Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 ý nghĩa, độc đáo

” Việc nước và việc nhà bao giờ cũng đi đôi với nhau. Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là sự kinh doanh của các nhà doanh nghiệp thịnh vượng…” (Trích Thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi giới Công thương được đăng trên Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam).

Đây chính là những lời nhắn nhủ của Chủ Tịch Hồ Chí Minh cho nền Công thương nước nhà. Điều này đã phần nào cho thấy tầm quan trọng của các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn… trong công cuộc kế thừa và phát triển nền kinh tế đất nước. Để làm được điều này, phải có sự đóng góp không hề nhỏ của những người đứng đầu doanh nghiệp – doanh nhân.

quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam banner

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, Công ty quà tặng Brandgift  sẽ gợi ý các món quà dành tặng cho các doanh nhân nhân ngày 13/10 vừa ý nghĩa lại vừa đem lại nhiều may mắn, thành công cho những người làm kinh doanh.

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM NGÀY 24/09/2023

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Nguồn gốc ra đời ngày doanh nhân Việt Nam.

Nhằm phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, động viên các tầng lớp xã hội trong việc góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Theo đề nghị của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg về Ngày Doanh nhân Việt Nam, hằng năm lấy ngày 13 tháng 10 là “Ngày doanh nhân Việt Nam”.

qua-tang-cho-khach-hang-tiem-nang
Ngày 13/10 hằng năm là ngày Doanh nhân Việt Nam

Vì sao lại tặng quà vào ngày doanh nhân Việt Nam?

Doanh nhân là những người trực tiếp tạo ra kinh tế cho bản thân, gia đình và người khác. Đội ngũ doanh nhân là lực lượng có vai trò quan trọng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có năng lực, trình độ và phẩm chất, uy tín cao, sẽ góp phần tích cực nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển nhanh, bền vững và bảo đảm độc lập, tự chủ của nền kinh tế nước nhà.

Tặng quà vào ngày doanh nhân Việt Nam cho các doanh nhân nhằm mục đích tri ân, kích lệ và cảm ơn những đóng góp của doanh nhân trước những cống hiến của họ cho nền kinh tế và sự phát triển của nước nhà.

qua-tang-doanh-nghiep (3)
Quà tặng ngày doanh nhân nhằm cảm ơn đến những đóng góp của các doanh nhân
  • Đối tượng nào được tặng quà vào ngày doanh nhân

– Tất cả những người làm kinh doanh

– Những người làm chủ kinh tế trong các cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp tư nhân, điều hành và quan hệ, phân phối doanh nghiệp

– Doanh nhân trong một doanh nghiệp là những cán bộ lãnh đạo, quản lý và một số nhân viên trực tiếp làm công việc kinh doanh (Chủ tịch, giám đốc, SEO, trưởng phòng, quản lý, Leader… đây là một số các tên gọi thường gắn liền với các doanh nhân)

  • Những lưu lý khi chọn quà vào ngày doanh nhân

– Bạn nên xác định địa vị xã hội của người được tặng quà để tìm kiếm món quà xứng tầm với họ

– Nên tìm hiểu sở thích cá nhân hay thú vui thường xuyên của người nhận quà để chọn được món quà phù hợp

– Giá trị món quà phù hợp với công việc và cấp bật chức vụ của người được nhận.

XEM THÊM: Top 21+ món quà tặng kỷ niệm, tri ân trường cũ tạo dấu ấn và ý nghĩa

Top các quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam ý nghĩa.

Hiện nay có rất nhiều món quà tặng để các nhân viên, đơn vị có thể gửi tặng đến những doanh nhân vào dịp đặc biệt này. Tùy theo nguồn tài chính, các đơn vị có thể chọn một số món quà tặng phù hợp cho từng đối tượng khác nhau.

Người nhận quà là sếp của bạn, đối tác của bạn hoặc có thể là khách hàng để chọn những món quà khác nhau, giúp cho việc tặng quà trở nên ý nghĩa hơn.

Những bộ ấm chén hay tranh phong thủy thường rất được những người làm ăn yêu thích

TẢI BỘ QUÀ TẶNG MỚI NHẤT CỦA BRANDGIF NGÀY 24/09/2023

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

  • Quà tặng sếp

Sếp là người đồng hành thân thiết và tạo cho chúng ta nhiều cơ hội để được làm việc, phát triển bản thân. Những người tinh ý có thể nhận ra được điều này để chọn những món quà tặng phù hợp cho người sếp thân yêu của mình.

Khi chọn quà tặng sếp, bạn nên chọn các sản phẩm mang ý nghĩa thịnh vượng, cầu tiến, phát triển thay vì chọn những món đồ cá nhân.

Bình hút tài lộc, 1 trong những sản phẩm quà tặng mang ý nghĩa tài lộc

Các món quà như bình hút lộc, tượng cá chép hóa rồng, tranh thuyền buồm, tượng tì hưu, các bức tranh hoặc tượng có hình ảnh mã đáo thành công đều là những món quà trang trí vô cùng ý nghĩa.

Những món quà tặng phải thể hiện được sự tinh ý của các nhân viên đối với sếp mình. Đó là những món quà tặng vừa đem lại niềm vui cho sếp, vừa mang lại nhiều điều may mắn, thịnh vượng cho công ty.

Cặp da rất phù hợp cho sếp làm việc trong môi trường văn phòng

Ngoài ra, các nhân viên có thể tặng kèm hoa tươi, lời chúc dành cho sếp của mình vào ngày doanh nhân Việt Nam để món quà tặng thêm phần ý nghĩa hơn.

TẢI CATALOG QUÀ TẶNG DOANH NHÂN CỦA BRANDGIF NGÀY 24/09/2023

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

XEM THÊM: [BẬT MÍ] 999+ sản phẩm quà tặng công đoàn ấn tượng, ý nghĩa

  • Quà tặng đối tác

Đối tác là một trong những bộ phận rất quan trọng, gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp. Bạn càng coi trọng đối tác, đối tác càng tôn trọng doanh nghiệp của bạn và nó có ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ của hai bên.

Đặc biệt, vào dịp Doanh nhân Việt Nam, các đơn vị hãy dành tặng một món quà nhỏ để thể hiện lòng thành của mình đối với những người đã tin tưởng, đồng hành cùng đơn vị.

ngay-cua-cha-nam-2021-la-ngay-nao-nhung-cau-noi-danh-tang-cha-y-nghia-qua-tang-4

Gợi ý bộ quà tặng ấm trà cao cấp

Các món quà tặng có thể dành tặng cho đối tác là những người doanh nhân như ấm chén, lọ hoa, bình giữ nhiệt cao cấp, bộ ly sứ cao cấp, bình hút lộc.

binh-giu-nhiet-locklock-lhc4131wb-450ml-mau-trang-xanh

Những món quà nhỏ nhưng chứa đựng được tình cảm của người tặng

Món quà tặng tuy nhỏ, nhưng phải thể hiện được sự tinh tế của đơn vị tặng quà. Đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ như cách gói quà, thiệp chúc mừng và đặc biệt là hãy chọn cách tặng thật khéo léo để mối quan hệ thêm khăng khít hơn.

TẢI BÁO GIÁ BỘ QUÀ TẶNG NGÀY 13/10 CỦA BRANDGIF NGÀY 24/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

  • Quà tặng khách hàng

Khách hàng của doanh nghiệp không chỉ là những khách hàng mua lẻ, mà đó còn là những doanh nhân thành đạt. Món quà tặng vào ngày doanh nhân dành cho nhóm này cũng là những món quà tặng thực sự có ý nghĩa.

Các doanh nghiệp rất coi trọng mối quan hệ này, vì vậy, khi chọn quà tặng có thể cân nhắc một vài sản phẩm gốm sứ cao cấp, những sản phẩm được làm từ thủy đẹp mắt, tinh tế.

Sản phẩm quà tặng từ thủy tinh

Giá thành của các sản phẩm quà tặng cũng rất đa dạng. Các món quà tặng dành cho doanh nhân thường có giá thành từ 300k trở lên. Tùy theo mức kinh phí của mình, các doanh nghiệp có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp, giúp cho ngày lễ doanh nhân Việt Nam thêm ý nghĩa hơn.

TẢI BÁO GIÁ BỘ QUÀ TẶNG THỦY TINH CAO CẤP QUÀ TẶNG NGÀY 24/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

XEM THÊM: Quà tặng kỉ niệm thành lập công ty [5 năm, 10 năm…]

In logo trên các món quà tặng doanh nhân

Đối với những món quà mà nhân viên tặng cho sếp vào ngày đặc biệt này, thì rất ít nhân viên nào có thể mang sản phẩm đến các xưởng in logo theo yêu cầu.

Cặp da phù hợp tặng cho sếp hoặc đối tác trong những dịp quan trọng

Nhưng đối với các doanh nghiệp tặng quà cho đối tác, khách hàng là doanh nhân. Thì đây cũng là một trong những điều cần thiết để món quà tặng trở nên ý nghĩa hơn.

bo-qua-tang-gift-set-binh-giu-nhiet (3)
Combo quà tặng in logo từ doanh nghiệp

In logo là một cách để mọi người ghi nhớ đến thương hiệu. Là cách mà doanh nghiệp có thể đánh thẳng vào tâm lí của các doanh nhân rằng: họ rất quan trọng, có sự ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp.

Bình giữ nhiệt cũng là một sản phẩm quà tặng độc đáo

Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam càng chu đáo, càng thể hiện được sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp tặng quà cũng chính là một cách liên kết giữa các thương hiệu với nhau, tạo sự đồng thuận, đồng minh trong công việc làm ăn, kinh doanh.

Các sản có thể in logo làm quà tặng rất đa dạng. Mỗi sản phẩm đòi hỏi các kĩ thuật in ấn khác nhau. Giá thành in ấn, tạo hình của mỗi sản phẩm, chất liệu cũng có sự chênh lệch nhất định.

banner

Khi in logo, các đơn vị doanh nghiệp cần có bản thảo, hình ảnh sản phẩm. Ngoài logo, các doanh nghiệp có thể thêm những lời chúc, câu chữ, hình ảnh ý nghĩa gắn liền với sự phát triển, thịnh vượng.

Mỗi một món quà là một tấm lòng của người tặng. Hãy làm sao đó, khi món quà đó được trao đi, thì doanh nghiệp cũng sẽ nhận lại được những mối quan hệ bền vững, lâu dài.

Ngoài ra, khi làm quà tặng, doanh nghiệp hãy lưu ý đến việc đóng gói sản phẩm sao cho bắt mắt, sang trọng. Vì ngày doanh nhân Việt Nam là ngày tôn vinh những người làm kinh doanh, nên bất kì ai cũng đáng được tôn trọng.

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM NGÀY 24/09/2023

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Đơn vị cung cấp quà tặng cho doanh nhân

Brandgift đã có kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm quà tặng cho các doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã mang đến cho thị trường hàng triệu món quà tặng đẹp, chất lượng cho thị trường vào hàng năm.

banner liên hệ (2)

Sản phẩm được lựa chọn làm quà tặng vào ngày doanh nhân Việt Nam thường là những sản phẩm cao cấp, có giá thành tương đối cao, chất liệu mặc dù không độc lạ nhưng cách thể hiện sản phẩm mới mẻ, có nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Brandgift hướng đến xây dựng một thị trường làm quà tặng đa dạng, phù hợp với tất cả yêu cầu mà các đơn vị, doanh nghiệp đưa ra.

Với hệ thống chi nhánh, xưởng sản xuất, xưởng in trên khắp cả nước. Brandgift có thời gian sản xuất nhanh chóng, in ấn chuẩn chỉnh theo yêu cầu của các đơn vị.

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, đối với những món quà tặng phục vụ cho những ngày lễ lớn của các doanh nghiệp, chúng tôi luôn ưu tiên cho các sản phẩm cao cấp, đẹp mắt, sang trọng.

Một số sản phẩm cao cấp có thể làm quà tặng ngày doanh nhân

Với những đơn vị đặt hàng số lượng lớn, Brandgift miễn phí in logo và vận chuyển sản phẩm đến tận nơi cho quý đơn vị. Đối với các doanh nghiệp tại Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn, quý khách sẽ được đến xem mẫu trực tiếp. Các tỉnh thành khác nếu có nhu cầu, chúng tôi sẽ gửi mẫu đến tận nơi cho khách hàng.

Để được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua HOTLINE: 0945.998.009

Trả lời