-banner
Brandgift là đơn vị cung cấp quà tặng ngày báo chí Việt Nam chất lượng, giá tốt

Các thế hệ Phóng viên, Nhà báo ngày càng trưởng thành và hoàn thiện, mang đến những thông tin hữu ích, chính xác và kịp thời cho Nhà nước, nhân dân. Góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Giải pháp quà tặng ngày báo chí Việt Nam

Vậy để gửi những lời cảm ơn đến các Phóng viên, Nhà báo hãy cùng Brandgift chuẩn bị một số món quà tặng nhân ngày Nhà báo Việt Nam 21/6 thật chu đáo nhé!

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG NGÀY NHÀ BÁO VIỆT NAM NGÀY 06/12/2023

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Nguồn gốc ngày Báo chí Việt Nam (21/6)

Ngày 21/6/1925 báo “Thanh niên” do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập ra đời.

Tháng 2.1985, theo đề nghị của Hội Nhà báo Việt Nam, lấy ngày ra số đầu tiên của báo Thanh Niên làm ngày Báo chí Việt Nam (21.6.1925) nhằm nâng cao vai trò và trách nhiệm xã hội của báo chí, thắt chặt mối quan hệ giữa báo chí với công chúng, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với báo chí.

quà tặng 21-6 (1)

Ý nghĩa việc tặng quà ngày Báo chí

Từ lúc chiến tranh đến khi thời bình, báo chí Việt Nam luôn có những đóng góp và công lao to lớn trong việc gương cao ngọn cờ chiến đấu của toàn Đảng, toàn dân.

Giải pháp quà tặng phù hợp dựa trên ngân sách

Nếu các chiến sĩ cầm súng thì các Phóng viên, Nhà báo đã dùng ngoài bút của mình để chiến đấu. Vậy nên những món quà ngày Báo chí Việt Nam trao tặng đến các Phóng viên, Nhà Báo như một lời tri ân và ghi nhận những đóng góp của họ trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước.

Những món quà tặng ý nghĩa để tặng các anh chị nhà báo

NHẬN BÁO GIÁ CÁC MẪU QUÀ TẶNG NGÀY BÁO CHÍ VIỆT NAM MỚI NHẤT NGÀY 06/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Top 20+ quà tặng ngày Báo chí Việt Nam ý nghĩa cho Nhà báo, Phóng viên

1. Cúp pha lê

Những chiếc cup luôn là biểu tượng của sự vinh doanh vậy nên chắc hẳn là chúng không thể thiếu trong buổi tri ân những đóng góp và cống hiến của các Phóng viên, Nhà báo của các nhà đài, tòa soạn hay cơ quan nhà nước tổ chức ngày 21/6.

bieu-trung-cup-pha-le-ky-niem-chuong-155
Cúp pha lê – quà tặng dấu ấn cho Phóng viên

Những chiếc cúp pha lê có màu sắc sáng, trong như những giọt sương mai, đó cũng là lời nhắc nhở cho các Phóng viên, Nhà báo phải luôn giữ một cái tâm trong sáng và lòng kiên định trong công việc cầm cân nảy mực.

Các mẫu kỷ niệm chương, cúp pha lê làm quà tặng chất lượng

Những chiếc cúp pha lê còn có thể in logo giúp cho món quà kỉ niệm càng thêm ấn tượng và sâu đậm.

NHẬN BÁO GIÁ CÁC MẪU CÚP PHA LÊ IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 06/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

2. Set sổ tay và bút ký

Gắn liền với công tác nghiệp vị của các Phóng viên, Nhà Báo phải kể đến máy quay, máy ảnh, máy tính… nhưng vật dụng này luôn được cải tiến theo thời đại và sự phát triển của khoa học kĩ thuật, chúng ngày càng hiện đại và giúp ích rất nhiều trong công cuộc tác nghiệp của các Nhà báo.

Set sổ tay-bút ký đẹp, ý nghĩa

Tuy nhiên, có một vật dụng dù qua hàng thập kỉ thì nó vẫn là vật bất ly thân và quan trọng hơn bất cứ thứ gì đối với những người làm báo – là cuốn sổ tay và cây bút bi.

bo-giftset-dep-lam-qua-tang-54
Món quà tặng chỉn chu, chuyên nghiệp

Dù xã hội có phát triển hơn nữa, máy móc có hiện đại hơn nữa thì cuốn sổ lận lưng và cây bút đút túi vẫn không bao giờ bị “đánh bại”. Chúng đơn giản, dễ sử dụng, dễ cất giữ, dễ mang theo và có thể tác nghiệp trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Giftset bút ký và sổ da cao cấp

Vậy nên nếu còn băn khoăn không biết chọn quà gì cho ngày 21/6 thì đừng bỏ lỡ set sổ tay da và bút ký cao cấp nhé!

TẢI CATALOGUE SET SỔ TAY VÀ BÚT KÝ TẠI BRANDGIFT NGÀY 06/12/2023

TẢI CATALOGUE

3. Ổ cứng máy tính, USB

Lượng thông tin, hình ảnh mà các Phóng viên thu thập trong quá trình tác nghiệp chắc hẳn sẽ rất nhiều.

usb-qua-tang-1
USB là món quà tặng thiết thực với các anh, chị phòng viên, nhà báo

Vậy nên những ổ đĩa cứng máy tính hay 1 chiếc Usb chính là vị cứu tinh giúp các Nhà báo, Phóng viên sao chép và lưu trữ những thông tin, hình ảnh, video quan trọng phục vụ cho công việc của họ.

Đa dạng các mẫu usb để chọn lựa

Nếu họ chưa kịp trang bị cho bản thân một ổ đĩa cứng hay 1 chiếc USB dung lượng cỡ đại thì việc tặng một ổ đĩa cứng máy tính, 1 chiếc Usb cho họ vào ngày 21/6 sẽ vô cùng hợp lý và hữu ích với họ đấy.

Trong trường hợp họ đã có rồi nhưng nếu được tặng thêm 1 ổ đĩa cứng hay 1 chiếc Usb nữa họ cũng không từ chối đâu.

XEM THÊM QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT NGÀY 06/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Xem thêm: Gợi ý: Cách làm quà tặng handmade ý nghĩa, đơn giản

4. Sạc dự phòng

Tính chất công việc buộc các Phóng viên, Nhà Báo phải di chuyển và làm việc liên tục, việc trang bị thêm một pin sạc dự phòng là điều rất cần thiết hay nói chính xác là bắt buộc đối với tất cả các Phóng viên, Nhà Báo.

sac-du-phong-11
Sạc dự phòng là món quà tặng hữu ích, thiết thực

ạc dự phòng cũng được xếp vào hàng những vật dụng quan trọng phục vụ công việc tác nghiệp của họ đấy.

Đa dạng các mẫu sạc dự phòng để lựa chọn

Vậy nếu là một người chọn quà “có tâm” bạn hãy cân nhắc đến món quà này nhé. Hiện nay, pin sạc dự phòng có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và dung lượng, chúng còn được tích hợp trong sổ tay rất tiện lợi và thông minh nữa đấy.

Món quà tiện lợi, thông minh

NHẬN BÁO GIÁ QUÀ TẶNG SẠC DỰ PHÒNG IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 06/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Xem thêm: 101+ mẫu quà tặng Đại hội Đại biểu Phụ nữ [2021-2026]

5. Máy ghi âm

Máy ghi âm là vật dụng trong truyền thuyết mà mọi người vẫn hay nghĩ đến mỗi khi nhắc đến nghề báo đây. Thật ra nó cũng chẳng có gì ghê gớm đâu, máy ghi âm được các phóng viên sử dụng nhiều trong các trường hợp phỏng vấn để chắc chắn rằng mình không bỏ lỡ bất kì chi tiết quan trọng nào.

quà tặng 21-6 (5)
Quà tặng phục vụ tác nghiệp thiết thực

Những chiếc máy ghi âm nhỏ nhưng dung lượng lớn thì càng tốn, nó sẽ giúp cho người được phỏng vấn đỡ bị ngợp khi thấy máy ghi âm và máy sẽ ghi âm được trong thời gian dài, lưu trữ những thông tin hữu ích cho Phóng viên, Nhà báo và trở thành tư liệu cho họ trong những bài viết tiếp theo.

NHẬN BÁO GIÁ MÁY GHI ÂM MỚI NHẤT NGÀY 06/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

6. Ba lô, cặp da

Khi khoa học, công nghệ càng trở nên hiện đại thì việc Phóng viên trực tiếp truyền thông tin từ nơi diễn ra sự kiện về Toàn soạn, Đài truyền hình cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều với chiếc laptop được kết nối wifi 24/24.

Các mẫu cặp da công sở cao cấp sang trọng

Vậy nên chiếc balo hay cặp da xách tay sẽ là vật dụng vô cùng hữu ích và thiết thực đấy.

qua-tang-cap-da-cao-cap-9
Cặp da hữu ích, thiết thực

Ngoài laptop thì balo hay cặp da còn có thể trưng dụng để đựng sổ tay, tài liệu, máy ảnh… hay nhiều vật dụng cá nhân khác đều rất ổn.

Món quà chất lượng, thích hợp để dành tặng cho câc anh chị phóng viên, nhà báo

Hiện đang có rất nhiều mẫu balo, cặp da vừa thời thượng vừa chất lượng để làm quà tặng đấy.

NHẬN BÁO GIÁ CẶP DA CÔNG SỞ CAO CẤP MỚI NHẤT NGÀY 06/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

7. Kẹp cà vạt, hoa cài áo

Thường xuyên phải đến các cơ quan nhà nước, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp để làm việc hay quan trọng nhất là lên hình nên các Phóng viên luôn phải ăn mặc chỉnh tề và lịch sự, đôi khi cũng phải có phần trang trọng.

quà tặng 21-6 (7)
Cavat và cài áo cho những lần lên sóng truyền hình

Vậy nên những kẹp cà vạt dành cho phóng viên nam và phụ kiện cài áo cho biên tập viên nữ là những quà tặng vô cùng thiết thực và tinh tế. Món quà mang đến sự dễ chịu và niềm vui cho người nhận, dù là cá nhân hay tập thể đều có thể xem xét đến quà tặng này.

8. Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt là món quà tặng rất hữu ích và thiết thực cho các anh chị nhà báo, phóng viên. Bởi sản phẩm có thể giữ nóng lạnh đồ uống, thực phẩm trong nhiều giờ đồng hồ.

qua-tang-binh-giu-nhiet-in-logo-2

Hơn nữa, với thiết kế nhỏ gọn của bình giữ nhiệt rất dễ dàng để mang theo bên người khắp mọi nơi. Điều này vô cùng tiện dụng với anh chị phóng viên khi phải di chuyển bên ngoài liên tục.

Các mẫu bình giữ nhiệt in logo đẹp làm quà tặng

XEM THÊM CÁC MẪU BÌNH GIỮ NHIỆT IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 06/12/2023

XEM THÊM

9. Bộ giftset quà tặng

Bộ giftset quà tặng là gợi ý quà tặng tuyệt vời dành cho các anh, chị phóng viên, nhà báo nhân ngày báo chí Việt Nam.

bo-qua-tang-giftset-in-logo-12
Bộ giftset quà tặng đẹp, ý nghĩa

Bộ giftset sẽ bao gồm 2 – 4 món quà tặng kết hợp lại với nhau và được thiết kế đồng bộ về màu sắc, tạo nên chuyên nghiệp, chỉn chu của món quà.

Bộ giftset được thiết kế đồng bộ về màu sắc

Những món xuất hiện trong bộ giftset thường là sổ tay, bút ký, sạc dự phòng, bình giữ nhiệt, usb,…. Bạn có thể tự do kết hợp các món vật phẩm lại với nhau để tạo thành một giftset ý nghĩa.

Các mẫu giftset được thực hiện bởi Brandgift

NHẬN BÁO GIÁ CÁC MẪU GIFTSET QUÀ TẶNG MỚI NHẤT NGÀY 06/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa dành cho các Nhà báo, Phóng Viên

 • Chúc mừng ngày nhà báo Việt Nam 21/6! Chúc anh chị luôn vui vẻ, sức khỏe, hạnh phúc và giữ vững ngoài bút để mang đến những bài báo thật hay chia sẻ cùng với độc giả.
 • Thương chúc các anh chị em, bạn bè nhà báo của mình luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để làm nghề!
 • Chúc các anh chị phóng viên những người làm báo có một ngày hạnh phúc, mong các anh chị luôn mang đến sự thẳng thắn, trắng đen, đúng sai thật sự đến với độc giả. Mừng ngày nhà báo 21/06
 • Nhân ngày cách mạng báo chí Việt Nam 21/6, xin chúc tất cả các anh chị nhà báo sẽ có thật nhiều thànhcông trong sự nghiệp và cuộc sống Luôn nhiệt huyết và hết tâm với nghề nhé!
 • Nghề nhà báo luôn gắn với vinh quang và không ít những nhọc nhằn. Những nhà báo chân chính luôn làm cho nghề báo trở thành nghề đáng trân trọng và tự hào. Nhân dịp ngày báo chí, xin gửi lời chúc đến tất cả các quý báo luôn vui vẻ, hạnh phúc trong tình yêu thương chân thành của tất cả mọi người.
 • Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, thương chúc các anh chị có một ngày kỷ niệm của riêng mình nhiều niềm vui và nuôi dưỡng được tâm huyết với nghề báo.

quà tặng 21-6 (8)

 • Nhân ngày nhà báo Việt Nam, chúc các cô chú, anh chị và các em phóng viên nhiều sức khỏe, niềm vui và tình yêu để hoạt động tốt hơn, cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái nghề sôi động, nhiều màu sắc nhưng cũng thật tươi đẹp và trong sáng”
 • Chúc mừng ngày nhà báo Việt Nam. Thân gửi đến các anh chị nhà báo lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn vì đã viết những bài viết tuyệt vời cho khán giả. Xin chân thành cảm ơn và gửi lời thân thương.”
 • Kính chúc quý anh, chị, em nhà báo nhiều sức khỏe, luôn giữ mãi nhiệt huyết trong nghề để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng nền báo chí Việt Nam.
 • Nhân Ngày Báo chí Việt Nam (21/6), xin gửi lời chúc tới các bác, anh, chị, em đã, đang và sẽ trở thành những nhà báo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn có cái tâm sáng, ngòi bút sắc bén để:

“Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm

Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà”.

 • Xin gửi tới các anh chị, các bạn và các em thân thương của tôi – những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu những lời chúc tốt đẹp và sự ngưỡng mộ. Mong các bạn luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mà các bạn
 • Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Chúc các đồng chí sẽ luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng.
 • Xin được gửi tới các anh chị, các bạn và các em – những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu nhất những lời chúc tốt đẹp cùng với sự ngưỡng mộ. Mong các bạn luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề nghiệp và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mà các bạn đang đi!

Đơn vị cung cấp quà tặng ngày báo chí Việt Nam chất lượng, uy tín

✅Địa chỉ cung cấp quà tặng ngày 21/6 ⭐Công ty Brandgift
✅In ấn logo ⭐Theo yêu cầu
✅Hộp quà tặng ⭐Nhận thiết kế và sản xuất theo yêu cầu
✅Giao hàng ⭐Tận nơi trên toàn quốc
✅Chiết khấu ⭐Từ 5%-25% cho đơn hàng lớn

Công ty quà tặng Brandgift là đơn vị chuyên cung cấp các loại quà tặng với mẫu mã đa dạng, chuẩn chất lượng, giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Nhân dịp ngày 21/6 – Ngày Báo Chí Việt Nam nếu quý cơ quan, đơn vị vẫn chưa biết nên chọn mua quà tặng nào để tặng các anh/chị nhà báo, phòng viên thì có thể đến với Brandgift để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Các mẫu quà tặng in logo được thực hiện bởi Brandgift

Dựa trên ngân sách mà khách hàng đưa ra, chúng tôi sẽ đưa gợi ý các giải pháp quà tặng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đảm bảo các món quà đều đẹp, hữu ích với đời sống và có giá trị sử dụng cao.

bo-qua-tang-giftset-in-logo-7
Bộ giftset sổ tay kèm bút ký đẹp, sang trọng

Bên cạnh đó, để món quà tặng thêm tính tượng trưng và kỷ niệm, Brandgift còn hỗ trợ in logo lên yêu cầu. Với xưởng in hiện đại, công suất lớn, có thể in nhanh trong thời gian nhanh chóng mà màu sắc, đường nét trên logo vẫn chuẩn chỉnh, sắc nét.

Màu sắc logo được in chuẩn chỉnh, sắc nét

Đặc biệt, khi đặt mua quà tặng với số lượng lớn, Brandgift còn cung cấp các chiết khấu hấp dẫn dựa theo số lượng sản phẩm trong đơn hàng. Như vậy, khách hàng sẽ nhận được giá thành sản phẩm rất rẻ khi mua tại chúng tôi.

Các bộ giftset quà tặng đẹp, ý nghĩa dành tặng ngày báo chí Việt Nam tại

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG NGÀY NHÀ BÁO VIỆT NAM NGÀY 06/12/2023

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Qua bài viết, Brandgift hy vọng bạn đã có được một sự gợi ý về quà tặng ngày 21/6 ưng ý và phù hợp với túi tiền. Nhân đây Brandgift cũng xin gửi lời tri ấn đến các anh chị là Phóng viên, Nhà báo.

Chúc anh, chị ngày 21/6 trọn vẹn và thật nhiều yêu thương. Nếu có nhu cầu đặt mua quà tặng số lượng lớn, vui lòng liên hệ đến số Hotline 0945 998 009 hoặc Email brandgiftvn@gmail.com để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

X Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay.