[BẬT MÍ] 999+ sản phẩm quà tặng công đoàn ấn tượng, ý nghĩa

Hưởng ứng không khí nô nức của ngày hội công đoàn, kỷ niệm 92 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2021), BrandGift đã tổng hợp để gửi đến bạn những kiến thức cơ bản và tư vấn giải pháp quà tặng công đoàn ấn tượng nhất 2021, cùng tìm hiểu nhé!

Qua-tang-cong-doan (2)
Chào mừng ngày kỷ niệm thành lập công đoàn Việt Nam

Công đoàn là gì? 

Tổ chức công đoàn

Công đoàn hay còn gọi là nghiệp đoàn, liên đoàn lao động là một hiệp hội của những người làm công ăn lương, được tạo ra nhằm mục đích duy trì và cải thiện các điều kiện lao động, điều kiện thuê mướn nhân công, người lao động.

cong-doan-viet-nam
Hoạt động công đoàn luôn cần được duy trì để kích thích năng suất làm việc

Tổ chức Công đoàn Việt Nam

 • Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xă hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xă hội.
 • Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.
 • Vị trí của Công đoàn Việt Nam được Hiến pháp và Pháp luật của nước Cộng hoà xă hội chủ nghĩa Việt Nam và toàn thể công nhân, viên chức, lao động thừa nhận.

cong-doan-viet-nam (1)

Các loại hình công đoàn phổ biến hiện nay

Công đoàn cơ sở được tổ chức theo 4 loại hình cơ bản sau đây:
 • Công đoàn cơ sở không có tổ công đoàn, nghiệp đoàn.
 • Công đoàn cơ sở có tổ công đoàn.
 • Công đoàn cơ sở có bộ phận công đoàn, có tổ công đoàn.
 • Công đoàn cơ sở có công đoàn cơ sở thành viên.

Quà tặng công đoàn và tầm quan trọng

Tổng quan về quà tặng công đoàn

Công đoàn là tổ chức vì quyền lợi của người lao động, chính vì thế sẽ luôn cần những chính sách cơ bản để tạo ra sự gắn kết và kích thích năng suất lao động của tổ chức. Quà tặng công đoàn thường niên cũng là một trong những phần luôn được ban lãnh đạo quan tâm, đặc biệt là vào các dịp tri ân, lễ tết, chia tay nhân viên và các lễ kỷ niệm công đoàn vào ngày 28/7 hằng năm.

qua-tang-cong-doan (3)
Công đoàn tặng quà khuyến khích tinh thần làm việc của nhân viên

Quà tặng công đoàn có thể gói gọn trong cụm những món quà tri ân người lao động, tuyên dương nỗ lực cố gắng của các tổ chức, cá nhân có đóng góp, cống hiến mạnh mẽ trong thời gian. Quà tặng công đoàn còn như một lời động viên nhân viên, kích thích nỗ lực mỗi ngày.

Tầm quan trọng của quà tặng công đoàn

Phần tổng quan ở trên đã thể hiện đủ đầy những ý nghĩa mà quà tặng công đoàn đem lại. Lý do tại sao mà hàng nghìn công đoàn chi tiền tỷ mỗi năm cho quà tặng công đoàn, đọc ngay những lợi ích dưới đây nhé!

qua-tang-cong-doan-thuong-nien
Quà tặng công đoàn có tầm quan trọng đặc biệt
 • Kích thích năng suất làm việc, gắn kết tình cảm giữa lãnh đạo và nhân viên.
 • Dấu ấn kỉ niệm quá trình hợp tác
 • Tăng độ uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp của tổ chức.
 • Quảng bá thương hiệu gián tiếp thông qua quà tặng, tăng độ nhận diện thương hiệu.

Tặng quà công đoàn vào dịp nào?

Nếu bạn nghĩ chỉ cần tặng quà vào các dịp cuối năm, thì bạn vẫn nằm trong một tư duy rất cũ. Không một doanh nghiệp nào không cần đến nhân lực cả, chính vì thế, hãy lưu lại những dịp này đến ban công đoàn để cân nhắc nhé! Đây là tổng hợp được ghi lại ở những công ty, tập đoàn lớn, phát triển từ những nguồn nhân lực thấp nhất để ngày càng lớn mạnh đấy!

qua-tang-doanh-nghiep (3)
Quà tặng công đoàn có thể được tận dụng ở bất kì thời điểm nào
  • Lễ kỷ niệm thành lập công đoàn, công ty
  • Dịp lễ lớn, tết
  • Quà tặng sinh nhật
  • Quà tặng chia tay
  • Tri ân nhân viên vào các dịp bất ngờ
  • Khen thường thành tích

Lưu ý khi chọn quà tặng công đoàn

 • Đặc tính quà tặng: có tính phổ biến, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, tính ứng dụng cao.
 • Số lượng: Nắm chắc số lượng, tránh việc dư thiếu, người có người không, ảnh hưởng tinh thân làm việc
 • Kinh phí: Lên kế hoạch thì nhớ luôn việc dự trù kinh phí, mức kinh phí vừa phải, đừng quá tiết kiệm cũng đừng quá lãng phí, đảm bảo quà tặng đủ tính sang trọng với kinh phí thấp nhất có thể.
 • Đơn vị làm việc: Hãy tham khảo nhiều đơn vị, đừng ham rẻ để thu về những sự bực dọc (Bạn cũng có thể liên hệ BrandGift  để được tư vấn tốt nhất). Kinh nghiệm, chất lượng và đúng hạn là 3 yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn mua quà tặng công đoàn số lượng lớn.
 • Logo thương hiệu: đây là một phần rất nhiều đơn vị quên đi khi chọn quà tặng, hãy tận dụng mọi thứ có thể để đảm bảo đem lại hiệu quả kinh doanh dù trực tiếp hay gián tiếp.

XEM THÊM: Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 ý nghĩa, độc đáo

Các mẫu quà tặng công đoàn từ bình dân đến cao cấp

Quà tặng công đoàn giá rẻ ( dưới 100.000)

 • Ly sứ:

 Với số lượng nhân viên lớn, thì đây là lựa chọn hợp lý nhất. Mức kinh phí từ 25.000 đồng cho một ly, bao gồm cả chi phí in ấn, đóng hộp thì quả thật quá đáng tiền. Nên chọn chất liệu gốm sứ của thương hiệu uy tín như Bát Tràng, Minh Long để đảm bảo độ nhẵn mịn và có độ bền cao, giúp hình in nổi bật và không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Ly sứ in logo là sản phẩm đơn giản và dễ làm quà tặng số lượng lớn

 • Đĩa trang trí vẽ tay

Đây là món quà thường được chọn để tôn vinh, khen thưởng trong sự kiện. Mang cảm giác sang trọng và cực kì quý giá, nhưng giá thành phải chăng chỉ từ 50.000 đồng.

Đĩa trưng bày rất phù hợp để kỷ niệm những mốc thời gian đáng nhớ

Vì đây là vật phẩm mang tính trang trí, nên hãy kếp hợp nhiều yếu tố nghệ thuật để tăng tính thẩm mỹ cho nó, khi nó đẹp thì chắc chắn sẽ được chủ nhân đặt trưng bày ở những vị trí đẹp và dễ thấy trong nhà, trên bàn làm việc….

 • Kỉ niệm chương thủy tinh

Cũng tương tự như sản phẩm kia, thì đây là sản phẩm thường được dùng để trao tặng, khen thưởng. Trên kỷ niệm chương thường sẽ đi kèm các logo, dấu ấn ngày tháng, sự kiện…. Hãy cân nhắc chọn một biểu tượng phù hợp với công đoàn của bạn để món quà ý nghĩa nhất. Tầm giá của quà tặng này rơi vào tầm 50.000 đồng

ky-niem-chuong
Kỷ niệm chương ghi dấu ấn cho người nhận
 • Mũ lưỡi trai

Sản phẩm mũ lưỡi trai thường được lựa chọn khi công đoàn có những hoạt động vui chơi tập thể, các chuyến đi du lịch chẳng hạn, mức giá cho sản phẩm này rơi vào tầm 15.000 – 40.000 đồng

mu-luoi-trai-qua-tang
Mũ lưỡi trai tiện lợi, tiện ích cho tất cả mọi người

Một chiếc mũ in logo ấn tượng cũng có thể được nhân công sử dụng trong đời sống hàng ngày. Chính vì thế, hạn chế lạm dụng tính quảng cáo quá nhiều, logo nên được in vừa phải, ấn tượng, để tạo cảm giác thoải mái cho người nhận.

 • Áo quần

Quần áo in logo cũng thường được tặng trong các sự kiện tập thể, hoặc trở thành một món quà đồng phục vào những ngày thành lập, mức giá sản phẩm từ 60.000 đồng trở lên.

Áo in logo tượng trưng cho sự lớn mạnh của công đoàn

Đừng mang tư tưởng, áo đồng phục có thể dùng một mẫu cho nhiều năm, hãy luân phiên thay đổi hợp thời nhất để tạo cảm hứng cho người sử dụng, đó có thể là áo thun, áo sơ mi, áo khoác, váy hay tạp dề….

 • Túi rút, túi tote:

Túi rút hay túi tote là một trong những dòng sản phẩm giá thành rẻ, nhưng tính ứng dụng tương đối cao, chính vì thế rất nhiều công đoàn thường lựa chọn món quà nhỏ nhắn này.

Túi, balo rất hữu ích cho những lần hoạt động ngoài trời

Mức giá cho 2 sản phẩm này thường rơi vào tầm 20.000 – 50.000 đồng. Lưu ý cần nhớ là lựa chọn màu sắc nổi bật được logo để tăng hiệu quả truyền thông nhé!

 • Áo mưa

Vật dụng không thể thiếu của nhiều người khi ra đường vào những ngày mùa mưa. Giá thành cho quà tặng này cũng rơi vào tầm 35.000- 60.000 đồng, phù hợp cho quà tặng công đoàn số lượng lớn.

Áo mưa in logo rất hữu ích trong việc sử dụng lẫn quảng bá thương hiệu

Tính ứng dụng cực cao đó là lí do mà ra đường mùa mưa đa số chúng ta thấy những chiếc áo mưa quảng cáo cực nhiều. Một khi thương hiệu được tăng tính nhận diện thì hiệu quả của quà tặng sẽ tăng lên rất nhiều.

 • Ô dù

Cũng tương tự với áo mưa, ô dùng cũng được rất nhiều đơn vị lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên của mình vì tính phổ biến và hiệu quả truyền thông thương hiệu cao.

Ô, dù cũng như áo mưa, cần thiết cho tất cả mọi người

Sản phẩm có nhiều giá thành và kiểu dáng để lựa chọn, mức giá tương đối phổ thông từ 40.000 đồng đến 90.000 đồng

 • Mũ bảo hiểm

Không khó để tìm một chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo trên đường, đây là một vật dụng đời sống quan trọng mà ai cũng cần. chính vì thế nếu sử dụng làm quà tặng thì rõ ràng là đạt hiệu quả cao.

qua-tang-8-3-cho-cong-nhan-so-luong-lon
Mũ bảo hiểm được dùng hơn 90% cho dân số

Giá thành sản phẩm này từ 90.000 đồng, có một lưu ý với sản phẩm này là đừng ham rẻ, vì nó ảnh hưởng đến tính mạng của người sử dụng rất nhiều, hãy cân nhắc và tối ưu lựa chọn các sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

XEM THÊM: Top 21+ món quà tặng kỷ niệm, tri ân trường cũ tạo dấu ấn và ý nghĩa

Quà tặng công đoàn phổ thông (từ 150.000 – 500.000)

 • Lọ hoa gốm sứ

Đây là một trong những món quà được nhiều công đoàn lựa chọn cho các sự kiện quan trọng trong những năm gần đây, vì tính thông dụng phổ biến với mọi người nhận, ngoài ra độ sang trọng cũng thuộc hàng miễn bàn.

Lọ hoa gốm sứ là quà tặng được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích

Có rất nhiều mẫu mã, phân khúc giá đều lựa chọn (chỉ từ 150.000 đồng, và ngày càng có nhiều thiết kế ấn tượng từ nhiều thương hiệu lớn như: Bát Tràng, Minh Châu, Minh Long…

 • Bộ ly thủy tinh

Với những công đoàn đa số là người lao động thì các sản phẩm gia dụng sẽ rất được ưu thích. Một bộ quà tặng thủy tinh thường gồm 6 ly, có thể kèm theo bình, rơi vào tầm giá 150.000 – 300.000 đồng một sản phẩm.

Quà tặng thủy tinh rất được công đoàn ưu chuộng

Chất liệu thủy tinh cao cấp bề mặt mịn và sáng trong sẽ giúp logo in nổi bật hơn và bắt mắt hơn.

 • Bộ ấm trà gốm sứ

Cũng là một bộ quà tặng với ấm và các ly chén được đóng gói cẩn thận trong hộp lụa, tăng độ giá trị cho món quà. Một sản phẩm như thế này nhưng mức kinh tế cũng rơi vào tầm 200.000 – 500.000 (tùy dòng sản phẩm)

Những bộ ấm chén bình dân đến sang trọng cho mọi gia đình

 • Bộ bát đĩa gốm sứ

Bộ bát đĩa sẽ được rất nhiều sự yêu thích từ phái nữ và những đối tượng có niềm đam mê với ăn uống. Đây cũng là cách công đoàn thể hiện sự quan tâm của mình đến bữa ăn, giấc ngủ nhân lực. Giá sản phẩm rơi vào tầm 300.000 – 500.000 đồng, nhưng cực kì sang trọng và ý nghĩa.

Tặng bát đĩa thể hiện sự quan tâm ến đời sống mọi người

 • Đồng hồ trang trí

Có rất nhiều loại đồng hồ quà tặng, phổ biến nhất là các dòng đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn. Các mẫu đồng hồ thường được in logo ở phần mặt đồng hồ, chính vì thế nên chọn bề mặt phù hợp để tận dụng.

Đồng hồ để bàn hay treo tường đều là những món quà ý nghĩa

Mức giá nhẹ nhàng từ 150.000 – 400.000 cho các loại sản phẩm ấn tượng, chuẩn chính hãng.

 • Balo, túi xách du lịch

Các loại balo, túi xách du lịch, hay vali cũng được cân nhắc lựa chọn ở các công đoàn có đặc thù công việc hay di chuyển. Đây là cách để thương hiệu đồng hành cùng mọi chuyến đi của nhân sự.

Mức giá thành sản phẩm từ 300.000 – 500.000 đồng cho một sản phẩm chất lượng, bao gồm chi phí in ấn, thuê logo, đòng gói và vận chuyển.

Tặng balo đồng hành cho những chiến đi

 • Hộp cơm giữ nhiệt

Đây là một món quà ý nghĩa với nhiều dân văn phòng, công nhân vì tính hữu ích và phù hợp với tính chất công việc, cũng lại là một quan tâm nhỏ đến bữa ăn giữa giờ trưa sạch sẽ của nhân sự.

Với sản phẩm này thì tùy vào chất liệu và hãng sản xuất, giá thành có thể chênh lệch, từ 150.000 – 500.000 đồng.

hop-com-giu-nhiet (6)-min
Hộp cơm giữ nhiệt tiện lợi cho dân văn phòng
 • Bình giữ nhiệt

Cũng là một vật dụng đang trở nên phổ biến. Một bình nước ấm cho ngày đông, một ít đá lạnh cho ngày hè, vì điều này mà nhiều công đoàn chọn đây là quà tặng ý nghĩa.

Bình giữ nhiệt cần thiết cho cả dân văn phòng lẫn người lao động tay chân

Phần bề mặt rộng rãi và cũng rất dễ in logo, để logo nổi bật nhất có thể. Giá dao động từ 100.000 – 300.000 đồng

XEM THÊM: Quà tặng kỉ niệm thành lập công ty [5 năm, 10 năm…]

Quà tặng công đoàn cao cấp (từ 500.000 trở lên)

 • Bình hút lộc

Mỗi món quà tặng tết, hoặc dịp lễ ý nghĩa là công đoàn của bạn nên cần nhắc. Với tính năng phong thủy giữ tài hút lộc thì đây được đánh giá là sản phẩm cao cấp có ý nghĩa nhất.

Bình hút lộc – thu hút tài lộc cho tất cả người được tặng

Có nhiều dòng bình hút lộc rơi vào tầm 200.000, có dòng lên đến vài triệu. Tùy vào độ quan trọng, ý nghĩa sự kiện và nhân vật nhận quà, mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn.

 • Sổ tay da cao cấp

Món quà này thường được ứng dụng trong các kỳ đại hội, lễ kỷ niệm công đoàn. Sổ tay da được lựa chọn vì độ sang trọng vốn có và cũng được ứng dụng nhiều, đảm bảo tính nhận diện thương hiệu cao.

Sổ da là vật dụng không thể thay thế được dù là điện thoại hay laptop

Khi được làm từ da thật hoặc da tổng hợp cao cấp thì giá thành sản phẩm này rơi vào tầm 350.000 – 700.000 đồng

 • Cặp da

Tương tự sổ da, thì cặp da cũng được nhiều công đoàn lựa chọn cho các sự kiện và đối tác quan trọng. Dấu khắc chìm, logo chìm hoặc in nhiệt nhũ vàng bạc cũng rất được rất bắt mắt và tạo điểm ấn cho nền da.

Cặp da cao cấp các hãng lớn thường rơi vào tầm giá 450.000 – 900.000 đồng

Cặp da là vật dụng cần thiết cho cả nam và nữ khi đi làm

 • Setgift quà tặng

Đây là một lựa chọn mới mẻ cho ai bí ý tưởng quà tặng vì có quá nhiều lựa chọn và phân vân không biết nên chọn món nào. Có rất nhiều mức giá để lựa chọn cho setgift tùy thuộc vào mong muốn của tổ chức. Bạn có thể kết hợp bất kì món đồ nào lại với nhau miễn nó cần thiết, hãy tham khảo một số setgift BrandGift đã thực hiện nhé!

Set quà tặng cao cấp tặng sếp hoặc đối tác

Giá của setgift sẽ phụ thuộc vào từng món trong bộ, và giá trị của từng sản phẩm. Mức giá bắt đầu từ 250.000 đến 1.500.000 đồng.

Đơn vị cung cấp quà tặng uy tín, giá cả cạnh tranh

Công ty quà tặng doanh nghiệp BrandGift tự tin cung cấp đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất và giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những dịch vụ toàn tâm nhất!

 • Tư vấn giải pháp quà tặng tối ưu nhất
 • Thiết kế logo và sản phẩm mẫu miễn phí
 • Giao hàng nhanh chóng, đúng hạn
 • Đóng gói và giao hàng miễn phí
 • Chiết khấu cao, lên đến 25%

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quà tặng, chúng tôi đã từng hợp tác với hơn 10.000 đơn vị và tổ chức trên toàn quốc, cung cấp đa dạng mẫu mã, chuẩn chính hãng và giá cả cực kì phải chăng. Liên hệ cho chúng tôi ngay để trải nghiệm nhé!

Địa chỉ: 250 đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0945.998.008

Website: https://brandgift.vn/