Chọn quà tặng Tết cho nhân viên, quà tặng ý nghĩa đón năm mới 2021

Nhân viên giữ một vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Quà Tặng Tết dành cho nhân viên là một trong những hoạt động quan trọng mà doanh nghiệp cần thực hiện. Lựa chọn những món quà tặng ý nghĩa để nhân viên đón Tết thật vui cùng với Brandgift.

Giải pháp quà tặng Tết cho nhân viên

Cơ cấu nhân sự của mỗi doanh nghiệp đều rất khác nhau. Nên việc lựa chọn quà tặng cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ngoài khoản tiền thưởng Tết – là khoản được mong đợi nhiều nhất trong năm, thì quà tặng cũng đóng vai trò quan trọng quyết định khá lớn đến mối quan hệ giữa doanh nghiệp và nhân viên.

Có nhiều món quà tặng khác nhau trên thị trường. Lựa chọn như thế nào để phù hợp với tình hình thực tế, đem đến niềm vui, sự công bằng cho tất cả mọi người mà điều mà doanh nghiệp cần có khoảng thời gian chuẩn bị dài.

Nhân viên cao cấp

Nhân viên cao cấp còn có thể hiểu là các trưởng nhóm, trưởng phòng, trưởng dự án, người quản lí các bộ phận trong doanh nghiệp. Những người này được xem là nhân viên cốt cán, kết nối giữa lãnh đạo và các nhân viên khác.

TẢI GIẢI PHÁP QUÀ TẾT ĐẸP MỚI NHẤT

TẢI GIẢI PHÁP QUÀ TẾT

Vào dịp cuối năm, chỉ số thưởng Tết cho nhóm nhân viên này cao hơn so với các nhân viên khác. Những người này luôn cống hiến hết mình, đem đến những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Quà tặng dành cho nhân viên cao cấp rất đa dạng và phong phú. Đa số các sản phẩm đều có giá trị cao. Có nhiều doanh nghiệp còn sẵn sàng tặng các vật phẩm có giá trị lên đến vài chục triệu đồng cho các nhân viên có cống hiến tốt.

Quà tặng Tết cho nhân viên cao cấp không chỉ là món quà tặng ý nghĩa, mà phải có giá trị về mặt vật chất, tạo động lực cho những người đó tiếp tục phát huy được năng lực của mình với công việc hiện tại.

Nhân viên khác

Nếu nhân viên cao cấp là người tiên phong, thì những nhân viên, chuyên viên khác là người đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp ở trong tất cả các giai đoạn.

Đây là nhóm nhân viên có số lượng đông, họ làm việc cùng nhau, đoàn kết cùng nhau tạo nên nhiều giá trị, lợi ích tốt đẹp cho doanh nghiệp. Chính bản thân của mỗi người nhân viên này luôn phấn đấu để trở thành những người nhân viên có phiên bản tốt hơn.

Các món quà tặng dành cho nhân viên vào dịp Tết rất nhiều, điển hình như:

  • Đồ gốm sứ: ấm chén, bát đĩa, lọ hoa, khay mứt,…
  • Đồ thuỷ tinh: bộ ly thuỷ tinh, bình nước cao cấp

 

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG IN LOGO MỚI NHẤT

TẢI QUÀ TẶNG IN LOGO

  • Bình giữ nhiệt
  • Đồ công nghệ: tai nghe, sạc dự phòng, USB
  • Giỏ quà Tết ý nghĩa
  • Đặc sản vùng miền Việt Nam

Lựa chọn giải pháp quà tặng Tết cho nhân viên cần có ý tưởng, chi phí, số lượng sản phẩm, chất liệu và hình thức sản phẩm phù hợp. Giữa các cấp bậc nhân viên luôn có khoảng cách nhất định về năng lực, cống hiến của mỗi người. Doanh nghiệp cần lựa chọn đúng sản phẩm để mỗi chuyên viên, nhân viên nhận thức được vị trí của mình đối với doanh nghiệp.

Quà Tết nhân viên có nên in logo không?

Cũng giống như khách hàng, công nhân hay đối tác. Thì nhân viên nắm giữ vai trò rất quan trọng, chịu trách nhiệm vận hành ở nhiều mảng khác nhau của các doanh nghiệp. Đây là một trong những đội ngũ cần có trách nhiệm với hình ảnh của công ty.

In logo trên quà tặng vào dịp Tết cho nhân viên giúp đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp ý thức được tầm quan trọng trong các thông điệp của doanh nghiệp. Quà tặng dù có cao cấp đến đâu, nhưng không được in logo thì sẽ trở thành món quà tặng vô danh, vô nghĩa.

Truyền thông nội bộ là hình thức truyền tải thông điệp giữa một nhóm người với nhau. Chỉ khi nào doanh nghiệp làm tốt truyền thông nội bộ, thì mới có thể đưa hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp mình ra bên ngoài.

Đừng coi thường món quà tặng in logo! Nó có sức hút mạnh mẽ hơn rất nhiều so với các hình thức truyền thông khác. In logo trên quà tặng là cách tiếp cận trực tiếp, có thể tác động đến nhiều người nhất.

Người sử dụng quà tặng Tết không chỉ là nhân viên của doanh nghiệp. Mà đó có thể là gia đình, bạn bè của họ. Bản thân các nhân viên khi nhận món quà tặng này và khoe với mọi người cũng sẽ cảm thấy tự hào hơn về bản thân, về nơi mình đang làm việc.

TẢI GIẢI PHÁP QUÀ TẾT IN LOGO ĐẸP MỚI NHẤT

TẢI GIẢI PHÁP QUÀ TẾT

Hiện nay, in ấn logo trên quà tặng có giá thành rất thấp và hầu như tất cả các món quà tặng đều có thể in logo làm thương hiệu. Vì vậy, để im logo trên quà tặng là điều không hề khó.

Giá trị của mỗi doanh nghiệp không chỉ nằm ở việc doanh nghiệp đó thu lại được lợi nhuận bao nhiêu. Mà giá trị nâng tầm thương hiệu còn là văn hoá của doanh nghiệp, một trong số đó là văn hoá tặng quà.

 

Quà Tết cho nhân viên được in logo sẽ là món quà tặng vô cùng ý nghĩa, thiết thực mà bất kì nhân viên nào cũng mong muốn nhận được. Đây cũng là món quà tặng thay cho lời cảm ơn của doanh nghiệp đối với các nhân viên của mình.

Ở đâu cung cấp quà tặng nhân viên cuối năm?

Brandgift hiện nay là một trong những địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng cho các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước. Với các sản phẩm đẹp, chuẩn chỉnh chúng tôi nhận được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng.

TẢI CATALOGUE QUÀ TẶNG CHO NHÂN VIÊN MỚI NHẤT

TẢI CAATALOGUE

Quà tặng Tết cho nhân viên do Brandgift cung cấp có rất nhiều món quà tặng ý nghĩa. Một số nhóm quà tặng được chúng tôi tư vấn cho các doanh nghiệp vào dịp này bao gồm:

Dòng sản phẩm Loại sản phẩm
SP quà tặng biểu trưng biểu trưng pha lê, biểu trưng kim loại, biểu trưng gỗ –  kim loại, biểu trưng sứ, huy chương, huy hiệu
SP quà tặng đồ gia dụng ấm chén sứ, ca, tách sứ, lọ hoa, ly, cốc thủy tình, bình nước thủy tinh, bình siêu tốc, phích giữ nhiệt, đồng hồ, Âu, đĩa sứ, Âu , đĩa thủy tinh
SP quà tặng dệt may áo phông, áo gió, chăn, ga, gối, đệm, balo, túi xách
SP quà tặng quảng cáo Ô cầm tay, áo mưa, mũ bảo hiểm

 

SP quà tặng công nghệ Pin sạc dự phòng, USB, loa máy tính, tai nghe, gậy chụp ảnh, chuột máy tính

 

SP quà tặng chăm sóc sức khỏe Cân sức khỏe, nhiệt kế

Ngoài các sản phẩm có sẵn, Brandgift còn cung cấp các mẫu quà tặng được đặt theo yêu cầu, ý tưởng của doanh nghiệp với mức giá cực tốt.

Chúng tôi nhận làm quà tặng trọn gói bao gồm: cung cấp quà tặng, thiết kế sản phẩm, in ấn theo mẫu, làm hộp & đóng gói theo yêu cầu, vận chuyển đến tận nơi cho quý doanh nghiệp.

Để được tư vấn quà Tết cho nhân viên, đặt những sản phẩm quà tặng ý nghĩa cho năm mới Tân Sửu 2021, quý khách vui lòng liên hệ: 0945.998.009

 
 

Trả lời