Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 ý nghĩa, độc đáo

Brandgift gợi ý các món quà tặng nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 với những sản phẩm ý nghĩa, đem lại nhiều may mắn, thành công cho những người làm kinh doanh. 

Chọn quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều món quà tặng để các nhân viên, đơn vị có thể gửi tặng đến những doanh nhân vào dịp đặc biệt này.

Tùy theo nguồn tài chính, các đơn vị có thể chọn một số món quà tặng phù hợp cho từng đối tượng khác nhau. 

Tùy theo người nhận quà là sếp của bạn, đối tác của bạn hoặc có thể là khách hàng để chọn những món quà khác nhau, giúp cho việc tặng quà trở nên ý nghĩa hơn. 

TẢI BỘ QUÀ TẶNG MỚI NHẤT CỦA BRANDGIF NGÀY 10/05/2021

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Quà tặng sếp

Sếp là người đồng hành thân thiết và tạo cho chúng ta nhiều cơ hội để được làm việc, phát triển bản thân. Những người tinh ý có thể nhận ra được điều này để chọn những món quà tặng phù hợp cho người sếp thân yêu của mình. 

Khi chọn quà tặng sếp, bạn nên chọn các sản phẩm mang ý nghĩa thịnh vượng, cầu tiến, phát triển thay vì chọn những món đồ cá nhân. 

Bình hút tài lộc, 1 trong những sản phẩm quà tặng mang ý nghĩa tài lộc

Các món quà như bình hút lộc, tượng cá chép hóa rồng, tranh thuyền buồm, tượng tì hưu, các bức tranh hoặc tượng có hình ảnh mã đáo thành công đều là những món quà trang trí vô cùng ý nghĩa. 

Những món quà tặng phải thể hiện được sự tinh ý của các nhân viên đối với sếp mình. Đó là những món quà tặng vừa đem lại niềm vui cho sếp, vừa mang lại nhiều điều may mắn, thịnh vượng cho công ty. 

Cặp da rất phù hợp cho sếp làm việc trong môi trường văn phòng

Ngoài ra, các nhân viên có thể tặng kèm hoa tươi, lời chúc dành cho sếp của mình vào ngày doanh nhân Việt Nam để món quà tặng thêm phần ý nghĩa hơn. 

TẢI BỘ CATALOG QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIF NGÀY 10/05/2021

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Quà tặng đối tác

Đối tác là một trong những bộ phận rất quan trọng, gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp. Bạn càng coi trọng đối tác, đối tác càng tôn trọng doanh nghiệp của bạn và nó có ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ của hai bên. 

Đặc biệt, vào dịp Doanh nhân Việt Nam, các đơn vị hãy dành tặng một món quà nhỏ để thể hiện lòng thành của mình đối với những người đã tin tưởng, đồng hành cùng đơn vị.

Gợi ý bộ quà tặng ấm trà vẽ hoa cao cấp

Các món quà tặng có thể dành tặng cho đối tác là những người doanh nhân như ấm chén, lọ hoa, bình giữ nhiệt cao cấp, bộ ly sứ cao cấp, bình hút lộc.

Những món quà nhỏ nhưng chứa đựng được tình cảm của người tặng

Món quà tặng tuy nhỏ, nhưng phải thể hiện được sự tinh tế của đơn vị tặng quà. Đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ như cách gói quà, thiệp chúc mừng và đặc biệt là hãy chọn cách tặng thật khéo léo để mối quan hệ thêm khăng khít hơn. 

TẢI BÁO GIÁ BỘ QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIF NGÀY 10/05/2021

TẢI BÁO GIÁ

Quà tặng khách hàng

Khách hàng của doanh nghiệp không chỉ là những khách hàng mua lẻ, mà đó còn là những doanh nhân thành đạt. Món quà tặng vào ngày doanh nhân dành cho nhóm này cũng là những món quà tặng thực sự có ý nghĩa. 

Các doanh nghiệp rất coi trọng mối quan hệ này, vì vậy, khi chọn quà tặng có thể cân nhắc một vài sản phẩm gốm sứ cao cấp, những sản phẩm được làm từ thủy đẹp mắt, tinh tế. 

Sản phẩm quà tặng từ thủy tinh

Giá thành của các sản phẩm quà tặng cũng rất đa dạng. Các món quà tặng dành cho doanh nhân thường có giá thành từ 300k trở lên. 

TẢI BÁO GIÁ BỘ QUÀ TẶNG THỦY TINH QUÀ TẶNG NGÀY 10/05/2021

TẢI BÁO GIÁ

Tùy theo mức kinh phí của mình, các doanh nghiệp có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp, giúp cho ngày lễ doanh nhân Việt Nam thêm ý nghĩa hơn. 

In logo trên các món quà tặng doanh nhân

Đối với những món quà mà nhân viên tặng cho sếp vào ngày đặc biệt này, thì rất ít nhân viên nào có thể mang sản phẩm đến các xưởng in logo theo yêu cầu. 

Cặp da phù hợp tặng cho sếp hoặc đối tác trong những dịp quan trọng

Nhưng đối với các doanh nghiệp tặng quà cho đối tác, khách hàng là doanh nhân. Thì đây cũng là một trong những điều cần thiết để món quà tặng trở nên ý nghĩa hơn. 

In logo lên sản phẩm giúp quà tặng có ý nghĩa hơn

In logo là một cách để mọi người ghi nhớ đến thương hiệu. Là cách mà doanh nghiệp có thể đánh thẳng vào tâm lí của các doanh nhân rằng: họ rất quan trọng, có sự ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp. 

Bình giữ nhiệt cũng là một sản phẩm quà tặng độc đáo

Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam càng chu đáo, càng thể hiện được sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp tặng quà cũng chính là một cách liên kết giữa các thương hiệu với nhau, tạo sự đồng thuận, đồng minh trong công việc làm ăn, kinh doanh. 

Các sản có thể in logo làm quà tặng rất đa dạng. Mỗi sản phẩm đòi hỏi các kĩ thuật in ấn khác nhau. Giá thành in ấn, tạo hình của mỗi sản phẩm, chất liệu cũng có sự chênh lệch nhất định. 

banner

 

Khi in logo, các đơn vị doanh nghiệp cần có bản thảo, hình ảnh sản phẩm. Ngoài logo, các doanh nghiệp có thể thêm những lời chúc, câu chữ, hình ảnh ý nghĩa gắn liền với sự phát triển, thịnh vượng. 

Mỗi một món quà là một tấm lòng của người tặng. Hãy làm sao đó, khi món quà đó được trao đi, thì doanh nghiệp cũng sẽ nhận lại được những mối quan hệ bền vững, lâu dài.

Ngoài ra, khi làm quà tặng, doanh nghiệp hãy lưu ý đến việc đóng gói sản phẩm sao cho bắt mắt, sang trọng. Vì ngày doanh nhân Việt Nam là ngày tôn vinh những người làm kinh doanh, nên bất kì ai cũng đáng được tôn trọng.

TẢI BÁO GIÁ BỘ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG NGÀY 10/05/2021

TẢI BÁO GIÁ

Đơn vị cung cấp quà tặng cho doanh nhân

Brandgift đã có kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm quà tặng cho các doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã mang đến cho thị trường hàng triệu món quà tặng đẹp, chất lượng cho thị trường vào hàng năm.

Sản phẩm được lựa chọn làm quà tặng vào ngày doanh nhân Việt Nam thường là những sản phẩm cao cấp, có giá thành tương đối cao, chất liệu mặc dù không độc lạ nhưng cách thể hiện sản phẩm mới mẻ, có nhiều ý nghĩa đặc biệt. 

Brandgift hướng đến xây dựng một thị trường làm quà tặng đa dạng, phù hợp với tất cả yêu cầu mà các đơn vị, doanh nghiệp đưa ra. 

Một số gửi ý làm quà tặng cho doanh nghiệp, khách hàng, đối tác…

Với hệ thống chi nhánh, xưởng sản xuất, xưởng in trên khắp cả nước. Brandgift có thời gian sản xuất nhanh chóng, in ấn chuẩn chỉnh theo yêu cầu của các đơn vị. 

ly sứ số lượng lớn
Xưởng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, đối với những món quà tặng phục vụ cho những ngày lễ lớn của các doanh nghiệp, chúng tôi luôn ưu tiên cho các sản phẩm cao cấp, đẹp mắt, sang trọng.

TẢI BÁO GIÁ BỘ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG NGÀY 10/05/2021

TẢI BÁO GIÁ

Với những đơn vị đặt hàng số lượng lớn, Brandgift miễn phí in logo và vận chuyển sản phẩm đến tận nơi cho quý đơn vị. Đối với các doanh nghiệp tại Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn, quý khách sẽ được đến xem mẫu trực tiếp. Các tỉnh thành khác nếu có nhu cầu, chúng tôi sẽ gửi mẫu đến tận nơi cho khách hàng. 

Để được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0945.998.009

Trả lời